nhà phê bình

 • Những cuốn sách làm thay đổi tôi

  Những cuốn sách làm thay đổi tôi

  Cùng với tình yêu thương của cha mẹ, những cuốn sách giúp chúng tôi lớn lên biết yêu thương, biết tự cân bằng trong cuộc sống, cân bằng giữa niềm vui - nỗi buồn, giữa được mất và quan trọng nhất giúp trở thành những người tử tế…
 • Sách và người nổi tiếng

  Sách và người nổi tiếng

  Bill Gates từng trả lời câu hỏi về tầm quan trọng của sách, rằng mỗi cuốn sách dạy cho chúng ta một cái gì đó mới và giúp ta nhìn thấy mọi thứ khác đi. Đọc sách thúc đẩy một cảm giác tò mò về thế giới. Chủ tịch tập đoàn Microsoft cho biết chính việc đọc sách đã giúp ông tiến về phía trước trong công việc và trong sự nghiệp của mình.
 • Gia tộc Rockefeller và gia tộc Morgan - hai đế chế kiến tạo nước Mỹ

  Gia tộc Rockefeller và gia tộc Morgan - hai đế chế kiến tạo nước Mỹ

  Nếu có hai thứ khiến nước Mỹ trở nên hùng mạnh và trở thành siêu cường số một thế giới, thì không ai có thể phủ nhận rằng đó là dầu mỏ và đồng đô-la.
 • Facebook - Australia: Câu chuyện quyền lực của mạng xã hội và báo chí

  Facebook - Australia: Câu chuyện quyền lực của mạng xã hội và báo chí

  Ngày 18/2, Facebook tuyên bố không cho phép người dùng Australia chia sẻ hoặc xem nội dung tin tức trên nền tảng mạng của mình. Hành động này của Facebook nhằm phản đối dự luật Đàm phán Truyền thông Tin tức ở Australia.
 • Ra mắt sách "Đặng Đình Hưng - Một bến lạ"

  Ra mắt sách "Đặng Đình Hưng - Một bến lạ"

  Kỷ niệm 30 năm ngày mất của nhà thơ - hoạ sỹ Đặng Đình Hưng (1924-1990), nhà xuất bản Hội nhà văn ấn hành cuốn sách “Đặng Đình Hưng - Một bến lạ”.
 • Facebook thiếu người kiểm duyệt trong cuộc chiến chống lại tin giả

  Facebook thiếu người kiểm duyệt trong cuộc chiến chống lại tin giả

  Facebook đã thực hiện một số bước đi nhằm hạn chế sự lây lan của tin giả về COVID-19, tuy nhiên, sự thiếu hụt người kiểm duyệt đã tạo ra một số lỗ hổng lớn trong thực thi chính sách nội dung.
ICT Việt Nam