Một ngày với PTIT số: Đại học số đầu tiên tại Việt Nam

Xây dựng Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (BCVT) (PTIT) thành đại học số đầu tiên tại Việt Nam là quyết tâm của Học viên và kỳ vọng của Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng và lãnh đạo Bộ TT&TT.
16:17 PM 24/02/2021 In bài viết này

Trong thời gian tới, khoảng hơn 15.000 sinh viên, học viên và gần 1.000 cán bộ, giảng viên tại Học viện Công nghệ BCVT có thể thực hiện mọi hoạt động trong trường thông qua điện thoại thông minh (smartphone), iPad. Mỗi người có một mã định danh để kết nối với nền tảng chung của Học viện.

Tại buổi làm việc với Học viện tháng 9/2020, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã nhấn mạnh: "Chuyển đổi số Học viện thì việc đầu tiên là đưa toàn bộ Học viện thành một quốc gia số thu nhỏ. Toàn bộ hoạt động của Học viện, của giáo viên, của sinh viên sẽ chuyển lên môi trường số. Mỗi người trong Học viện sẽ có một định danh số".

Dưới đây là một video clip giới thiệu "Một ngày với Học viện số" do Học viện công nghệ BCVT thực hiện để bạn đọc có thể hình dung về hành trình chuyển đổi số của Học viện trong giảng dạy và học tập:

Một ngày với Học viện số

PV
Xem thêm