đời sống vật chất

 • Công nghệ Việt góp phần giải các bài toán toàn cầu
  Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã có bài phát biểu khai mạc Hội nghị và Triển lãm Thế giới số 2020, diễn ra tại Hà Nội chiều 20/10/2020. Tạp chí TT&TT trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Bộ trưởng.
 • Chuyển đổi số ở làng, xã xây dựng và phát triển nông thôn mới bền vững
  Ngày 03/6/2020, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 749/QĐ-TTg phê duyệt “Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”.
 • Bắc Giang nâng tiêu chí ở xã đạt chuẩn nông thôn mới
  Qua 10 năm triển khai Chương trình xây dựng nông thôn mới, đến nay diện mạo nông thôn của tỉnh Bắc Giang đã có những đổi thay mạnh mẽ. Đời sống vật chất, tinh thần của người dân được nâng lên qua từng năm. Phát huy kết quả đạt được, thời gian tới, tỉnh tiếp tục nâng cao chất lượng các tiêu chí để xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu bền vững ở những xã đã đạt chuẩn.
 • BHXH tri ân nhân 73 năm Ngày thương binh liệt sỹ
  Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), mới đây, Đoàn công tác Bảo hiểm Xã hội (BHXH) Việt Nam do Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Mạnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các thương binh, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Phú Thọ.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO