nhà xuất bản

 • Chuỗi sự kiện ra mắt sách và giao lưu cùng tác giả người Pháp - Julie Lardon
  Bạn đọc nhỏ tuổi Việt Nam sẽ có cơ hội giao lưu với tác giả người Pháp - Julie Lardon và các diễn giả nổi tiếng của Việt Nam như nhà báo Phan Đăng, MC Quốc Khánh, nhà văn Nguyễn Đinh Khoa... trong chuỗi sự kiện ra mắt sách do Viện Pháp và Nhà xuất bản Kim Đồng tổ chức.
 • Nhân lực số: Giải pháp cho bảo vệ bản quyền sách
  Internet giúp cho con người xích lại gần nhau, xuất bản thông tin và tìm kiếm đối tượng tiếp nhận cũng thật đơn giản. Tuy nhiên, cũng chính sự nhanh chóng, đơn giản ấy lại tạo ra thử thách trong việc quản lý thông tin.
 • Phổ biến sách tinh hoa tri thức cho giới trẻ
  Trong vòng 18 năm, tuy chỉ xuất bản được 72 đầu sách nhưng số lần xuất bản và tái bản lên tới gần 300 lần và mỗi lần số lượng sách in là cả nghìn cuốn. Đó là những con số đặc biệt ấn tượng không phải nhà xuất bản nào cũng làm được như “Tủ sách tinh hoa Tri thức thế giới” của Nhà xuất bản Tri thức.
 • Ra mắt series sách Hướng nghiệp 4.0
  Series sách "Hướng nghiệp 4.0" vừa bao quát được nhiều ngành nghề lại vừa có tính cụ thể chi tiết, đi từ các ngành nghề về sáng tạo nội dung trên nền tảng số có thể phù hợp cho tất cả mọi người.
 • Những cuốn sách giúp học sinh tự tin bước vào năm học mới
  Chào đón năm học mới 2023-2024, Nhà xuất bản Kim Đồng ra mắt độc giả nhiều ấn phẩm mới - những cuốn sách bổ trợ kiến thức và sách kĩ năng giúp các bạn học sinh tự tin với các môn học trong nhà trường
 • Công an nhân dân học tập phong cách ứng xử Hồ Chí Minh
  Cuốn sách "Xây dựng phong cách ứng xử của Công an nhân dân theo phong cách Hồ Chí Minh" của tác giả TS. Đinh Bá Âu, Nhà xuất bản Công an nhân dân ấn hành đã giúp bạn đọc trong lực lượng công an học tập, vận dụng phong cách ứng xử Hồ Chí Minh
 • Video dạng ngắn - xu hướng cho các nhà xuất bản tin tức thu hút bạn đọc
  Trong những năm gần đây, nội dung dạng video đã có sự phát triển mạnh mẽ với các nền tảng, phương tiện có thể tiếp cận được đông đảo người dùng và trong đó phổ biến nhất là video dạng ngắn.
 • Giới thiệu sách: Chuyển đổi số trong giáo dục
  Sự bùng nổ của công nghệ khiến cho tần suất xuất hiện của hàng loạt từ khóa như “IoT”, “Big Data”, “AI”, “Cloud”, “Blockchain”… ngày càng dầy. Trong số đó, có những từ ta đã quen thuộc, có những từ ta đã biết, có những từ mới chớm biết, nhưng vẫn còn nhiều từ mà ta còn rất mơ hồ, ví dụ: "chuyển đổi số", “chuyển đổi số trong giáo dục”.
 • Đến năm 2025, 15% xuất bản phẩm hàng năm tại Việt Nam là điện tử
  Sự đầu tư, phát triển của thị trường xuất bản phẩm điện tử (XBPĐT) tại Việt Nam chưa có sự bứt phá, chưa theo kịp được xu hướng phát triển của công nghệ.
 • Nhà xuất bản Công an nhân dân - Dấu ấn từ một dòng văn học
  Hình tượng người chiến sỹ Công an nhân dân (CAND) vì nước quên thân, vì dân phục vụ dần dần có chỗ đứng trong văn học, giống như hình tượng anh bộ đội cụ Hồ trong chiến tranh giải phóng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 • Tặng sách cho trẻ vào dịp giáng sinh, món quà ý nghĩa đắp xây văn hóa đọc
  Vào dịp Giáng sinh, trẻ em mong đợi những món quà từ ông già noel. Những năm gần đây, rất nhiều bậc phụ huynh và người thân lựa chọn sách làm quà giáng sinh cho các con thay vì các món quà khác như trước. Với mong muốn gieo mầm tri thức và nuôi dưỡng tâm hồn trẻ bằng những cuốn sách hay.
 • Giới thiệu bộ sách kỷ niệm 50 năm Chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không”
  Chiến thắng "Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không tháng 12/1972 là một dấu ấn lịch sử khó quên, chiến thắng này là một trong những chiến công oanh liệt nhất, bản hùng ca vĩ đại nhất trong thế kỷ XX và là một dấu son chói lọi trong lịch sử chống ngoại xâm của dân tộc ta và mang tầm thời đại sâu sắc".
 • Một cuốn sách cung cấp cái nhìn toàn diện về “Đại ân nhân của Nhân loại”: Pasteur & Mendel
  Qua cuốn sách, người đọc sẽ thấy những khám phá của Pasteur và Mendel vẫn đang đóng vai trò nền tảng trong những khám phá của sinh học hiện đại, đồng thời gợi ý cho chúng ta nhìn sâu hơn vào thế giới bên trong sự sống, tiến gần hơn tới câu trả lời cho một trong những câu hỏi khó nhất và cũng thú vị nhất: Bản chất của sự sống là gì?
 • Cuốn sách giúp độc giả hiểu hơn về cuộc sống của những người lính Không quân Việt Nam
  Qua góc nhìn của một nhân chứng lịch sử, tập truyện kí "Người lính phi công kể chuyện" sẽ phần nào giúp độc giả hiểu hơn về cuộc sống của những người lính bay, những cuộc chiến trên không, để rồi thêm khâm phục trước trí tuệ, bản lĩnh của người lính Không quân Nhân dân Việt Nam, xúc động trước tình đồng đội, những hi sinh mất mát và sự khốc liệt của chiến tranh.
 • “Lính chiến” - Cuốn nhật ký chạm tới trái tim người đọc những xúc cảm sâu sắc
  Nhật ký chiến trường "Lính chiến" của Trung uý CCB Phạm Hữu Thậm, nằm trong bộ sách "Nhật ký thời chiến Việt Nam" do Nhà xuất bản Hội Nhà văn ấn hành vừa ra mắt đã để lại trong lòng độc giả những cảm xúc sâu sắc về tình yêu và sự hy sinh thầm lặng của người chiến sĩ trong chiến tranh chống Mỹ.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO