Tranh ghép tem Bác Hồ được bình chọn là sản phẩm "Tự hào trí tuệ Việt Nam 2016"

04/05/2016 14:11
Theo dõi ICTVietnam trên

Kỷ niệm 130 năm ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886-01/5/2016), trong 2 ngày 30/4 và 01/5, tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt - Xô, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức triển lãm "Tự hào trí tuệ Việt Nam" và "Tết Lao động năm 2016". Sản phẩm tranh ghép bằng tem về Bác Hồ của Công ty Tem, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã được vinh danh là sản phầm "Tự hào trí tuệ lao động Việt Nam" và được trưng bày, giới thiệu tại triển lãm.

20160504-m4.jpg

Đại diện Tổng công ty Bưu điện Việt Nam nhận chứng nhận sản phẩm “Tự hào trí tuệ lao động Việt Nam” 2016


Con tem bưu chính tuy nhỏ bé nhưng luôn được coi là những tác phẩm nghệ thuật với hàm lượng thông tin tri thức cao, thông điệp mạnh mẽ về đất nước, con người Việt Nam. Bên cạnh vai trò quan trọng trong dịch vụ bưu chính, hay sưu tầm tem, giờ đây với đôi bàn tay khéo léo, sự tinh tế và sáng tạo, các họa sĩ của Công ty Tem đã tạo ra những bức tranh ghép tem độc đáo đầy mới lạ. Đặc biệt là các bức tranh tem về Bác Hồ kính yêu đã được các họa sĩ của Công ty Tem dành toàn bộ tâm huyết và tài năng nghệ thuật của mình để sáng tác lên những bức tranh đẹp và trang trọng nhất.

Bên cạnh chương trình "Tự hào trí tuệ lao động Việt Nam ", Bưu điện Việt Nam cũng tích cực tham gia gian hàng trong "Phiên chợ Tết Lao động". Với các sản phẩm dịch vụ thiết thực, gần gũi với các nhu cầu hàng ngày của người lao động như: sách báo, dịch vụ chuyển phát bưu chính, chuyển phát nhanh, bảo hiểm bưu điện, tranh ghép tem... Gian hàng của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng tới thăm quan và đăng ký sử dụng dịch vụ trong 2 ngày diễn ra "Phiên chợ Tết Lao động".

Triễn lãm “Trí tuệ lao động Việt Nam” là nơi trưng bày 75 sản phẩm xuất sắc từ sáng kiến của công nhân, người lao động Việt Nam, do công nhân, người lao động Việt Nam sản xuất. Triễn lãm “Trí tuệ lao động Việt Nam” và Phiên Chợ Tết Lao động được tổ chức với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn, vừa vui chơi giải trí, thưởng thức chương trình văn nghệ, ca nhạc miễn phí vừa mua sắm hàng hóa với giá ưu đãi. 

Theo VNPost

Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
Tranh ghép tem Bác Hồ được bình chọn là sản phẩm "Tự hào trí tuệ Việt Nam 2016"
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO