Nxb Kim Đồng

 • Đặc sắc các ấn phẩm kỷ niệm 65 năm ngày thành lập NXB Kim Đồng
  65 năm đồng hành cùng tuổi thơ, nhà xuất bản (NXB) Kim Đồng đã trở thành NXB hàng đầu về xuất bản sách cho thiếu nhi tại Việt Nam. Hàng vạn cuốn sách với nội dung, đề tài phong phú đã để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng nhiều thế hệ độc giả.
 • Nhiều hoạt động cùng sách hay dành cho thiếu nhi trong Ngày sách và văn hóa đọc
  Những ấn phẩm mới được Nhà xuất bản (NXB) Kim Đồng ra mắt dịp Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ Nhất phong phú về thể loại, dành cho nhiều đối tượng độc giả khác nhau nhằm lan tỏa tình yêu đọc sách trong cộng đồng.
 • Thư viện Quốc gia tổ chức nhiều hoạt động nhân “Ngày hội Sách và Văn hóa đọc năm 2022”
  Các hoạt động trong Ngày hội Sách và Văn hóa đọc năm 2022 được Thư viện Quốc gia Việt Nam tổ chức nhằm truyền đi thông điệp "Mỗi cuốn sách là kết tinh từ tri thức và đời sống, trong đó chứa đựng biết bao kiến thức bổ ích cần cho mỗi người".
 • Đặc sắc các chương trình chào xuân tại phố sách Hà Nội
  Với chủ đề “Cánh én chào xuân - Nâng tầm tri thức”, Phố sách Xuân Nhâm Dần 2022 sẽ mở đến ngày 6/2 (tức hết ngày mùng 6 tháng Giêng năm Nhâm Dần), tại Phố sách Hà Nội (phố 19 tháng 12, quận Hoàn Kiếm).
 • Hướng đi chuyển đổi số cho xuất bản Việt Nam
  Cách mạng công nghiệp lần 4 với công cuộc chuyển đổi số (CĐS) đang tác động mạnh mẽ đến mọi lĩnh vực hoạt động, trong đó có hoạt động xuất bản. Đặc biệt là khi những thách thức bất ngờ của dịch bệnh COVID-19 đã khiến cho hoạt động xuất bản cần phải nhanh chóng CĐS để phát triển.
 • Sách tranh của nữ họa sĩ 9X Việt Nam được xuất bản tại Nhật
  Cuốn tranh truyện Ehon "Những người bạn" do Đốm Đốm - nữ họa sĩ 9X Việt Nam minh họa vừa được Nhà xuất bản (NXB) Sunny Side (Nhật Bản) ấn hành.
 • NXB Kim Đồng ra mắt nhiều sách mới
  Hòa trong không khí của những ngày bắt đầu năm học mới, trong một mùa trăng hy vọng, Nhà xuất bản (NXB) Kim Đồng giới thiệu đến độc giả nhiều tựa sách mới cùng chương trình ưu đãi “Chào năm học mới - Đón Trung Thu tới”.
 • Sách thiếu nhi Việt bán bản quyền cao kỷ lục
  Cuốn sách "Chang hoang dã - Gấu" của Nhà xuất bản (NXB) Kim Đồng được mua bản quyền xuất bản tại nước ngoài là một tín hiệu vui đầy hứa hẹn. Đây là giao dịch có giá trị cao nhất và có ý nghĩa nhất của NXB trong năm qua. Sự kiện này cho thấy những cuốn sách hay về nội dung, đẹp về hình thức không chỉ phục vụ bạn đọc trong nước mà có thể đáp ứng nhu cầu của bạn đọc trên thế giới.
 • Không gian giàu tình nhân ái qua tác phẩm của nhà văn Trần Hoài Dương
  Nhà văn Trần Hoài Dương thuộc về thế hệ "vàng ròng" của văn học thiếu nhi Việt Nam. Ông như một biểu tượng của một thế hệ nhà văn trong sáng, toàn tâm toàn ý, yêu sự nghiệp viết cho trẻ em đến quên cả bản thân mình.
 • Những cuốn sách làm thay đổi tôi
  Cùng với tình yêu thương của cha mẹ, những cuốn sách giúp chúng tôi lớn lên biết yêu thương, biết tự cân bằng trong cuộc sống, cân bằng giữa niềm vui - nỗi buồn, giữa được mất và quan trọng nhất giúp trở thành những người tử tế…
 • Hồi ký danh thủ bóng đá Hàn Quốc truyền cảm hứng cho độc giả trẻ
  Đầu năm mới 2021, NXB Kim Đồng cho ra mắt cuốn sách "Hồi kí bóng đá của Son Heung-min: Đường đến Châu Âu". Đây là cuốn sách tràn đầy cảm hứng và năng lượng dành cho độc giả trẻ, đặc biệt là những fan hâm mộ bóng đá.
 • Bộ sách Tết cho thiếu nhi với thiệp Xuân pop-up 3D độc đáo
  Xuân Canh Tý 2020 đánh dấu sự trở lại của dòng Sách Tết đã được NXB Kim Đồng thực hiện từ hơn 60 năm trước và đều đặn mỗi dịp Tết đến Xuân về, ấn phẩm “Nhâm nhi Tết” sẽ là món quà Tết đặc sắc gửi tới bạn đọc Kim Đồng.
 • 25 năm "Kính Vạn Hoa" - Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh giao lưu độc giả tại Hà Nội
  Nhiều câu chuyện thú vị về sự ra đời của tác phẩm "Kính Vạn Hoa" và hành trình 25 năm "Kính Vạn Hoa" chinh phục bạn đọc sẽ được nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và họa sĩ Đỗ Hoàng Tường - người vẽ minh họa tác phẩm "Kính Vạn Hoa" giao lưu và kí tặng độc giả Hà Nội.
 • Nhà văn Lê Phương Liên ra mắt sách kỷ niệm 50 năm viết cho thiếu nhi
  Tuyển tập truyện ngắn và tản văn "Câu hỏi trẻ thơ" ra mắt đúng dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, kỉ niệm 50 năm ra đời truyện ngắn đầu tiên trong sự nghiệp cầm bút của nhà giáo - nhà văn Lê Phương Liên.
 • Hợp tác với Pháp xuất bản sách Kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội
  Nhân dịp Kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội, Nhà xuất bản (NXB) Kim Đồng giới thiệu cuốn sách ảnh đặc biệt và độc đáo - "Hàng rong và tiếng rao hàng Hà Nội". Đây là hợp tác xuất bản đầu tiên của NXB Kim Đồng và Viện Viễn Đông Bác cổ Pháp, với mong muốn góp phần dựng lại những giá trị văn hóa đặc sắc nhất của Hà Nội 1010 tuổi.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO