Rickie Fowler xem The Masters cùng Tiger Woods

Rickie Fowler đã không đủ điều kiện dự The Masters năm nay, dẫn đến lần đầu tiên sau 11 năm anh vắng bóng tại Augusta National.

Hà Phan
08:24 AM 08/05/2021
In bài viết này

Chia sẻ bài viết này

Rickie Fowler xem The Masters cùng Tiger Woods - Ảnh 1.

Ảnh: USATODAY

Dù lần đầu tiên vắng mặt tại các giải major kể từ U.S. Open 2010, nhưng Rickie Fowler vẫn được tận hưởng không khí major với Tiger Woods. Cả 2 đã cùng nhau xem vòng đấu đầu tiên của The Masters tại nhà tiêng của Tiger Woods ở Florida. Woods vì tai nạn xe hơi hồi tháng 2 cũng không thể thi đấu tại nơi anh từng 5 lần vô địch.

"The Masters và British Open là 2 giải đấu tôi rất thích xem. Thường thì tôi thi đấu tại giải, nên tôi sẽ xem giải vào buổi sáng hoặc chiều khi tôi không thi đấu. Vì thế, việc xem giải tại nhà cảm giác có chút khác biệt." Rickie Fowler chia sẻ tại Wells Fargo Championship đang diễn ra. Sau vòng 1, Fowler đánh 70 gậy (-1).

"Tôi ghé nhà và xem giải một lúc cùng Tiger. Chúng tôi đã có khoảng thời gian vui vẻ cùng nhau, tán gẫu về sân Augusta, về việc green của sân cứng và nhanh như thế nào. Chúng tôi cũng thất vọng về việc không thể trải nghiệm sân lần này, bởi rất ít khi Augusta mới nhanh và cứng tới mức đó."

Fowler nói Tiger Woods đang có tâm lý ổn. Bạn thân của Fowler là Justin Thomas cũng là người thường xuyên qua nhà Tiger và cũng xác nhận rằng tình trạng của Siêu hổ vẫn đang tiến triển tốt.

"Tình trạng của Tiger Woods tốt hơn nhiều so với những gì tôi nghĩ." Fowler nói. "Để tránh vị viêm và hồi phục nhanh chóng, Tiger Woods không được phép chống nạng đi lại nhiều, dù vậy tôi chắc chắn rằng anh ấy đang không muốn ngôi yên một chỗ và mong muốn trở lại nhanh nhất có thể."