Bộ sách tương tác cho trẻ em đạt giải thưởng "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2021"

N.N| 20/11/2021 09:28
Theo dõi ICTVietnam trên

Vừa qua, tại lễ tôn vinh "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2021", Đinh Tị Books đã vinh dự là đơn vị xuất bản duy nhất góp tên trong hạng mục giải thưởng này.

Hai bộ sách nhận được bình chọn cao nhất là sách "Mùi hương" và bộ sách "Lật mở cùng con". Đây đều là các bộ sách "made in Việt Nam" do đội ngũ tác giả, họa sĩ người Việt sáng tạo dành tặng trẻ em Việt, là một trong những bộ sách nằm trong top sách bán chạy nhất kể từ khi ra mắt.

Năm 2021 cũng đánh dấu chặng đường 15 năm hình thành và phát triển của Đinh Tị Books để mang tới hàng triệu bản sách sáng tạo, độc đáo tới độc giả. Trong những năm qua, đơn vị này đã không ngừng tổ chức các hoạt động tọa đàm, tạo sân chơi cho trẻ em Việt cũng như các chương trình tài trợ sách đến những điểm nóng COVID-19. Giải thưởng này là niềm vinh dự, là sự động viên từ độc giả, khẳng định uy tín thương hiệu và sản phẩm của Đinh Tị đã nhận được niềm yêu và đón nhận của độc giả Việt Nam.

Hai bộ sách tương tác mang đến trải nghiệm đọc sáng tạo cho trẻ nhỏ. Ngay từ khi ra mắt, ba bộ sách đã nhận được sự quan tâm và yêu mến từ hàng nghìn mẹ có con trong độ tuổi vàng từ 0-6. Bộ sách "Lật mở cùng con" là bộ sách lật mở tương tác thú vị dành cho các bạn nhỏ từ 2 - 10 tuổi. 

Trước khi đạt giải "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2021", "Lật mở cùng con" cũng là bộ sách vinh dự nhận được giải thưởng Sách quốc gia năm 2020 dành cho sách thiếu nhi và đã bán được hàng vạn bản chỉ một thời gian ngắn sau khi phát hành.

Được thành lập vào ngày 07/02/2006, Đinh Tị là một trong những thương hiệu tham gia rất sớm trong giai đoạn chuyển mình của lĩnh vực xuất bản.

Được biết đến như, đơn vị tiên phong trong xuất bản sách tương tác, nhiều năm qua, Đinh Tị liên tục giới thiệu những bộ sách tương tác đã tạo nên đột phá về tư duy về sách cho trẻ nhỏ như: Bộ sách âm thanh, Bộ sách chiếu Bóng, Bộ sách Mùi Hương, Bộ sách sờ chạm khám phá, Bộ sách đục trổ thông Minh.

Đinh Tị Book còn được biết tới như một trong những đơn vị xuất bản có nhiều đóng góp và hoạt động cộng đồng./.


Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
Bộ sách tương tác cho trẻ em đạt giải thưởng "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2021"
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO