Thanh Hóa: Nâng cao kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên

Thu Vui| 22/12/2017 18:14
Theo dõi ICTVietnam trên

12, Văn phòng Điều phối về vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) tỉnh phối hợp với Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức lớp tập huấn nâng cao kiến thức vệ sinh ATTP cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên Khối các cơ quan tỉnh.

Các đại biểu tham dự lớp tập huấn.

Tham gia lớp tập huấn, 170 cán bộ, đoàn viên thanh niên đến từ các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh được nghe báo cáo viên Văn phòng Điều phối về vệ sinh ATTP tỉnh và Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh giới thiệu, truyền đạt nhiều nội dung, như: Các văn bản quản lý Nhà nước về ATTP; thực trạng, nguyên nhân, biện pháp phòng, chống ngộ độc thực phẩm; cách nhận biết nhóm thực phẩm có nguy cơ ngộ độc cao và nhóm thực phẩm an toàn; những chất độc hại, hóa chất sử dụng trong thực phẩm và tác hại đến sức khỏe người tiêu dùng; dấu hiệu ngộ độc thực phẩm, các bệnh lây truyền qua thực phẩm...


Đây là hoạt động thiết thực nhằm cụ thể hóa chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm vệ sinh ATTP đến năm 2020”. Thông qua lớp tập huấn nâng cao hiểu biết, trách nhiệm của mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong việc chung tay thực hiện có hiệu quả công tác bảo đảm vệ sinh ATTP và trở thành những tuyên truyền viên tích cực tại gia đình và cộng đồng.

Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
Thanh Hóa: Nâng cao kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO