tấn công chuỗi cung ứng

Hiện trạng và xu hướng các cuộc tấn công mạng từ các phần mềm trong chuỗi cung ứng
Tấn công chuỗi cung ứng (supply chain attack) là một loại tấn công mạng nhắm vào tổ chức thông qua các ứng dụng, phần mềm từ các nhà cung cấp của tổ chức đó. Theo đó, thay vì nhắm mục tiêu trực tiếp vào nạn nhân, tin tặc tấn công vào các nhà cung cấp phần mềm mà nạn nhân sử dụng, cài mã độc vào phần mềm sau đó có thể chiếm quyền điều khiển hệ thống phân phối của họ (1).
  • Rủi ro an toàn mạng từ mối đe dọa tấn công chuỗi cung ứng
    Sự kỳ vọng ngày càng tăng của khách hàng và thị trường đang thúc đẩy ngành logistics phát triển các chuỗi cung ứng thông minh, cấu hình lại chúng để có khả năng phục hồi, minh bạch và tốc độ cao hơn. Trong quá trình này, các chuỗi cung ứng tuyến tính truyền thống đang được chuyển đổi thành các mạng lưới chuỗi cung ứng linh hoạt hơn, kỹ thuật số hơn và kết nối chặt chẽ hơn.
  • Nhiều công ty Israel bị ransomware Pay2Key tấn công
    Công ty tình báo về mối đe dọa ClearSky cho biết, những cuộc tấn công do tin tặc Iran thực hiện nhắm vào các công ty Israel có liên quan đến việc triển khai ransomware và đánh cắp thông tin.
  •  Tấn công chuỗi cung ứng tăng 78%
    Theo báo cáo mới đây của Symantec, số vụ tấn công chuỗi cung ứng được phát hiện trong năm 2018 đã tăng 78% so với năm trước đó.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO