Thaco Championship – Khai màn chuỗi sự kiện của hội golf Quảng Nam trong năm 2022

Quang Huy| 01/04/2022 14:30
Theo dõi ICTVietnam trên

Hội golf Quảng Nam đã có một giải đấu rất thành công trước sự ghi nhận của ban lãnh đạo Tỉnh, Tổng thư ký Hiệp hội golf Việt Nam và hơn 100 golfer.Đến với Đà Nẵng, Quảng Nam những ngày này các bạn sẽ thấy một bầu không khí nhộn nhịp khi mà du lịch đã được mở cửa trở lại. Với việc áp dụng nhiều chính sách mới, hai tỉnh miền Trung đang dần thu hút lại khách du lịch, đặc biệt khi Quảng Nam năm nay được Chính phủ lựa chọn làm điểm đến cho Năm du lịch Quốc gia. Để chào đón sự kiện này, tỉnh Quảng Nam dự kiến tổ chức 64 sự kiện lớn trong năm 2022, trong đó Hội golf Quảng Nam vinh dự được giao nhiệm vụ tổ chức các sự kiện golf để đẩy mạnh phát triển ngành du lịch golf của tỉnh.

Mặc dù mới thành lập cuối năm 2020, nhưng cho đến nay Hội golf tỉnh Quảng Nam đã tạo nên được những sự kết nối lớn với những người đam mê golf trong tỉnh, các hội golf địa phương lân cận, đặc biệt Hội có được sự chung tay của 3 sân golf trong tỉnh, cùng nhiều doanh nghiệp lớn.

Thaco Championship – Khai màn chuỗi sự kiện của hội golf Quảng Nam trong năm 2022 - Ảnh 1.

THACO Championship 2022 là sự kiện lớn đầu tiên của Hội golf tỉnh Quảng Nam.

Để triển khai kế hoạch tổ chức các sự kiện trong năm 2022, ngày hôm qua (27/3) tại sân golf Montgomerie Links, Hội golf Quảng Nam đã tổ chức giải đấu với sự đồng hành của nhà tài trợ danh xưng là Tập đoàn Trường Hải (THACO). Giải đấu có sự tham gia của 144 golfer là thành viên của hội golf Quảng Nam, cùng nhiều khách mời trong đó có Ông Lê Hùng Nam - Phó chủ tịch, Tổng thư ký Hiệp hội golf Việt Nam, Ông Hà Ngọc Hoàng Lộc – Tổng thư ký hội golf Đà Nẵng, cùng đại diện của nhiều nhà tài trợ khác.

Thaco Championship – Khai màn chuỗi sự kiện của hội golf Quảng Nam trong năm 2022 - Ảnh 2.

Golfer phát bóng tại hố số 2 par 3 với với giải thưởng HIO là một chiếc xe BMW được tài trợ bởi Tập đoàn Trường Hải.

Montgomerie Links nổi tiếng là một sân golf đem lại nhiều thách thức cho người chơi, chính vì thế trong ngày thi đấu của giải THACO Championship 2022 không có nhiều người chơi đạt được kết quả tốt tạu đây. Khép lại ngày thi đấu, chức vô địch đã thuộc về golfer Phạm Phú Tuấn với điểm gross 79. Trong khi đó, giải Best Net thuộc về golfer Đào Thị Phương với điểm Net 68, chị cũng giành được giải Longest Driver dành cho Nữ với cú phát bóng 203 yard.

Thaco Championship – Khai màn chuỗi sự kiện của hội golf Quảng Nam trong năm 2022 - Ảnh 3.

Golfer Đào Thị Phương giành giải Best Net

Thaco Championship – Khai màn chuỗi sự kiện của hội golf Quảng Nam trong năm 2022 - Ảnh 4.

Golfer Phạm Phú Tuấn vô địch giải.

Kết quả các bảng:

1.Bảng A:

-Nhất: Phan Vũ Việt Hùng (Gross 84; HCP 11; Net 73)

-Nhì: Nguyễn Sinh Hiếu (Gross 85; HCP 12; Net 73)

-Ba: Trần Văn Hiếu (Gross 79; HCP 5; Net 74)

2.Bảng B:

-Nhất: Nguyễn Trung Kiên (Gross 90; HCP 20; Net 70)

-Nhì: Lê Văn Công (Gross 91; HCP 19; Net 72)

-Ba: Lê Minh Kha (Gross 91; HCP 19; Net 72)

3.Bảng C:

-Nhất: Nguyễn Văn Luật (Gross 94; HCP 25; Net 69)

-Nhì: Trần Bảy (Gross 97; HCP 27; Net 70)

-Ba: Lê Văn Hào (Gross 93; HCP 22; Net 71)

4.Bảng D:

-Nhất: Nguyễn Ngọc Khôi (Gross 101; HCP 35; Net 66)

-Nhì: Đỗ Ngọc Hải (Gross 108; HCP 36: Net 72)

-Ba: Nguyễn Việt Dũng (Gross 105; HCP 32; Net 73)

5.Bảng Khách mời:

-Nhất: Vũ Văn Thanh (Gross 98; HCP 36; Net 68)

-Nhì: Võ Minh (Gross 100; HCP 36; Net 68)

-Ba: Nguyễn Anh Dũng (Gross 88; HCP 18; Net 70)

6.Giải kỹ thuật:

-Longest Driver:

Hố 9: Đào Thị Phương – 203 yard

Hố 18: Lê Trọng Tín – 316 yard

-Near pin:

Hố 2: Đào Bình Phương

Hố 5: Lý Thái Phong

Hố 11: Trần Viết Được

Hố 14: Bùi Sỹ Thìu

Thaco Championship – Khai màn chuỗi sự kiện của hội golf Quảng Nam trong năm 2022 - Ảnh 5.

