Phần mềm quản trị ngân sách nhà nước của MISA được vinh danh sản phẩm tinh hoa Sao Khuê 2022

AD| 23/04/2022 20:24
Theo dõi ICTVietnam trên

Xuất sắc vượt qua hơn 300 sản phẩm đề cử, MISA ghi danh 3 sản phẩm đạt giải tại Lễ trao giải thưởng Sao Khuê 2022.

Giải thưởng danh giá Sao Khuê được Hiệp hội doanh nghiệp (DN) CNTT và phần mềm Việt Nam (VINASA) tổ chức lần đầu tiên năm 2003 với mục đích tôn vinh, biểu dương các DN, cơ quan, tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp phần mềm và CNTT Việt Nam.

Vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe và đánh giá kỹ lưỡng từ Hội đồng Giám khảo - là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực CNTT, MISA ghi danh tại Hạng mục Các sản phẩm, giải pháp số với lĩnh vực tài chính số cho phần mềm quản trị Ngân sách MISA Bumas và lĩnh vực Quản lý bán hàng, phân phối và bán lẻ cho phần mềm MISA AMIS CRM – thuộc nền tảng Quản trị DN hợp nhất MISA AMIS.

Tại nhóm Các sản phẩm, giải pháp phần mềm mới, DN này cũng ghi dấu ấn với sản phẩm lần đầu tham gia - nền tảng ký tài liệu số AMIS WeSign.

Cụ thể, ở giải thưởng Top 10 sản phẩm tiêu biểu nhất được coi là hạng mục tinh hoa nhất của Sao Khuê 2022 - MISA Bumas là công cụ đắc lực giúp các đơn vị hành chính sự nghiệp (HCSN) thực hiện công tác lập, phân bổ, quản lý tổng hợp ngân sách Nhà nước một cách chính xác, kịp thời.

Giải pháp đã góp phần trong nhiệm vụ hội tụ dữ liệu, đóng góp quan trọng trong công cuộc chuyển đổi số (CĐS) quốc gia.

Được tin tưởng sử dụng tại gần 6.300 đơn vị HCSN trong đó có Bộ TT&TT; cơ quan Kiểm toán Nhà nước và các đơn vị trực thuộc, phần mềm quản trị ngân sách Nhà nước MISA Bumas giúp các đơn vị HCSN tiết kiệm tới 70% thời gian lập dự toán và quản lý chi tiêu ngân sách.

Giải pháp của MISA được vinh danh sản phẩm tinh hoa nhất Sao Khuê 2022 - Ảnh 1.

Phần mềm AMIS CRM là sản phẩm duy nhất của hạng mục Các sản phẩm, giải pháp số lĩnh vực quản lý bán hàng, phân phối và bán lẻ đạt giải thưởng 5 sao.

Cũng nằm trong hạng mục Các sản phẩm, giải pháp số, phần mềm MISA AMIS CRM vinh dự được xếp hạng sản phẩm phần mềm 5 sao. Phần mềm giúp lưu trữ thông tin khách hàng tập trung, xây dựng quy trình bán hàng chuyên nghiệp, liên thông dữ liệu với phần mềm kế toán giúp DN chăm sóc khách hàng tốt hơn, tối ưu hoạt động kinh doanh và bứt phá doanh thu.

AMIS CRM giúp cải thiện 87% doanh số bán hàng qua việc đưa ra phân tích, báo cáo nhằm giúp nhà quản lý khai thác dữ liệu về khách hàng một cách trực quan, cung cấp cái nhìn sâu sắc về tình hình thực tế.

Giải pháp của MISA được vinh danh sản phẩm tinh hoa nhất Sao Khuê 2022 - Ảnh 2.

Nền tảng ký tài liệu số AMIS WeSign giành giải Sao Khuê 2022 ở hạng mục giải pháp, phần mềm mới với rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Trong khi đó, nền tảng ký tài liệu số AMIS WeSign lần đầu góp mặt tranh giải nhưng đã đạt chiến thắng ở hạng mục Các sản phẩm, giải pháp phần mềm mới. AMIS WeSign gây ấn tượng với Hội đồng Giám khảo khi tạo lập được một quy trình ký kết tài liệu tự động hóa hoàn toàn từ khâu tạo lập - trình ký - lưu trữ giúp DN tiết kiệm thời gian, chi phí và tối ưu quy trình thủ tục hành chính.

Đặc biệt, nền tảng này còn kết nối linh hoạt với các hệ thống thông qua việc tương thích với các chữ ký số bằng USB Token, HSM, Remote Signing và được tích hợp với phần mềm và các ứng dụng điều hành thuộc hệ sinh thái của MISA AMIS. Người dùng có thể ký tài liệu hàng loạt từ xa, ký mọi lúc, mọi nơi bằng điện thoại hoặc máy tính bởi tài liệu được quản lý tập trung và phân quyền linh hoạt. Qua đó, giúp DN tiết kiệm thời gian, chi phí và tối ưu quy trình thủ tục hành chính.

Đáng chú ý, phần mềm AMIS WeSign tuân thủ theo đúng quy định pháp lý và kỹ thuật về chữ ký số và hợp đồng điện tử của pháp luật Việt Nam, cũng như được xây dựng theo quy trình chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng, bảo mật thông tin nhằm đảm bảo dữ liệu thông tin DN.

Năm thứ 19 tham gia Sao Khuê, MISA "bỏ túi" hơn 30 danh hiệu cho các sản phẩm dịch vụ của mình, củng cố vị trí dẫn đầu của DN này trong lĩnh vực CNTT suốt gần 30 năm đồng hành cùng DN Việt CĐS./.

Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
 • Nền tảng số Việt Nam hiện diện trên bản đồ AI thế giới
  Nền tảng nhận diện hình ảnh bằng trí tuệ nhân tạo VNPT SmartVision giành thắng lợi toàn diện tại đấu trường AI City Challenge 2024, uy tín thế giới và qua đây khẳng định mạnh mẽ cho trí tuệ Việt Nam đang vươn tầm thế giới.
 • Nhiều ĐH tuyển sinh ngành Vi mạch bán dẫn năm 2024, lương SV ra trường gần 220 triệu đồng/năm sau thuế
  Đứng trước những tiềm năng nghề nghiệp rộng mở của ngành công nghiệp bán dẫn, các ngành và chuyên ngành liên quan đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều thí sinh và phụ huynh.
 • 7 bài học rút ra từ sự cố CrowdStrike
  Sự cố CrowdStrike xảy ra mới đây là một lời cảnh tỉnh cho các công ty, chính phủ và ngành công nghệ. Và các đội ngũ CNTT có thể học được điều gì từ thảm họa cập nhật phần mềm đã gây chấn động này?
 • Người dùng có thể đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam tự động
  Hệ thống đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam i-Speed vừa được nâng cấp, bao gồm: nâng cấp phiên bản mới (phiên bản 4.0, bản dành cho hệ điều hành Android) cho ứng dụng i-Speed và nâng cấp hệ thống thống kê, chia sẻ, cung cấp số liệu đánh giá tốc độ truy cập Internet Việt Nam.
 • Lưu trữ: người hùng thầm lặng của việc triển khai AI
  Nhiều doanh nghiệp (DN) chỉ tập trung vào sức mạnh tính toán và mạng khi triển khai các dự án trí tuệ nhân tạo (AI). Nhưng họ có thể đang bỏ qua bức tranh toàn cảnh về nhu cầu lưu trữ lớn của mình.
 • Lỗ hổng bảo mật của SAP đặt ra câu hỏi về sự vội vàng trong AI
  Công ty bảo mật đám mây Wiz đã công bố một báo cáo chi tiết về các lỗ hổng bảo mật của SAP, hiện đã được vá, đặt ra những câu hỏi đáng báo động về vai trò thứ yếu của trí tuệ nhân tạo (AI) trong phòng thủ an ninh mạng.
 • Tình cảm đặc biệt của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dành cho "quê hương Kinh Bắc - Bắc Ninh"
  Trên cương vị người đứng đầu Đảng ta, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã 5 lần về thăm, làm việc với Bắc Ninh. Đối với vùng quê Kinh Bắc, Tổng Bí thư luôn dành một tình cảm đặc biệt. Trong nhiều bài phát biểu, nói chuyện, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vẫn nhận mình là người Bắc Ninh. Những ý tứ "Bắc Ninh quê tôi", "Quan họ quê tôi"... cũng được Tổng Bí thư nhắc đến nhiều lần trong bài kết luận sâu sắc tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc năm 2021.
 • Cha mẹ hiểu biết để bảo vệ trẻ em trên không gian mạng
  Các chủ đề bảo mật, an toàn mạng trên quy mô toàn cầu là một phần công việc và dịch vụ hàng ngày mà các công ty viễn thông cung cấp cho người dùng. Mặc dù Internet đại diện cho một nguồn khả năng vô tận, nhưng bên cạnh những mặt tích cực, các công nghệ mới cũng ẩn chứa rất nhiều rủi ro nếu chúng được sử dụng một cách liều lĩnh và chúng ta không nhận thức được những rủi ro này. Đó là lý do tại sao phải nâng cao nhận thức cho người dùng, đặc biệt là những người trẻ tuổi nhất biết bảo vệ bản thân trong môi trường ảo.
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dành sự quan tâm đặc biệt cho việc xây dựng nền báo chí cách mạng
  Đồng chí Nguyễn Phú Trọng bắt đầu sự nghiệp bằng nghề báo. Ông trải qua các vị trí công tác ở Tạp chí Học tập, nay là Tạp chí Cộng sản từ cán bộ tư liệu, biên tập viên, Trưởng ban, Phó Tổng Biên tập đến Tổng Biên tập. Là một nhà báo, ông còn tham gia giảng dạy, đào tạo đội ngũ người làm báo Việt Nam tại Học viện Báo chí-Tuyên truyền.
 • Cuốn sách giới thiệu tổng quan về tư tưởng và triết lý Phật giáo
  “Tư tưởng Phật Giáo - Một giới thiệu toàn diện về truyền thống Ấn Độ” là cuốn sách đầu tiên mở đầu cho tủ sách về Phật giáo của Omega+, được xuất bản với sự giới thiệu và hợp tác dịch thuật của Dự án Phật học Tinh hoa Thế giới.
Phần mềm quản trị ngân sách nhà nước của MISA được vinh danh sản phẩm tinh hoa Sao Khuê 2022
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO