dịch vụ cho thuê

 • Doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên đạt giải thưởng bảo mật thế giới

  Doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên đạt giải thưởng bảo mật thế giới

  Vượt qua nhiều "đối thủ nặng ký" đến từ các cường quốc về công nghệ thông tin thế giới, Tập đoàn VNPT đã trở thành doanh Việt Nam đầu tiên đạt giải thưởng An toàn bảo mật thế giới 2021 (Cyber Security Global Excellence Awards).
 • Thuế và quản lý thuế đối với kinh tế chia sẻ

  Thuế và quản lý thuế đối với kinh tế chia sẻ

  Theo báo cáo đề án mô hình kinh tế chia sẻ tại Việt Nam của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, trong điều kiện của Việt Nam có thể hiểu kinh tế chia sẻ là một phương thức kinh doanh mới của kinh doanh ngang hàng, một hệ thống kinh tế mà ở đó tài sản và dịch vụ được chia sẻ cho nhiều người sử dụng trên thị trường thông qua việc sử dụng các nền tảng số.
 • Máy chủ vật lý riêng - Cánh tay đắc lực cho doanh nghiệp

  Máy chủ vật lý riêng - Cánh tay đắc lực cho doanh nghiệp

  Máy chủ riêng (Dedicated Server), hay còn gọi là máy chủ vật lý riêng, là một loại dịch vụ thuê máy chủ sử dụng riêng cho doanh nghiệp (DN), không chia sẻ tài nguyên với ai khác.
 • VNPT đạt 15 giải thưởng tại Stevie Awards châu Á - Thái Bình Dương 2020

  VNPT đạt 15 giải thưởng tại Stevie Awards châu Á - Thái Bình Dương 2020

  Là một trong những đơn vị nhận được nhiều giải thưởng nhất tại Stevie Awards châu Á - Thái Bình Dương 2020, Tập đoàn VNPT tiếp tục khẳng định vị trí tiên phong và dẫn dắt trong công cuộc chuyển đổi số tại Việt Nam và hướng đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng quốc tế.
 • Cảnh sát Hà Lan gỡ bỏ 15 trang web cung cấp dịch vụ DDoS

  Cảnh sát Hà Lan gỡ bỏ 15 trang web cung cấp dịch vụ DDoS

  Cảnh sát Hà Lan đã bất ngờ tấn công những kẻ được thuê thực hiện tấn công từ chối dịch vụ phân tán (DDoS), gỡ bỏ 15 trang web liên quan chỉ trong một tuần.