Mừng năm mới với sự kiện VGS Southern - Hội ngộ đầu Xuân

VGS Southern là mộ trong những thành viên của VGS Group.
17:57 PM 03/03/2021 In bài viết này

Đối với người Việt Nam, Tết thường đem đến những cảm xúc rất đặc biệt vì đây là khoảng thời gian mà phần lớn các gia đình có dịp hội ngộ, khắp nơi tràn ngập không khí tươi vui, rộn ràng tiếng trò chuyện. Bầu không khí ở mọi nơi, kể cả trên sân golf cũng trở nên ấm cúng hơn khi mọi người có cơ hội gặp gỡ, trao nhau những cái ôm thân tình để tạo nên những khoảnh khắc đầy ý nghĩa.

Chính vì thế mà sự kiện "VGS Southern – Hội ngộ đầu Xuân" được tổ chức để mang đến một sân chơi cho các golfer gặp gỡ, giao lưu trong những ngày đầu năm mới. Giải đấu được tổ chức bởi VGS Southern – đơn vị chuyên kinh doanh các dịch vụ về golf ở khu vực miền Nam – với mục tiêu giúp cộng đồng golfer hội ngộ cùng nhau sau một khoảng thời gian dài tạm ngưng vì dịch.

Mừng năm mới với sự kiện VGS Southern - Hội ngộ đầu Xuân - Ảnh 1.

Dự kiến sự kiện sẽ bắt đầu vào 10h44 sáng ngày 3/3, các golfer sẽ tranh tài ở hai bảng A (HDCP 00-20) và bảng B (HDCP 21-36). Những golfer có handicap chính thức lớn hơn 36 sẽ được quy về 36, còn những golfer chưa có handicap chính thức sẽ được tính handicap ngày theo hệ thống System 36 & quy vào bảng tương ứng.

Đến với giải đấu này, ngoài việc cùng sẻ chia niềm đam mê, những người tham dự còn có thể nhận được những phần thưởng đầy thú vị. Đặc biệt trong số đó là giải thưởng Hole In One bằng tiền mặt với tổng giá trị lên đến 6 tỷ. Theo điều lệ, phần thưởng sẽ chỉ được trao cho các golfer có mã VGA chính thức.

Với mục đích nhiều ý nghĩa, giải đấu "VGS Southern – Hội ngộ đầu Xuân" hứa hẹn sẽ mang đến một vòng golf tuyệt vời cho các golfer tham dự, qua đó tất cả có dịp chào đón năm mới với thật nhiều sức khỏe, may mắn, hạnh phúc và thành công.

Về VGS Southern:

VGS Southern là thành viên của VGS Group, cung cấp các dịch vụ booking sân golf, các sự kiện outings, tournament, đào tạo golf thông qua ứng dụng VHandicap và đội ngũ chuyên viên chăm sóc toàn diện cho quý Golfer, góp phần xây dựng cộng đồng Golfer lớn mạnh và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Hotline: 028.392.55777

Facebook: https://www.facebook.com/VGSSouthern/

ST