Máy nghe nhạc Walkman F800 chạy Android 4.0 của Sony được ra mắt

04/11/2015 07:45
Theo dõi ICTVietnam trên

Sony vừa công bố máy nghe nhạc Walkman F800 với màn hình cảm ứng lớn 3,5 inch, chạy hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich và hỗ trợ kết nối Wi-Fi. Với nền tảng Android và kết nối Wi-Fi, người dùng có thể truy cập vào kho ứng dụng Google Play để tải về và cài đặt các úng dụng vào máy.

Walkman F800 được trang bị màn hình cảm ứng đa điểm rộng 3,5 inch và sử dụng VXL mà theoSonycó thể xử lí các công việc một cách mượt mà và trơn tru. Bên cạnh đó, sản phẩm còn tích hợp bộ khuếch đại âm thanh S-Master MX Digital và loa tích hợpcông nghệxLoud cho chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất có thể. Người dùng có thể lựa chọn các phiên bản có dung lượng lưu trữ lần lượt 8 GB, 16 GB hoặc 32 GB.

Ngoài Walkman F800 ấn tượng nhất, Sony cũng cho giới thiệu một loạt máy nghe nhạc Walkman mới khác bao gồm S770BT hỗ trợ phát nhạc streaming qua Bluetooth, E570, E470 và E473K. Giá bán của các máy nghe nhạc mới hiện vẫn chưa được Sony tiết lộ.

Minh Nhật

Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
  • “Bưu điện của Nhân dân”: 80 năm đồng hành cùng đất nước
    80 năm đồng hành cùng đất nước, 18 năm đổi mới và bứt phá, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, Bưu điện Việt Nam vững vàng là “Bưu điện của Nhân dân” - nơi gửi gắm niềm tin, sẻ chia và kết nối.
  • Tự hào 80 năm - Bưu điện Việt Nam
    Trưởng thành trong những năm tháng chiến tranh khói lửa, không ngừng phát triển song hành cùng đất nước, 80 năm vững vàng gắn kết mọi miền và dựng xây những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng, Bưu điện Việt Nam của hiện tại đã và đang khẳng định vị thế doanh nghiệp bưu chính quốc gia, trở thành một phần không thể tách rời, đóng góp vào sự phát triển của ngành và của đất nước.
  • Ứng dụng công nghệ thực tế ảo tăng cường và trí tuệ nhân tạo tái hiện những thời khắc lịch sử quan trọng
    Hướng tới kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, mới đây, Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam đã khai mạc triển lãm chuyên đề “Giữ trọn lời thề độc lập”, đưa người xem ngược thời gian về với những trang sử oanh liệt của dân tộc. Tại đây, công nghệ thực tế ảo tăng cường kết hợp trí tuệ nhân tạo lần đầu tiên đã được ứng dụng để giúp lịch sử hiện hữu sinh động ngay trước mắt người xem.
  • Viettel ứng dụng AI để chia sẻ tải và tối ưu vùng phủ trong đại lễ 2/9
    Với 1.700 trạm phát sóng được lắp mới, mạng 5G Viettel sẽ phủ toàn bộ các địa điểm diễu binh, diễu hành cũng như các sự kiện chào mừng ngày Quốc khánh, phục vụ nhu cầu liên lạc của người dân trong suốt dịp đại lễ 2/9.
  • Các nhà sưu tập tem Việt Nam giành 2 giải Bạc Lớn và 2 giải Mạ Vàng lớn
    Các bộ sưu tập tem của các nhà sưu tập tem Việt Nam đã dành được các giải thưởng lớn Triển lãm Tem Quốc tế châu Á - THAILAND (Asian International Stamp Exhibition) 2025.
Đừng bỏ lỡ
Máy nghe nhạc Walkman F800 chạy Android 4.0 của Sony được ra mắt
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO