kinh tế học

“Kinh tế học dễ xơi”: Khi kinh tế được kể qua món ăn
Trong “Kinh tế học dễ xơi”, GS. Ha-Joon Chang biến kinh tế học thành một bữa tiệc ẩm thực sống động, nơi mỗi món ăn tiết lộ những câu chuyện kinh tế bất ngờ và đầy sâu sắc. Cuốn sách là lời mời gọi đến với góc nhìn mới mẻ, phá bỏ khuôn khổ thường thấy của kinh tế học truyền thống.
  • Kinh tế số và Việt Nam (phần 1)
    Loài người đang sống trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0 (CMCN 4.0) với đặc trưng quan trọng nhất là “số hóa” và xử lý dữ liệu thông minh làm thay đổi sâu sắc mọi chiều cạnh đời sống kinh tế - xã hội trên toàn phạm vi toàn cầu. CMCN 4.0 và “số hóa” tạo ra những khác biệt căn bản so với các thời đại trước cả về nguồn lực, cấu trúc và nguyên lý vận hành kinh tế. Đó là sự chuyển đổi có tính cách mạng.
  • Trao thêm nhiều “cần câu” cho thanh niên dân tộc thiểu số
    Dự án phát triển giáo dục nghề nghiệp và giải quyết việc làm cho thanh niên vùng dân tộc thiểu số và miền núi ví như sẽ trao thêm nhiều “cần câu” cho đối tượng này.
  •  “Trường làng vẫn ra thế giới”: Cuốn sách truyền cảm hứng tích cực cho giới trẻ
    Trong những ngày hè này, bạn đọc trẻ tuổi có thể tìm những cuốn sách để truyền thêm cảm hứng cho việc đọc và việc học.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO