DN Việt cung cấp mạng riêng ảo VPN sử dụng miễn phí

Bảo mật đường truyền khi làm việc từ xa là mối quan tâm lớn của các doanh nghiệp (DN) ở thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, buộc nhân viên phải làm việc tại nhà.
14:00 PM 13/04/2020 In bài viết này

Công ty cổ phần an ninh mạng Việt Nam (VSEC) vừa công bố cung cấp mạng riêng ảo VPN, cho phép các DN Việt Nam có thể truy cập và sử dụng miễn phí.

Mạng riêng ảo VPN cho phép truy cập và sử dụng miễn Phí - Ảnh 1.

Mạng riêng ảo VPN - công nghệ giúp thiết lập một môi trường riêng an toàn

Tuy nhiên, khi làm việc từ xa, nhân viên có khả năng cao sẽ kết nối với những thiết bị mạng không dây như Access Point (Wi-Fi) tại nhà hoặc nơi công cộng (quán cà phê, nhà hàng…) là những mạng thường có cấu hình sơ sài sử dụng mật khẩu mặc định hay không đặt mật khẩu cho trang quản trị, khiến cho việc xâm nhập/giả mạo dễ xảy ra. Điều này khiến DN khó kiểm soát các đường truyền tải dữ liệu. Đây sẽ là điểm yếu để tin tặc nhắm tới khai thác tấn công, và gây các thiệt hại lớn về tài chính cũng như hình ảnh thương hiệu cho DN.

Mạng riêng ảo VPN - công nghệ giúp thiết lập một môi trường riêng an toàn khi người dùng kết nối tới các mạng công cộng như Internet hoặc mạng riêng do một nhà cung cấp dịch vụ sở hữu. Đây chính là một trong những giải pháp bảo mật cần thiết nhất hiện nay để bảo vệ dữ liệu của cá nhân cũng như của DN không bị mất trộm ngoài ý muốn.

Việc VSEC cung cấp miễn phí VPN sẽ giúp nhân viên của các DN thực hiện truy cập Internet bằng máy tính ở nhiều khu vực khác nhau dễ dàng và ổn định hơn. Hệ thống máy chủ được đặt ở những trung tâm dữ liệu lớn ở Việt Nam và luôn có kết nối ổn định. Dữ liệu của DN khi gửi qua hệ thống VPN này đều được mã hóa và bảo mật cao nhất.

Hiện tại, các đơn vị quan tâm có thể truy cập vào liên kết https://freevpn.vsec.vn/ để có thể đăng ký sử dụng VPN của VSEC kể từ hôm nay.

Trường Thanh
Xem thêm