Dòng sự kiện

FLC Vietnam Masters 2020 Presented by Bamboo Airways: Golfer Đỗ Hồng Giang nhân tố bí ẩn sau ngày thi đấu đầu tiên

Golfer Đỗ Hồng Giang là một trong những bất ngờ lớn nhất tại vòng 1 FLC Vietnam Masters 2020 Presented by Bamboo Airways.
17:38 PM 01/12/2020 In bài viết này

Kết thúc Vòng 1, golfer Đỗ Hồng Giang cùng golfer nghiệp dư Võ Gia Thống có chung kết quả -4 gậy để dẫn đầu bảng xếp hạng. Đỗ Hồng Giang xuất phát tại hố số 10 cùng golfer nghiệp dư Nguyễn Thế Anh và golfer Hàn Quốc Kim Beom Jo. Golfer sinh năm 1990 có khởi đầu thuận lợi với điểm birdie ở hố đầu tiên, sau đó là 7 điểm par liên tiếp trước khi ghi điểm eagle ở hố 18 par4. Với đà tâm lý hưng phấn, Hồng Giang có thêm điểm birdie ở hố số 6 và hoàn thành vòng đấu bogey free 68 gậy (-4).

FLC Vietnam Masters 2020 Presented by Bamboo Airways: Golfer Đỗ Hồng Giang nhân tố bí ẩn sau ngày thi đấu đầu tiên - Ảnh 1.

Để chuẩn bị cho giải FLC Vietnam Masters 2020 Presented by Bamboo Airways, golfer Đỗ Hồng Giang đã giành nhiều thời gian để tập luyện thể lực và short game, anh hào hứng chia sẻ cảm xúc sau một ngày thi đấu thành công: "Hôm nay, tôi rất hài lòng với bản thân mình. Tôi đã đặt ra mục tiêu và hoàn thành được nó. Thực sự thoải mái khi bước lên bục phát bóng và trong những tình huống quyết định tâm lý tự tin đã giúp tôi không bị căng thẳng và áp lực. Hy vọng tôi sẽ giữ được phong độ này trong những ngày tiếp theo."

FLC Vietnam Masters 2020 Presented by Bamboo Airways: Golfer Đỗ Hồng Giang nhân tố bí ẩn sau ngày thi đấu đầu tiên - Ảnh 2.

Golfer Đỗ Hồng Giang tự tin trong từng hố đấu trong ngày thi đấu đầu tiên.

"Trong ngày thi đấu hôm nay, tôi ấn tượng nhất là hố 18. Hố đấu tôi đạt được eagle. Sau cú phát bóng bằng gậy 3 gỗ khoảng cách còn lại khoảng 135 yards. Tôi sử dụng một gậy pitching đánh bóng với mong muốn được ôm cờ nhưng khi nhìn đường bóng lăn tôi nghĩ bóng sẽ vào lỗ và thật may mắn. Thực sự rất là vui.", Hồng Giang cho biết thêm.

 

Golfer Đỗ Hồng Giang là một cái tên khá lạ lẫm bởi anh ít xuất hiện tại các giải đấu. Golfer sinh năm 1990 được biết đến gần nhất khi đứng vị trí thứ 3 tại VPG Tour FLC Hạ Long Championship 2020, đứng sau nhà vô địch Trương Chí Quân và Á quân Doãn Văn Định.

Ngô Vinh