Tiger Woods vắng mặt tại The Match: Champions for Change

“Siêu hổ” sẽ không đồng hành cùng người bạn thân Phil Mickelson trong lần thứ 3 sự kiện Capital One ‘s The Match được tổ chức.
15:09 PM 23/11/2020 In bài viết này

Ra đời vào năm 2018, Capital One 's The Match thu hút sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ golf trên Thế giới, khi có sự góp mặt của 2 golfer hàng đầu là Tiger Woods  Phil Mickelson.

Ở lần đầu tiên vào năm 2018, Phil Mickelson đã xuất sắc đánh bại Tiger Woods để giành trọn 9 triệu USD tiền thưởng. Tuy nhiên, ở cuộc tái đấu hồi tháng 5 vừa qua, "Siêu hổ" cùng cộng sự của mình là Peyton Manning đã "phục thù" thành công trước "Lefty" và Tom Brady.

Tiger Woods vắng mặt tại The Match: Champions for Change - Ảnh 1.

Tiger Woods vắng mặt tại The Match: Champions for Change. Ảnh: Getty Images

Tuy nhiên, trong lần thứ 3 sự kiện The Match được tổ chức, Tiger Woods sẽ không sát cánh cùng người bạn thân của mình. Sau khi thi đấu không thành công tại The Master 2020 vừa qua, "Siêu hổ" muốn dành thời gian để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho các giải đấu sắp tới. Trước đó, Tiger Woods đã thông báo sẽ tham dự PNC Championship 2020 với cậu con trai Charlie từ ngày 19-20/12.

Sự vắng mặt của Tiger Woods chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới lượng người xem trực tiếp của sự kiện này khi anh được biết tới là golfer có nhiều người hâm mộ nhất Thế gới. Tuy nhiên, không vì thế mà The Match: Champions for Change kém đi sự hấp dẫn.

Ngoài Phil Mickelson và Peyton Manning vẫn sẽ góp mặt, hai gương mặt mới tại sự kiện lần này là Stephen Curry – người từng 3 lần vô địch giải bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA) và cựu ngôi sao bóng rổ - Charles Barkley.

Tiger Woods vắng mặt tại The Match: Champions for Change - Ảnh 2.

Sự góp mặt của Stephen Curry tạo nên sức hút cho The Match III. Ảnh: Getty Images

Bên cạnh đó thể thức thi đấu ở sự kiện lần này cũng tạo nên sự khác biệt. Cả 4 golfer sẽ đều bắt đầu phát bóng. Sau đó mỗi đội sẽ chọn vị trí bóng tốt nhất của 1 trong 2 thành viên để hoàn thành nốt hố đấu của mình. Điều này sẽ khiến Phil Mickelson có một chút lo lắng khi đồng đội của anh - Charles Barkley nổi tiếng với cú swing siêu dị của mình.

The Match: Champions for Change sẽ diễn ra vào lúc 15h (giờ Mỹ) ngày 27/11/2020 tại Stone Canyon Golf Club, Oro Valley, Arizona. Người hâm mộ sẽ không được phép vào sân do đại dịch COVID-19 nhưng sự kiện sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình TNT của Mỹ.

Việt Dũng