mối lo ngại

 • Giả mạo hộ chiếu vắc-xin Covid: Mối lo ngại quy mô toàn cầu
  Việc triển khai tiêm chủng COVID-19 trên toàn cầu tiếp tục tăng tốc, nhưng sẽ chỉ có khoảng 1% dân số thế giới đã được tiêm đầy đủ. Hàng tỷ người vẫn đang chờ đợi liều thuốc đầu tiên của họ, điều này chắc chắn đặt ra câu hỏi “khi nào họ sẽ được tiêm chủng mũi đầu tiên?”.
 • Sách giấy bất ngờ bán chạy hơn sách điện tử
  Ngành công nghiệp xuất bản sách đã có lịch sử văn hóa từ lâu đời. Các nhà xuất bản chính là trung tâm kết nối độc giả với sách trong nhiều thế kỷ. Nhưng, trong thời đại kỹ thuật số, ngành xuất bản đứng ở đâu? Độc giả kết nối và tiêu thụ sách như thế nào? Hẳn nhiều người nghĩ, độc giả ngày nay đổ xô đọc sách số, chứ mấy ai đọc sách giấy. Nhưng sự thật không như vậy, doanh số sách giấy vẫn cao hơn sách số. Vậy, ngành xuất bản thay đổi thế nào trong thời đại số?
 • Apple, Google trình diễn hệ thống truy vết nguồn tiếp xúc Covid-19
  Apple và Google vừa trình diễn cách các ứng dụng y tế công cộng có thể sử dụng phần mềm truy vết nguồn tiếp xúc virus corona do hai công ty đang hợp tác phát triển.
 • Mất thời gian cập nhật bảo mật có thể gây ra mối lo ngại trong tương lai
  Cải tiến bảo mật CNTT của doanh nghiệp sẽ không bao giờ là một bước chuyển đổi đơn giản. Tuy nhiên, hơn một phần tư các tổ chức được nhà cung cấp phần mềm doanh nghiệp Kollective thăm dò ý kiến, sẽ mất ít nhất một tháng trước khi các bản cập nhật quan trọng được cài đặt.
 • IoT và mối lo ngại an ninh an toàn thông tin mạng
  IoT (Internet of Things) là một trong những xu hướng sẽ định hình tương lai của nền kinh tế thế giới. Tuy nhiên, song song với đó là những vụ tấn công mạng nhắm vào những thiết bị, hệ thống IoT đang ngày càng gia tăng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO