Apple Music được tích hợp trên Smart TV của Samsung

Bắt đầu từ hôm nay, ngày 24/4/2020, ứng dụng Apple Music sẽ có mặt trên các mẫu Samsung Smart TV phiên bản 2018 đến 2020.
14:19 PM 24/04/2020 In bài viết này
Apple Music được tích hợp trên Smart TV của Samsung - Ảnh 1.

Chủ sở hữu Samsung Smart TV có thể tải ứng dụng Apple Music từ App Store trên Samsung Smart TV bằng cách đăng nhập vào tài khoản Apple ID hiện có hoặc có thể đăng ký tài khoản mới ngay trên TV.

Cùng với người dùng tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu, người dùng Việt Nam có thể sử dụng dịch vụ Apple Music trên Samsung Smart TV. Như vậy, Samsung đang là thương hiệu tivi đầu tiên tích hợp Apple Music trên nền tảng Smart TV của hãng.

Do người dùng trên toàn thế giới dành nhiều thời gian ở nhà hơn, Samsung đã và đang bổ sung thêm nhiều tùy chọn giải trí và chăm sóc sức khỏe trên nền tảng Smart TV. Apple Music sẽ có mặt trên các mẫu TV từ năm 2018 đến 2020, nhờ đó người dùng ứng dụng này có thể thưởng thức hơn 60 triệu bài hát, xem video âm nhạc chất lượng và khám phá hàng ngàn danh sách bài hát (playlist) được tạo ra bởi các chuyên gia và những người tạo xu hướng âm nhạc hàng đầu thế giới.

Ngoài ra, người đăng ký dịch vụ Apple Music sẽ nhận được các đề xuất tùy chỉnh hàng ngày và có thể theo dõi đài phát thanh Beats 1, dịch vụ phát trực tiếp toàn cầu bao gồm các chương trình độc quyền của những nghệ sĩ nổi tiếng như Frank Ocean, Nicki Minaj, The Weeknd, DJ Khaled và Elton John. 

Bên cạnh đó, người đăng ký có quyền truy cập vào "At Home With Apple Music" (tạm dịch: Tận hưởng thời gian ở nhà cùng Apple Music), với nội dung bao gồm danh sách nhạc tuyển chọn mới nhất, trò chuyện nhóm FaceTime tại nhà cùng nghệ sĩ, các buổi phỏng vấn nghệ sĩ, cùng nhiều nội dung đặc sắc khác giúp kết nối cộng đồng trong thời gian giãn cách xã hội.

Chủ sở hữu Samsung Smart TV có thể tải ứng dụng Apple Music từ cửa hàng ứng dụng (App Store) trên Samsung Smart TV bằng cách đăng nhập vào tài khoản Apple ID hiện có hoặc có thể đăng ký tài khoản mới ngay trên chiếc TV của họ. Người dùng Samsung Smart TV có thể dùng thử Apple Music miễn phí trong vòng 3 tháng khi đăng ký gói cá nhân, gia đình hoặc sinh viên.

Ngoài danh mục đa dạng của Apple Music, người đăng ký cũng có thể xem các chương trình truyền hình gốc, các chương trình ca nhạc đang được nhiều người quan tâm và các nội dung độc quyền khác trên Samsung Smart TV.

Tuấn Trần
Xem thêm