bảo vệ bản thân

 • Thị trường tiền ảo sôi động - Cơ hội cho tội phạm mạng

  Thị trường tiền ảo sôi động - Cơ hội cho tội phạm mạng

  Tiền điện tử đang bùng nổ trở lại tại Việt Nam khi các nhà đầu tư nhận thấy tiềm năng hứa hẹn của đồng tiền này. Trong khi đó, nhà nước và các chuyên gia liên tục cảnh báo về những rủi ro có thể xảy ra, bao gồm cả tội phạm mạng.
 • Báo chí khoa học lên ngôi sau Covid-19

  Báo chí khoa học lên ngôi sau Covid-19

  Đại dịch COVID-19 cho thấy mọi người cần tin tức nhiều đến thế nào. Hiện tại, tình hình dịch bệnh do virus Corona chủng mới gây ra đã tạm lắng ở Việt Nam, tuy nhiên trên thế giới, diễn biến vẫn rất phức tạp. Những thông tin liên quan đến dịch bệnh vẫn thu hút sự chú ý của người dân trong và ngoài nước.
 • VNPT tặng ngay 5GB Data cho người tải Bluezone

  VNPT tặng ngay 5GB Data cho người tải Bluezone

  Với mong muốn hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19, Tập đoàn VNPT chính thức triển khai chính sách tặng 5GB data khi cài đặt Bluezone và miễn cước Data cho thuê bao VinaPhone khi truy cập Bluezone (Ứng dụng khẩu trang điện tử).
 • Thế hệ millennials chú trọng hơn tới bảo mật mạng trong mùa dịch

  Thế hệ millennials chú trọng hơn tới bảo mật mạng trong mùa dịch

  Bảo mật trực tuyến là yếu tố quan trọng hàng đầu đối với thế hệ millennials khi sử dụng Internet tại nhà. Tuy nhiên, trên thực tế, hơn 1/3 (37%) cho rằng họ không phải mục tiêu hấp dẫn của tội phạm mạng.
 • Bộ TT&TT khuyến cáo người dân chủ động tải Bluezone để cảnh báo Covid-19

  Bộ TT&TT khuyến cáo người dân chủ động tải Bluezone để cảnh báo Covid-19

  “Dịch bệnh diễn biến phức tạp khi có ca nhiễm mới từ cộng đồng” là tiêu đề tin nhắn vừa được Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) yêu cầu các nhà mạng gửi tới các thuê bao di động tại Đà Nẵng, nhằm tuyên truyền cho người dân chủ động, nâng cao ý thức trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.
ICT Việt Nam