Ông Phạm Quốc Hùng và Ông Nguyễn Tiến Lãng tri ân nhà tài trợ.

Theo ông Phạm Quốc Hùng – Chủ tịch hội golf tỉnh Quảng Nam cho biết, THACO Championship 2022 sẽ là sự kiện mở màn cho chuỗi các sự kiện golf trong năm 2022 của hội. Việc tham gia đông đủ của các hội viên, khách mời cũng như sự quan tâm của các nhà tài trợ để tạo nên thành công cho giải đấu là động lực để ban lãnh đạo hội tiếp tục triển khai những sự kiện tiếp theo với quyết tâm đưa phong trào golf của tỉnh lớn mạnh, ngành du lịch golf của địa phương cũng có thêm nhiều phát triển trong thời gian tới.


Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
 • Bộ TT&TT bổ nhiệm một Phó Giáo sư giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ HTQT
  PGS. TS. Hoàng Hữu Hạnh, Giám đốc Trung tâm đào tạo quốc tế kiêm phụ trách khoa Đa phương tiện, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông được bổ nhiệm giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ HTQT, Bộ TT&TT.
 • Người dùng có thể đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam tự động
  Hệ thống đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam i-Speed vừa được nâng cấp, bao gồm: nâng cấp phiên bản mới (phiên bản 4.0, bản dành cho hệ điều hành Android) cho ứng dụng i-Speed và nâng cấp hệ thống thống kê, chia sẻ, cung cấp số liệu đánh giá tốc độ truy cập Internet Việt Nam.
 • Sự cố CrowdStrike ảnh hưởng đến 49 triệu người, gây thiệt hại 1,4 tỷ USD
  Thiệt hại ban đầu từ sự cố ngừng hoạt động công nghệ toàn cầu ngày 19/7 được các nhà phân tích thị trường ước tính lên tới hơn 1,4 tỷ USD, với hơn 49 triệu người bị ảnh hưởng.
 • Lưu trữ: người hùng thầm lặng của việc triển khai AI
  Nhiều doanh nghiệp (DN) chỉ tập trung vào sức mạnh tính toán và mạng khi triển khai các dự án trí tuệ nhân tạo (AI). Nhưng họ có thể đang bỏ qua bức tranh toàn cảnh về nhu cầu lưu trữ lớn của mình.
 • Lỗ hổng bảo mật của SAP đặt ra câu hỏi về sự vội vàng trong AI
  Công ty bảo mật đám mây Wiz đã công bố một báo cáo chi tiết về các lỗ hổng bảo mật của SAP, hiện đã được vá, đặt ra những câu hỏi đáng báo động về vai trò thứ yếu của trí tuệ nhân tạo (AI) trong phòng thủ an ninh mạng.
 • Tình cảm đặc biệt của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dành cho "quê hương Kinh Bắc - Bắc Ninh"
  Trên cương vị người đứng đầu Đảng ta, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã 5 lần về thăm, làm việc với Bắc Ninh. Đối với vùng quê Kinh Bắc, Tổng Bí thư luôn dành một tình cảm đặc biệt. Trong nhiều bài phát biểu, nói chuyện, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vẫn nhận mình là người Bắc Ninh. Những ý tứ "Bắc Ninh quê tôi", "Quan họ quê tôi"... cũng được Tổng Bí thư nhắc đến nhiều lần trong bài kết luận sâu sắc tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc năm 2021.
 • Cha mẹ hiểu biết để bảo vệ trẻ em trên không gian mạng
  Các chủ đề bảo mật, an toàn mạng trên quy mô toàn cầu là một phần công việc và dịch vụ hàng ngày mà các công ty viễn thông cung cấp cho người dùng. Mặc dù Internet đại diện cho một nguồn khả năng vô tận, nhưng bên cạnh những mặt tích cực, các công nghệ mới cũng ẩn chứa rất nhiều rủi ro nếu chúng được sử dụng một cách liều lĩnh và chúng ta không nhận thức được những rủi ro này. Đó là lý do tại sao phải nâng cao nhận thức cho người dùng, đặc biệt là những người trẻ tuổi nhất biết bảo vệ bản thân trong môi trường ảo.
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dành sự quan tâm đặc biệt cho việc xây dựng nền báo chí cách mạng
  Đồng chí Nguyễn Phú Trọng bắt đầu sự nghiệp bằng nghề báo. Ông trải qua các vị trí công tác ở Tạp chí Học tập, nay là Tạp chí Cộng sản từ cán bộ tư liệu, biên tập viên, Trưởng ban, Phó Tổng Biên tập đến Tổng Biên tập. Là một nhà báo, ông còn tham gia giảng dạy, đào tạo đội ngũ người làm báo Việt Nam tại Học viện Báo chí-Tuyên truyền.
 • 7 bài học rút ra từ sự cố CrowdStrike
  Sự cố CrowdStrike xảy ra mới đây là một lời cảnh tỉnh cho các công ty, chính phủ và ngành công nghệ. Và các đội ngũ CNTT có thể học được điều gì từ thảm họa cập nhật phần mềm đã gây chấn động này?
 • Nền tảng số Việt Nam hiện diện trên bản đồ AI thế giới
  Nền tảng nhận diện hình ảnh bằng trí tuệ nhân tạo VNPT SmartVision giành thắng lợi toàn diện tại đấu trường AI City Challenge 2024, uy tín thế giới và qua đây khẳng định mạnh mẽ cho trí tuệ Việt Nam đang vươn tầm thế giới.
Thaco Championship – Khai màn chuỗi sự kiện của hội golf Quảng Nam trong năm 2022
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO