Khởi nghiệp

VinCSS bổ nhiệm Giám đốc huy động vốn, bắt đầu gọi vốn cho series B

PV 13:44 27/09/2023

Kết thúc giai đoạn 05 năm khởi nghiệp, VinCSS chính thức bước vào vòng gọi vốn series B để chinh phục thị trường quốc tế. Công ty đã bổ nhiệm Giám đốc huy động vốn là ông Hải Nguyễn.

423-202309261509241.png
Ông Hải Nguyễn chính thức gia nhập VinCSS và đảm nhiệm vai trò Giám đốc huy động vốn (Chief FundRaising Officer - CFRO).

Ngày 27/9, Công ty CP Dịch vụ An ninh mạng VinCSS - thành viên của Tập đoàn Vingroup đã ra thông báo chính thức về việc bổ nhiệm thành viên mới trong ban giám đốc. Theo đó, ông Hải Nguyễn chính thức gia nhập VinCSS và đảm nhiệm vai trò Giám đốc huy động vốn (Chief FundRaising Officer - CFRO)

Trước khi gia nhập VinCSS, ông Hải Nguyễn là từng là một trong ba CEO startup Việt Nam được vinh danh tại danh sách Forbes 30 Under 30 Châu Á năm 2017 với tư cách nhà đồng sáng lập dự án Canavi.

Tập trung toàn lực chinh phục thị trường quốc tế

Động thái bổ nhiệm thành viên quản trị cấp cao là Giám đốc huy động vốn có kinh nghiệm dày dặn trên thương trường khẳng định bước đi chiến lược đầy quyết liệt của VinCSS với cam kết tập trung toàn lực để đưa công ty phát triển nhanh, mạnh với những sản phẩm dịch vụ “Make in Vietnam" có năng lực cạnh tranh cao ra thị trường quốc tế.

Có thể nhận thấy rằng, những năm gần đây, VinCSS liên tục ghi dấu với hàng loạt các dịch vụ, giải pháp an toàn thông tin (ATTT), định danh xác thực mạnh đạt chuẩn quốc tế, được Frost and Sullivan công nhận là doanh nghiệp (DN) dẫn đầu về đổi mới trong mảng xác thực mạnh không mật khẩu khu vực ASEAN năm 2022.

Vào tháng 7 vừa qua, VinCSS cũng vừa chiêu mộ ông Philip Hùng Cao, một chuyên gia nổi tiếng của khu vực châu Á - Thái Bình Dương (APAC) có gần 10 năm gắn bó với hãng bảo mật hàng đầu thế giới Palo Alto Networks về làm Phó Tổng giám đốc phụ trách chiến lược, phát triển thị trường, kinh doanh và marketing.

Gần đây nhất, VinCSS đã phối hợp với Liên minh FIDO (có trụ sở tại Hoa Kỳ) và Cục ATTT, tổ chức thành công Hội nghị FIDO khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Sự kiện được bảo trợ bởi Bộ TT&TT Việt Nam với sự tham gia của hàng trăm đại biểu từ chính phủ và DN công nghệ trên toàn thế giới.

Ông Đỗ Ngọc Duy Trác - Tổng giám đốc kiêm nhà sáng lập của VinCSS cho biết, sau gần 05 năm khởi nghiệp, VinCSS hiện đang tiến rất nhanh tới điểm hoà vốn và chính thức bước vào series B với mục tiêu mở rộng, chinh phục thị trường khu vực và quốc tế với hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ đã hoàn thiện của mình trong lĩnh vực xác thực mạnh không mật khẩu, quản lý định danh và đẩy mạnh nghiên cứu, phát triển hệ sinh thái và nền tảng VinCSS Zero Trust.

"Với bề dày kinh nghiệm, sức trẻ dồi dào và năng lực xuất sắc của mình trong lĩnh vực gọi vốn, sự tham gia của ông Hải Nguyễn vào đội ngũ lãnh đạo cao cấp sẽ kiện toàn năng lực, giúp chúng tôi sẵn sàng và tự tin để hoàn thành vòng gọi vốn series B trong năm 2024 và chuẩn bị cho các bước đi tiếp theo sau đó của VinCSS", ông Trác nhấn mạnh.

Ông Hải Nguyễn bày tỏ vinh dự và tự hào được gia nhập cùng tập thể VinCSS, một startup công nghệ đang có những bước tiến mạnh mẽ được quốc tế ghi nhận, để tham gia vào một tiến trình chinh phục thị trường khu vực đầy thú vị và thử thách của một công ty khởi nghiệp Việt Nam, bắt đầu bằng việc từng bước thu hút dòng vốn từ các nhà đầu tư quốc tế vào VinCSS nói riêng, và các công ty khởi nghiệp ở Việt Nam nói chung.

Hiện tại, VinCSS đã bắt đầu vòng gọi vốn series B với tâm thế cởi mở với tất cả các nhà đầu tư tiềm năng. Dự kiến Series B sẽ hoàn thành trong năm 2024. Số vốn này sẽ được sử dụng để đầu tư mạnh vào việc mở rộng thị trường, đẩy mạnh các hoạt động R&D và duy trì vị thế tiên phong của VinCSS trong khu vực APAC./.

Bài liên quan
  • Pavana nâng cấp camera an ninh bảo mật vượt trội với VinCSS IoT FDO
    Pavana, doanh nghiệp (DN) thiết kế và sản xuất camera an ninh hàng đầu Việt Nam, quyết định ứng dụng công nghệ IoT FDO (FIDO Device Onboard) của VinCSS. Qua đó, Pavana trở thành một trong những DN đầu tiên trên thế giới tích hợp FDO để sản xuất camera an ninh thông minh có độ an toàn bậc nhất.
Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
VinCSS bổ nhiệm Giám đốc huy động vốn, bắt đầu gọi vốn cho series B
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO