5 giải pháp chuyên biệt phục vụ làm việc, học tập từ xa đến từ Đài Loan

5 giải pháp hội nghị trực tuyến và thiết bị dạy học từ xa đã được giới thiệu tại Hội thảo trực tuyến giới thiệu các giải pháp hội nghị và dạy học từ xa đến từ Đài Loan, trong khuôn khổ chiến dịch quảng bá Taiwan Excellence được truyền trực tuyến tại Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Đài Loan, Philippines, Malaysia và Ấn Độ.
15:49 PM 11/05/2020 In bài viết này
Taiwan Excellence giới thiệu các giải pháp hội nghị trực tuyến và thiết bị dạy học từ xa - Ảnh 1.

Do sự bùng nổ của đại dịch COVID-19 toàn cầu, làm việc tại nhà và học tập trực tuyến đang trở thành một xu hướng vô cùng phổ biến trong cộng đồng. 

Các thương hiệu của Đài Loan đã cho ra đời những sản phẩm chuyên biệt để phục vụ nhu cầu làm việc và học tập từ xa. Trong buổi hội thảo, 5 thương hiệu đã lần lượt giới thiệu các sản phẩm công nghệ mới cho mục đích liên lạc trực tuyến.

"U Communication Suite" là một ứng dụng ra đời nhằm phục vụ quá trình liên lạc với mục đích công việc, được tích hợp các chức năng từ tổ chức cuộc họp trực tuyến đến thuyết trình và trao đổi công việc từ xa. U Communication Suite cho phép người dùng sử dụng trên nhiều thiết bị, hoàn thiện quy trình quản lý tổ chức giúp các nhân viên hành chính thuận tiện theo dõi những chỉ số quan trọng.

Taiwan Excellence giới thiệu các giải pháp hội nghị trực tuyến và thiết bị dạy học từ xa - Ảnh 2.

Tiếp theo là "Cánh tay" tương tác không dây của Aver, một sản phẩm nhẹ và tiện lợi, giúp giáo viên dễ mang theo trong quá trình dạy học trực tuyến. Được trang bị camera 4K 13-megapixel và tốc độ khung hình 60fps, thiết bị này có khả năng trình chiếu rõ ràng và chính xác các bài giảng; đồng thời có đầy đủ chức năng như một chiếc camera mạng.

Trong khi đó, DeltaKnEW Academy là nền tảng mở được thiết kế chuyên biệt cho mô hình học tập thông minh (Smart Learning), giúp đội ngũ chuyên môn và doanh nghiệp trang bị những kĩ năng cần thiết trong thời đại công nghệ 4.0. Hoạt động trên cả phiên bản web và ứng dụng di động, DeltaKnEW Academy cho phép người sử dụng chủ động xây dựng lộ trình học tập linh hoạt và phù hợp với từng cá nhân.

Giải pháp Q.con Video Conferencing giúp cải thiện chất lượng hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến. Với khả năng định vị tự động và quay cận cảnh người tham dự, ống kính Q.con hiển thị rõ nét những biểu cảm gương mặt của người nói. Micro thu âm Cardioid được cài sẵn có thể nhận diện giọng nói và loại bỏ tạp âm. Q.con hỗ trợ nhiều nền tảng gọi video khác nhau như U meeting, Skype, Good Meets, Microsoft Teams, ZOOM, và LINE.

Cuối cùng, "Cu-Class" là hệ thống giáo dục và hội nghị truyền hình trực tuyến. Hệ thống bảo mật thông tin giúp bảo vệ an toàn các thông tin đăng nhập, đăng ký và nội dung phát lại trên Gemtek, cho phép giáo viên, học sinh và phụ huynh sử dụng với sự an tâm.

Gia Bách
Xem thêm