ASUS chuyển đổi số bằng cách khai trương gian hàng chính hãng trên Shopee

ASUS Việt Nam vừa khai trương gian hàng chính hãng ASUS Official Store trên trang thương mại điện tử Shopee vào ngày 21/10/2020. Đây sẽ là địa điểm mua sắm trực tuyến chính hãng, uy tín dành cho người tiêu dùng.
08:41 AM 22/10/2020 In bài viết này
ASUS chuyển đổi số bằng cách khai trương gian hàng chính hãng trên Shopee - Ảnh 1.

ASUS Việt Nam khai trương gian hàng chính hãng ASUS Official Store trên trang thương mại điện tử Shopee.

Khi mua sản phẩm ASUS tại ASUS Official Store trên Shopee, người tiêu dùng vẫn có được chương trình bảo hành quốc tế 2 năm và dịch vụ chăm sóc khách hàng chính hãng tại Trung tâm bảo hành ASUS. Các thắc mắc về sản phẩm hay tư vấn kỹ thuật, người tiêu dùng có thể trao đổi trực tiếp 24/7 với kỹ thuật viên tại mục "Chat" và bình luận tại trang sản phẩm của ASUS Official Store trên Shopee hoặc qua fanpage Facebook ASUS Việt Nam.

Nhân dịp khai trương ASUS Official Store, ASUS áp dụng chương trình khuyến mãi cho các sản phẩm tiêu biểu của hãng cùng với nhiều phần quà giới hạn, bao gồm: chương trình khuyến mãi đến 20% cho các sản phẩm như ROG Zephyrus G15, TUF FX505, VivoBook M433, ASUS Laptop X409/X509 từ 21/10 đến 25/10/2020.

Cũng trong thời gian này, người khi mua các sản phẩm tại ASUS Official Store trên Shopee sẽ được miễn phí giao hàng. Đồng thời sẽ được hưởng mức giảm 100.000 đồng trên đơn hàng với mã giảm giá ASUS100.

Riêng với sản phẩm laptop, người tiêu dùng được tặng thêm gói bảo hiểm toàn diện 1 năm (tính từ năm đầu tiên sau khi mua). Với gói bảo hiểm này, người tiêu dùng được yêu cầu 1 dịch vụ bảo hành cho bất kỳ trường hợp laptop bị hư hỏng do tai nạn vô ý của người dùng như rơi, rớt hoặc các va chạm khác, hư hỏng do chất lỏng, tăng điện áp, tai nạn bất ngờ… chỉ phải thanh toán 20% chi phí thành phần linh kiện được sửa chữa hoặc thay thế bởi Trung tâm dịch vụ ASUS. Các linh kiện được thay mới sẽ được bảo hành trong 3 tháng hoặc trong thời gian còn lại của thời hạn bảo hành.

Gia Bách
Xem thêm