Hệ thống loa cột EVOLVE 30M tích hợp bàn trộn 8 kênh ra mắt tại Việt Nam

Electro-Voice đã phối hợp cùng Công ty CP Duy Hòa Phát - đối tác được chứng nhận của Electro-Voice tại Việt Nam giới thiệu hệ thống loa cột EVOLVE 30M vào ngày 16/10/2020 tại TP. Hồ Chí Minh.
22:25 PM 19/10/2020 In bài viết này

EVOLVE 30M là hệ thống toàn diện nhất so với các sản phẩm trong cùng phân khúc. Hệ thống bao gồm một loa array, hai trụ đứng, một loa siêu trầm công suất, và một túi đeo vai để đựng tất cả thành tố của hệ thống loa - nhằm giúp người dùng tháo lắp và cài đặt nhanh, dễ dàng nhất cho các nhu cầu trình diễn và sử dụng khác nhau.

Hệ thống loa cột EVOLVE 30M tích hợp bàn trộn 8 kênh ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 1.

Trong không gian hiện đại của Hard Rock Café, EVOLVE 30M đã phô diễn được sức mạnh của mình, thông qua các phần trình diễn âm nhạc với nhiều màu sắc khác nhau. EVOLVE 30M chính là một lựa chọn cho các không gian ứng dụng, từ các buổi trình diễn độc tấu của các nghệ sĩ hay các nhóm nhạc, đến các lễ cưới, chương trình DJ hay các sự kiện với quy mô vừa và nhỏ.

Loa EVOLVE 30M được trang bị một hệ thống chức năng toàn diện nhất trong cùng phân khúc sản phẩm, bao gồm một bàn trộn kỹ thuật số 8 kênh, bộ hiệu ứng chất lượng phòng thu, cùng tính năng điều chỉnh hệ thống âm thanh, bàn trộn và hiệu ứng từ xa qua ứng dụng di động Electro-Voice QuickSmart thế hệ mới. Ứng dụng đầy đủ chức năng này sở hữu giao diện người dùng trực quan, dễ điều khiển và sử dụng công nghệ Bluetooth Low Energy (BTLE) để điều chỉnh và quản lý các thông số của tối đa 6 hệ thống loa EVOLVE 30M cùng lúc.

Được phát triển với sự hợp tác của đội ngũ kỹ sư âm thanh từ Dynacord, EVOLVE 30M được tích hợp một bàn trộn âm thanh kĩ thuật số đầy đủ tính năng đa đầu vào (4 đầu vào micro/line kết hợp XLR/TRS, 1 đầu vào âm thanh nổi kết hợp XLR/TRS, 1 đầu vò RCA, 1 đầu vào 3,5 mm, 1 đầu vào nhạc cụ Hi-Z) với chức năng trộn và tiền khuếch đại âm chuyên nghiệp. Một ampli loại D cung cấp công suất vận hành lên đến 1.000 W: 500 W cho loa siêu trầm và 500 W cho loa array.

Bên cạnh đó, hệ thống loa cột array EVOLVE 30M với 6 củ loa neo 2,8 inch gọn nhẹ sở hữu độ phủ âm 120° rộng thông qua thiết kế dẫn sóng độc quyền. Độ phủ âm 40° theo chiều dọc nhờ thiết kế array bất đối xứng đảm bảo âm thanh được lan tỏa đều đến nhiều vị trí của khán giả. 

Bảng điều khiển của EVOLVE 30M sở hữu bộ xử lý tín hiệu số (DSP) QuickSmart của EV, cho phép người dùng quản lý các thông số hệ thống thông qua một màn hình LCD với một nút bấm trên điều khiển hoặc qua ứng dụng di động, cũng như nhiều tùy chọn khác nhau về định hướng tín hiệu và các nguồn đầu vào.

Hệ thống loa cột EVOLVE 30M của Electro-Voice hiện đang được cung cấp ra thị trường với mức giá 41.500.000 đồng (đã bao gồm VAT) với phiên bản đen, và phiên bản trắng sẽ có mức giá 45.500.000 đồng (đã bao gồm VAT).

Tuấn Trần
Xem thêm