Bế mạc Hội sách trực tuyến quốc gia với chương trình trợ giá sách khủng

Hiền Anh| 20/05/2022 15:31
Theo dõi ICTVietnam trên

Sau hơn 01 tháng diễn ra, Hội sách trực tuyến do Cục Xuất bản, In và Phát hành (Bộ TT&TT) tổ chức chuẩn bị bế mạc vào 24h ngày 20/5/2022.

Nhân dịp này để tri ân sự ủng hộ của bạn đọc đã đồng hành trong suốt thời gian qua, Ban tổ chức sẽ tổ chức sự kiện trợ giá khuyến đọc với qui mô lớn nhất trong khuôn khổ Hội sách.

Bắt đầu từ 09h-24h ngày 20/5/2022, với hơn 10.000 cuốn sách, hơn 500 tựa sách ưu đãi 80% và miễn phí vận chuyển tất cả các tỉnh thành.

Chương trình lần này có sự ủng hộ của tất cả nhà xuất bản, đơn vị phát hành tại Hội sách trực tuyến và tài trợ bởi nhiều nhà tài trợ như: Tập đoàn Bảo Việt, Thương hiệu tư vấn quản lý Vitranet24, Thư quán The Wiselands Coffee.

Các sách được lựa chọn để giới thiệu trong sự kiện dự kiến là những sách tiêu biểu nhất với mức trợ giá cao từ các nhà xuất bản, đơn vị phát hành. Sau ngày 20/5/2022, những ưu đãi về giá và miễn phí vận chuyển toàn quốc sẽ không còn.

Bên cạnh các hoạt động trợ giá khuyến đọc, thời gian qua "Cuộc thi nhà thông thái" tổ chức trong khuôn khổ Hội sách trực tuyến cũng thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn đọc, đặc biệt là các bạn đọc trẻ với hơn 9000 bạn đọc từ khắp các tỉnh thành tới tham dự. Ban tổ chức sự kiến sẽ công bố kết quả cuộc thi sau 7-10 ngày kể từ ngày Bế mạc Hội sách.

Với những hoạt động "Thắp lửa tri thức" đang liên tục được tổ chức, các chương trình trợ giá khuyến đọc với qui mô toàn quốc, Hội sách trực tuyến quốc gia hi vọng sẽ thắp lên được những ngọn lửa tri thức đầu tiên giúp phong trào "Thắp lửa tri thức" bắt đầu được chú ý và lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

Sự kiện bế mạc, trợ giá khuyến đọc cuối cùng tại Hội sách trực tuyến quốc gia sẽ diễn ra trong ngày hôm nay 20/5 trên https://book365.vn./.

Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
Bế mạc Hội sách trực tuyến quốc gia với chương trình trợ giá sách khủng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO