Doanh nghiệp số

Cộng đồng game thủ chọn VNPT là nhà mạng yêu thích nhất

NM 12:16 12/05/2024

Với số phiếu bình chọn áp đảo từ phía cộng đồng người chơi game (gamer), VNPT vừa được bình chọn là Nhà mạng được yêu thích nhất tại Vietnam Game Awards 2024.

Đáp ứng các xu thế, nhu cầu game Việt

Phần thưởng vinh dự trên được công bố tại Lễ vinh danh dành cho các tổ chức, cá nhân, sản phẩm có thành tích, đóng góp nổi bật trong lĩnh vực game Việt Nam, do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ TT&TT) phối hợp cùng Báo Vnxpress, Liên minh Game Việt Nam tổ chức (khởi động từ tháng 12/2023).

Đặc biệt, mặc dù đây là năm thứ 2, Vietnam GameVerse được tổ chức, nhưng sức cuốn hút, hội tụ được số lượng đông đảo các doanh nghiệp, tổ chức, thành viên game trong cả nước tham dự.

Cụ thể, các nội dung quan trọng diễn ra trong sự kiện tập trung vào chuỗi các hoạt động đa dạng như: Chương trình hội thảo, triển lãm, diễn đàn, giao lưu thi đấu… Và tất cả các nội dung trên khi được đánh giá, bình chọn, đề cử đều phải trải qua 3 vòng thẩm định, đánh giá khắt khe từ ban tổ chức và cộng đồng game.

Đặc biệt, tại vòng chung kết, các hạng mục “yêu thích nhất” gồm: Cộng đồng game được yêu thích nhất; Cộng đồng Esports được yêu thích nhất; Nhà mạng được yếu thích nhất; Kênh thanh toán được yêu thích nhất; Đồ uống game thủ yêu thích nhất) được lựa chọn hoàn toàn dựa trên lượt bình chọn từ người dùng trên website chính của chương trình. Và các hạng mục “xuất sắc” sẽ được tính dựa trên 70% điểm giám khảo và 30% điểm bình chọn.

Nhà mạng theo xu hướng mới thời đại, xu thế tương lai

Chi tiết khi nói về phần thưởng vinh dự đạt được trên của VNPT, VNPT đã có số phiếu bình chọn cao đối với các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến game bao gồm: Laptop chơi game xuất sắc, điện thoại chơi game xuất sắc, màn hình gaming xuất sắc, nhà mạng được yêu thích nhất, kênh thanh toán được yêu thích nhất….

an.jpg
Ông Nguyễn Quốc An đại diện VNPT nhận Cup và chứng nhận giải thưởng .

Chia sẻ về giải thưởng, đại diện VNPT cho biết, được vinh danh là nhà mạng được yêu thích nhất tại sự kiện, VNPT cảm thấy rất tự hào. Và đây chính là sự ghi nhận lớn nhất mà cộng đồng các game thủ tại Việt Nam dành cho những nỗ lực mà VNPT đã và đang phấn đấu trong thời gian qua.

“Trong thời gian tới, VNPT sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đem đến dịch vụ chất lượng cao, đường truyền mượt mà đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các game thủ và khách hàng của mình. VNPT sẽ luôn là người bạn đồng hành tốt nhất đối với các doanh nghiệp, tổ chức và các game thủ Việt Nam trên hành trình chinh phục những đỉnh cao mới”, đại diện VNPT nhấn mạnh.

Sở hữu cơ sở hạ tầng mạnh, bao phủ trên cả nước, VNPT hiện cung cấp đa dạng các gói cước Internet và tốc độ đường truyền, phục vụ theo từng nhu cầu của các tổ chức, doanh nghiệp, người dân nói chung và lĩnh vực game nói riêng.

Tốc độ đường truyền cáp quang VNPT lên đến 10Gbps dễ dàng đáp ứng tốt các game tốc độ cao hàng đầu trong và ngoài nước. Mạng VinaPhone của VNPT cũng được đánh giá là mạng di động có tốc độ nhanh nhất Việt Nam với tốc độ tải xuống (download) trung bình đạt mức 52,39 Mbps, theo báo cáo của Ookla Speedtest. Tốc độ này giúp các game thủ có đặc quyền trải nghiệm mượt mà những trò chơi yêu thích trên các thiết bị di động mọi lúc, mọi nơi.

VNPT hiện cũng đang là một trong những nhà mạng đầu tiên nhận được giấy phép cung cấp dịch vụ 5G tại Việt Nam. Với tốc độ mạnh mẽ gấp hàng chục lần mạng 4G, mạng 5G đang mở ra những triển vọng mới trong các lĩnh vực công nghệ tiên tiến, bao gồm các game di động tốc độ cao, game AR/VR…. Và tất cả theo xu hướng mới thời đại, VNPT cũng đang tích cực đầu tư, nghiên cứu phát triển mạng 6G để đón đầu tương lai, phục vụ cho các lĩnh vực số hóa trong và ngoài nước.

Đặc biệt hơn, hiện nay, VNPT không chỉ sở hữu hạ tầng hàng đầu, đơn vị còn được khách hàng đánh giá là nhà mạng cung cấp dịch vụ chất lượng cao; hội tụ đông đảo các chuyên gia, kỹ thuật phục vụ 24/7 luôn sẵn sàng, nhanh chóng giải quyết các vấn đề phát sinh; đảm bảo mọi dịch vụ luôn được thông suốt; gia tăng mọi trải nghiệm cho khách hàng, người dùng…/.

Bài liên quan
Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
Cộng đồng game thủ chọn VNPT là nhà mạng yêu thích nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO