Gia hạn thời gian nộp hồ sơ tham gia Giải thưởng Make in Viet Nam năm 2022

PV| 23/09/2022 15:11
Theo dõi ICTVietnam trên

Bộ TT&TT vừa thông báo về việc gia hạn thời gian gửi hồ sơ tham gia Giải thưởng “Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam”.

Trước đó, tại Quyết định số 1013/QĐ-BTTTT ngày 2/6/2022 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc ban hành quy chế Giải thưởng “Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam” năm 2022, thời gian gửi hồ sơ tham gia giải thưởng này đến hết ngày 22/9/2021.

Tuy nhiên, căn cứ tình hình thực tế, để tạo điều kiện cho các tổ chức, doanh nghiệp có thêm thời gian chuẩn bị, hoàn thiện và gửi hồ sơ tham gia giải thưởng, theo đề nghị của cơ quan thường trực giải thưởng và các doanh nghiệp, Bộ TT&TT gia hạn thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 15/10/2022. Trong quá trình triển khai, nếu có vướng mắc cần hỗ trợ, hướng dẫn xin vui lòng liên hệ số hotline: 0898995599.

Đây là năm thứ ba liên tiếp Giải thưởng "Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam" được tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm công nghệ xuất sắc được nghiên cứu, thiết kế, sáng tạo, sản xuất tại Việt Nam, giải các bài toán Việt Nam và thời đại, đồng thời tuyên dương các doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam tiêu biểu thực hiện tốt chiến lược "Make in Viet Nam", qua đó hỗ trợ xúc tiến đầu tư, quảng bá thương mại, thúc đẩy tiêu dùng trong nước và hỗ trợ xuất khẩu cho các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp và mô hình kinh doanh của doanh nghiệp công nghệ số.

Dự kiến, lễ trao giải sẽ được tổ chức vào tháng 12/2022 và được phát sóng, đưa tin trên các đài, báo trung ương và địa phương và các nền tảng truyền thông khác./.

Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
Gia hạn thời gian nộp hồ sơ tham gia Giải thưởng Make in Viet Nam năm 2022
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO