Doanh nghiệp số

Novaon lần thứ 5 liên tiếp đoạt giải thưởng tăng trưởng nhanh nhất tại FAST500 ‏

PV 18:37 18/05/2023

Trong danh sách 500 doanh nghiệp (DN) tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500) năm 2023 mới được công bố gần đây, công ty Novaon đã lần thứ 5 liên tiếp góp mặt, khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số (CĐS).

423-202305181740411.jpg
‏Ông Nguyễn Minh Quý - Chủ tịch Tập đoàn Novaon - nhận giải tại Lễ công bố Top 500 DN tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2023‏.

Với bối cảnh nhiều khó khăn và thách thức trong suốt 3 năm trở lại đây, Novaon đã vượt qua và đạt vị trí thứ 114 trong top 500 DN tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, chứng tỏ sự phát triển bền vững, nỗ lực đổi mới và khả năng thích ứng linh hoạt. Điều này là một thành tựu không nhiều DN đạt được trong thời gian khủng hoảng gần đây.‏

‏Đặc biệt, cuối năm 2022 và đầu năm 2023 là giai đoạn đầy thách thức đối với tăng trưởng kinh doanh của các DN. Tuy nhiên, Novaon vẫn duy trì hiệu suất kinh doanh ổn định, tăng trưởng bền vững với tinh thần liên tục cải tiến và đổi mới. Các DN trong top FAST 500 năm nay đều có chiến lược rõ ràng và thực tế giúp duy trì đà tăng trưởng hàng năm, thậm chí trong suốt 5 năm tới.‏

‏Ban lãnh đạo Novaon đã chia sẻ rằng công ty luôn xác định rõ yếu tố quan trọng theo từng giai đoạn của thị trường và tập trung mục tiêu của mình. Đầu tiên, Novaon tập trung vào giải pháp và đối tác. Điều này được chứng minh thông qua sự tin tưởng của nhiều khách hàng lớn trong danh sách VNR500, đặc biệt là tỷ lệ gia hạn hợp đồng cao đạt trên 80%.‏

‏Thứ hai, Novaon tập trung vào công nghệ. Novaon là một trong số rất ít các công ty trong ngành marketing có hệ sinh thái công nghệ đa dạng với 5 sản phẩm chủ lực trong tổng số 10 sản phẩm của tập đoàn. ‏

‏Thứ ba, Novaon tập trung vào việc phục vụ khách hàng lớn và trung thành. Novaon có hơn 250 khách hàng thuộc danh sách VNR500, trong đó 60% đã hợp tác trên 3 năm. ‏

‏Với vị trí tiên phong trong việc giải quyết bài toán tăng trưởng doanh thu, Novaon hy vọng trở thành đơn vị cung cấp giải pháp tối ưu nhất cho các DN trong quá trình CĐS đặt nền tảng quan trọng cho sự tăng trưởng vượt trội về doanh thu. ‏

‏Lễ công bố Top 500 DN tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam được tổ chức hằng năm do Vietnam Report và Vietnamnet xếp hạng. Bảng xếp hạng FAST500 được xây dựng dựa trên tiêu chí chính là tốc độ tăng trưởng kép về doanh thu cũng như các hạng mục khác gồm tổng tài sản, vốn chủ sở hữu, lợi nhuận trước thuế, uy tín DN trên truyền thông… ‏‏

Bài liên quan
 • Liên tiếp lọt Top 10 ICT, Novaon Tech khác biệt như thế nào?
  Mới đây, Novaon Tech tiếp tục được xướng tên tại lễ trao giải Top 10 ICT Vietnam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức. Được biết, đây là lần thứ 3 doanh nghiệp (DN) vinh dự nhận được giải thưởng này kể từ khi được tổ chức vào năm 2014.
Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
 • MWC 2024: AI và ESG tiếp thêm sức sống mới
  Hội nghị - triển lãm di động thế giới (MWC) thường niên, được coi là phong vũ biểu thường niên của ngành viễn thông, sẽ diễn ra tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha từ ngày 26 - 29/2.
 • Câu chuyện dữ liệu số và hành trình phát triển cảng biển số Việt Nam
  Cảng biển là câu chuyện điển hình của việc chuyển đổi số (CĐS) Việt Nam muốn thành công thì phải đi con đường Việt Nam, dựa trên ngữ cảnh Việt Nam, dựa trên đặc điểm và sức mạnh cốt lõi Việt Nam, phải Make in Viet Nam, dựa trên nền tảng số Việt Nam và phải dựa trên dữ liệu Việt Nam.
 • Cơ hội cho xe điện VinFast chinh phục thị trường Indonesia
  Cạnh tranh trên thị trường xe điện Indonesia đang ngày càng gay gắt khi nhà sản xuất ô tô của Việt Nam VinFast và hãng xe BYD của Trung Quốc gia nhập nền kinh tế lớn nhất Đông Nam Á này.
 • Gã khổng lồ công nghệ y tế Hoa Kỳ bị tấn công mạng
  Change Healthcare, gã khổng lồ công nghệ chăm sóc sức khỏe (CSSK) của Hoa Kỳ đã xác nhận một cuộc tấn công mạng vào hệ thống của họ. Trong một tuyên bố ngắn gọn, công ty cho biết họ “đang bị gián đoạn kết nối do vấn đề an ninh mạng”.
 • Cần thúc đẩy ngoại giao kinh tế trong lĩnh vực công nghệ
  FPT mong muốn Bộ Ngoại giao cùng các Cơ quan đại diện tại nước ngoài thúc đẩy các chương trình hợp tác về giáo dục và chuyển giao chương trình đào tạo đặc biệt trong những lĩnh vực công nghệ mới AI, chip bán dẫn
 • Xu hướng phát triển của podcast trong bối cảnh chuyển đổi số báo chí
  Trong bối cảnh chuyển đổi số (CĐS) mạnh mẽ hiện nay, các phương tiện truyền thông mới ra đời và khẳng định sự phát triển vượt trội của mình. Cùng với các phương tiện truyền thông truyền thống và hiện đại, podcast nổi lên như một xu hướng phát triển phù hợp với sự tiếp nhận thông tin của công chúng.
 • Facebook, Google sẽ phải trả phí bản quyền tin tức tại Indonesia
  Meta và Alphabet được yêu cầu thực hiện các thỏa thuận thương mại với các hãng tin Indonesia để sử dụng nội dung của họ. Quy định có hiệu lực 6 tháng kể từ thời điểm ban hành ngày 20/2.
 • Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ và Đại học Arizona công bố sáng kiến mới về ngành bán dẫn
  Sáng kiến mới này sẽ thúc đẩy năng lực lắp ráp, thử nghiệm và đóng gói (ATP) tại các quốc gia đối tác của Quỹ An ninh và Đổi mới Công nghệ Quốc tế (ITSI) ở châu Mỹ và Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương, nhằm tăng cường chuỗi cung ứng linh hoạt cho các nhà sản xuất chất bán dẫn của Hoa Kỳ.
 • Báo chí giữ ngọn cờ tiên phong, dấn thân vào vùng đất lạ
  Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã nhấn mạnh “Chuyển từ thông tin thành tri thức sẽ là nhiệm vụ mới của báo chí. Phân tích nhiều hơn, tìm kiếm, đề xuất giải pháp nhiều hơn, ý kiến chuyên gia nhiều hơn” tại buổi Gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024 với toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên báo điện tử VietNamNet chiều ngày 16/2/2024 tại Hà Nội.
 • Băng nhóm tội phạm mạng khét tiếng Lockbit bị ráo riết triệt phá toàn cầu
  Một hoạt động thực thi pháp luật quốc tế do Cơ quan Tội phạm Quốc gia Anh (NCA) và FBI dẫn đầu đã bắt giữ và truy tố các thành viên của băng nhóm ransomware Lockbit, một trong những băng nhóm tội phạm mạng khét tiếng nhất thế giới.
Novaon lần thứ 5 liên tiếp đoạt giải thưởng tăng trưởng nhanh nhất tại FAST500 ‏
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO