“Quiz! Khoa học kì thú”: Bộ truyện tranh màu đặc biệt

Thu Hiền| 10/07/2020 14:45
Theo dõi ICTVietnam trên

Mùa hè giờ mới thật bắt đầu với học sinh cả nước. Nhà xuất bản (NXB) Kim Đồng chào mừng mùa nghỉ hè không nghỉ đọc của các em với việc ra mắt bộ truyện tranh màu đặc biệt “Quiz! Khoa học kì thú”.

"Quiz! Khoa học kì thú" là bộ tranh truyện học tập, phổ biến kiến thức khoa học dưới dạng tranh truyện màu hài hước.

10 cuốn sách giúp các em tiếp cận và chinh phục 10 lĩnh vực khoa học thường thức đó là: Động vật, Thời tiết - Môi trường, Phát minh - Phát kiến, Côn trùng, Động đất - Núi lửa, Thế giới huyền bí, Những cái nhất và đầu tiên trên thế giới, Bệnh tật - Vi khuẩn, Cơ thể con người, Vũ trụ.

Ra mắt bộ Tranh truyện học tập - bổ trợ kiến thức nhà trường - Ảnh 1.

Bộ sách giúp các bé tra cứu nhanh và dễ dàng những khái niệm cơ bản về rất nhiều mặt thuộc phạm trù khoa học

Những kiến thức khoa học phù hợp với trình độ nhận thức, tâm lý của học sinh tiểu học và trung học cơ sở (THCS), giúp mở rộng và bổ trợ những kiến thức được học trong nhà trường.

"Quiz! Khoa học kì thú" được xây dựng dưới hình thức Hỏi và Trả lời, đây là cách ngắn gọn và súc tích nhất đi đến bản chất của sự việc một cách sáng rõ và dễ hiểu, vừa thỏa mãn sự tò mò hiện tại của các em, vừa nuôi dưỡng niềm khao khát tìm hiểu và khám phá khoa học lâu dài.

Tiếng cười trong "Quiz! Khoa học kì thú" hài hước và thông minh với hàm lượng vitamin "trí tuệ", không chỉ làm độc giả nhí thích thú mà còn vui lòng thầy cô và cha mẹ.

Không những vậy, "Quiz! Khoa học kì thú" là bộ sách cẩm nang, giúp các bé tra cứu nhanh và dễ dàng những khái niệm cơ bản về rất nhiều mặt thuộc phạm trù khoa học như con người, thế giới động vật, khoa học tự nhiên và vũ trụ… hoặc làm tài liệu để tổ chức các trò chơi đố vui khoa học vô cùng bổ ích trong những giờ sinh hoạt dưới cờ, sinh hoạt lớp hoặc sinh hoạt nhóm, câu lạc bộ yêu khoa học.

"Quiz! Khoa học kì thú" trang bị kiến thức cần thiết, hiểu đúng bản chất sự vật, hiện tượng, kêu gọi ý thức tự giác, giáo dục kĩ năng sống, tạo niềm đam mê và gieo ước mơ trở thành những công dân có ích cho tương lai.

Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
“Quiz! Khoa học kì thú”: Bộ truyện tranh màu đặc biệt
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO