Trao bằng tốt nghiệp K21, khen thưởng sinh viên ngành thiết kế ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Thu Trang| 20/11/2020 14:10
Theo dõi ICTVietnam trên

Khoa Mỹ thuật ứng dụng trường Đại học (ĐH) Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT) vừa long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K21 và khen thưởng cho sinh viên ngành Thiết kế đồ họa, ngành Thiết kế nội thất.

Trước buổi lễ kỷ niệm, Khoa Mỹ thuật ứng dụng đã tổ chức khai mạc triển lãm Tranh cổ động "Chung tay đánh bay Covid". Triển lãm trưng bày các tác phẩm của giảng viên, sinh viên nhà trường đạt giải trong cuộc thi "Thiết kế poster cổ động - Chung tay đánh bay Covid" do Hiệp hội Thiết kế TP Hồ Chí Minh VDAS tổ chức năm 2020.

Khoa Mỹ thuật Ứng dụng của trường vinh dự là đơn vị có số lượng bài dự thi nhiều nhất, có thí sinh đạt giải cao nhất, có số lượng tác phẩm đạt giải nhiều nhất (9/17 giải). Điều này đã khẳng định chất lượng của ngành thiết kế đồ họa của trường với các cơ sở đào tạo khác, là hành động thiết thực của thầy và trò của khoa chung tay với cộng đồng trong việc nâng cao nhận thức phòng, chống đại dịch Covid-19.

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K21 và khen thưởng cho sinh viên ngành thiết kế - Ảnh 1.

Th.S. Họa sĩ Bùi Quang Hải, Chủ nhiệm Khoa Mỹ thuật Ứng dụng phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Việt Anh

ThS. Bùi Quang Hải, Chủ nhiệm Khoa Mỹ thuật ứng dụng cho biết: Theo đánh giá của Hiệp hội các trường ĐH và cao đẳng Việt Nam, câu lạc bộ khối các trường đào tạo mỹ thuật ứng dụng, trong số hơn 40 cơ sở đào tạo mỹ thuật ứng dụng toàn quốc, Khoa Mỹ thuật Ứng dụng HUBT được đánh giá là một cơ sở có uy tín và chất lượng cao. Ngoài đào tạo trên giảng đường, khoa còn tổ chức cho sinh viên đi thực tế các doanh nghiệp (DN), ngoài xã hội để nghiên cứu, lấy tài liệu cho bài tập, đặc biệt là cho đồ án của mình. Số thí sinh đăng ký vào khoa ngày càng đông, đứng tốp đầu so với các trường ngoài công lập. Nhiều DN đã đến khoa xin hợp tác, đăng ký tuyển dụng nhân sự.

Trong năm học qua, thầy và trò Khoa Mỹ thuật ứng dụng đã gặt hái được những thành tích đáng khích lệ. Số sinh viên K21 đủ điều kiện bảo vệ tốt nghiệp đã hoàn thành đồ án tốt nghiệp thiết kế với kết quả đều đạt loại khá trở lên. Giảng viên, sinh viên của khoa đạt nhiều giải thưởng cao tại các cuộc thi thiết kế trong nước.

Năm vừa qua, khoa có 1 sinh viên có tác phẩm được trưng bày tại Triển lãm Mỹ thuật toàn quốc; giảng viên, sinh viên của khoa đã đạt 1 giải Nhì, 1 giải Ba, 8 giải Khuyến khích cuộc thi "Thiết kế poster cổ động - Chung tay đánh bay Covid" do Hiệp hội Thiết kế TP Hồ Chí Minh VDAS tổ chức. Kết quả bình xét cuối năm học, khoa đã đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến của trường, có 2 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp trường.

Chúc mừng khoa, PGS. TS Đỗ Minh Cương - Phó Hiệu trưởng nhà trường biểu dương, ghi nhận sự phấn đấu, chúc mừng thành tựu của các thầy cô, các sinh viên Khoa Mỹ thuật Ứng dụng trong thời gian vừa qua.

Gửi lời chúc mừng nồng nhiệt tới các thầy cô giáo của khoa nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, PGS. TS Đỗ Minh Cương mong rằng khoa tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, gặt hái nhiều thành công hơn nữa, góp phần thiết thực nâng cao uy tín, thương hiệu của nhà trường.

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K21 và khen thưởng cho sinh viên ngành thiết kế - Ảnh 2.

Các Phó Hiệu trưởng nhà trường PGS.TS. Hà Đức Trụ và PGS.TS. Đỗ Minh Cương khen thưởng sinh viên Lê Trung Đức đạt giải Nhì cuộc thi "Thiết kế poster cổ động Chung tay đánh bay Covid". (Ảnh: Việt Anh)

Tiếp nối buổi lễ, trao tặng khen thưởng các giảng viên, sinh viên đạt giải cuộc thi "Thiết kế poster cổ động - Chung tay đánh bay Covid"; trao học bổng cho 5 sinh viên có thành tích học tập tốt; trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K21.

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K21 và khen thưởng cho sinh viên ngành thiết kế - Ảnh 3.

Trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên K21. (Ảnh: Việt Anh)

Lễ kỷ niệm khép lại thành công tốt đẹp, trong không khí vui tươi, hạnh phúc, ấm áp tình thầy trò.Vinh dự và tự hào, mỗi Nhà giáo, cán bộ viên chức, lao động của Nhà Trường sẽ nỗ lực không ngừng để xây dựng trường ngày càng phát triển.

Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
 • Bộ TT&TT bổ nhiệm một Phó Giáo sư giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ HTQT
  PGS. TS. Hoàng Hữu Hạnh, Giám đốc Trung tâm đào tạo quốc tế kiêm phụ trách khoa Đa phương tiện, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông được bổ nhiệm giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ HTQT, Bộ TT&TT.
 • Người dùng có thể đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam tự động
  Hệ thống đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam i-Speed vừa được nâng cấp, bao gồm: nâng cấp phiên bản mới (phiên bản 4.0, bản dành cho hệ điều hành Android) cho ứng dụng i-Speed và nâng cấp hệ thống thống kê, chia sẻ, cung cấp số liệu đánh giá tốc độ truy cập Internet Việt Nam.
 • Sự cố CrowdStrike ảnh hưởng đến 49 triệu người, gây thiệt hại 1,4 tỷ USD
  Thiệt hại ban đầu từ sự cố ngừng hoạt động công nghệ toàn cầu ngày 19/7 được các nhà phân tích thị trường ước tính lên tới hơn 1,4 tỷ USD, với hơn 49 triệu người bị ảnh hưởng.
 • Lưu trữ: người hùng thầm lặng của việc triển khai AI
  Nhiều doanh nghiệp (DN) chỉ tập trung vào sức mạnh tính toán và mạng khi triển khai các dự án trí tuệ nhân tạo (AI). Nhưng họ có thể đang bỏ qua bức tranh toàn cảnh về nhu cầu lưu trữ lớn của mình.
 • Lỗ hổng bảo mật của SAP đặt ra câu hỏi về sự vội vàng trong AI
  Công ty bảo mật đám mây Wiz đã công bố một báo cáo chi tiết về các lỗ hổng bảo mật của SAP, hiện đã được vá, đặt ra những câu hỏi đáng báo động về vai trò thứ yếu của trí tuệ nhân tạo (AI) trong phòng thủ an ninh mạng.
 • Tình cảm đặc biệt của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dành cho "quê hương Kinh Bắc - Bắc Ninh"
  Trên cương vị người đứng đầu Đảng ta, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã 5 lần về thăm, làm việc với Bắc Ninh. Đối với vùng quê Kinh Bắc, Tổng Bí thư luôn dành một tình cảm đặc biệt. Trong nhiều bài phát biểu, nói chuyện, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vẫn nhận mình là người Bắc Ninh. Những ý tứ "Bắc Ninh quê tôi", "Quan họ quê tôi"... cũng được Tổng Bí thư nhắc đến nhiều lần trong bài kết luận sâu sắc tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc năm 2021.
 • Cha mẹ hiểu biết để bảo vệ trẻ em trên không gian mạng
  Các chủ đề bảo mật, an toàn mạng trên quy mô toàn cầu là một phần công việc và dịch vụ hàng ngày mà các công ty viễn thông cung cấp cho người dùng. Mặc dù Internet đại diện cho một nguồn khả năng vô tận, nhưng bên cạnh những mặt tích cực, các công nghệ mới cũng ẩn chứa rất nhiều rủi ro nếu chúng được sử dụng một cách liều lĩnh và chúng ta không nhận thức được những rủi ro này. Đó là lý do tại sao phải nâng cao nhận thức cho người dùng, đặc biệt là những người trẻ tuổi nhất biết bảo vệ bản thân trong môi trường ảo.
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dành sự quan tâm đặc biệt cho việc xây dựng nền báo chí cách mạng
  Đồng chí Nguyễn Phú Trọng bắt đầu sự nghiệp bằng nghề báo. Ông trải qua các vị trí công tác ở Tạp chí Học tập, nay là Tạp chí Cộng sản từ cán bộ tư liệu, biên tập viên, Trưởng ban, Phó Tổng Biên tập đến Tổng Biên tập. Là một nhà báo, ông còn tham gia giảng dạy, đào tạo đội ngũ người làm báo Việt Nam tại Học viện Báo chí-Tuyên truyền.
 • 7 bài học rút ra từ sự cố CrowdStrike
  Sự cố CrowdStrike xảy ra mới đây là một lời cảnh tỉnh cho các công ty, chính phủ và ngành công nghệ. Và các đội ngũ CNTT có thể học được điều gì từ thảm họa cập nhật phần mềm đã gây chấn động này?
 • Nền tảng số Việt Nam hiện diện trên bản đồ AI thế giới
  Nền tảng nhận diện hình ảnh bằng trí tuệ nhân tạo VNPT SmartVision giành thắng lợi toàn diện tại đấu trường AI City Challenge 2024, uy tín thế giới và qua đây khẳng định mạnh mẽ cho trí tuệ Việt Nam đang vươn tầm thế giới.
Trao bằng tốt nghiệp K21, khen thưởng sinh viên ngành thiết kế ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO