số hóa

 • Xây dựng tương lai bền vững, linh hoạt tại Innovation Day 2021

  Xây dựng tương lai bền vững, linh hoạt tại Innovation Day 2021

  Schneider Electric đã hoàn thành sự kiện Innovation Day 2021 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Đây là chương trình thường niên nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp (DN) và đối tác trong ngành công nghiệp - tự động hóa, cùng tìm hiểu và thảo luận về những yếu tố, công nghệ và cách thức để xây dựng tương lai bền vững.
 • Số hóa hay phá sản: Quyết định quan trọng đối với các SME Indonesia

  Số hóa hay phá sản: Quyết định quan trọng đối với các SME Indonesia

  So với các khu vực khác trong nền kinh tế của Indonesia, doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi đại dịch Covid-19 và cần phải được hỗ trợ nhiều nhất. Số hóa hay phá sản đó là bài toán mà nhiều SME Indonesia đang phải đối mặt.
 • Tạo dựng sức chống chịu trong thời kỳ biến động bằng công nghệ

  Tạo dựng sức chống chịu trong thời kỳ biến động bằng công nghệ

  Trải qua một năm đầy biến động với liên tiếp những khủng hoảng về cả y tế và kinh tế, thế giới hiện nay bước vào năm mới 2021 với sự quan tâm lớn về sự phục hồi và khả năng biến đổi.
 • Ứng dụng mạnh mẽ CNTT vào số hóa

  Ứng dụng mạnh mẽ CNTT vào số hóa

  Theo tính toán sơ bộ, tổng số tiền có thể tiết kiệm được khi thực hiện các phương án đổi mới là khoảng trên 8.800 tỷ đồng/năm.
 • Ngân hàng số tầm nhìn năm 2025

  Ngân hàng số tầm nhìn năm 2025

  Ngân hàng và tài chính đang trải qua quá trình chuyển đổi số nhanh chóng, cùng với sự thay thế của các hệ thống cũ và các công cụ mới cho các nhiệm vụ hỗ trợ khách hàng và đầu cuối.
 • Ngành Logistics "xung kích" với số hóa

  Ngành Logistics "xung kích" với số hóa

  Đối với ngành logistics, số hóa thực sự là một vấn đề cấp bách. Môi trường năng động của ngành logistics liên tục tạo ra các nhu cầu về chất lượng, tính linh hoạt và loại hình dịch vụ được cung cấp.
 • Việt Nam số hóa: Chủ động thích ứng để phát triển bền vững

  Việt Nam số hóa: Chủ động thích ứng để phát triển bền vững

  Số hóa hay công cuộc chuyển đổi số là xu thế của thời đại, thực sự xuất hiện mạnh mẽ ở mọi lĩnh vực, bởi “cốt lõi” của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (CMCN 4.0) chính là chuyển đổi số, với sự tích hợp của số hóa, kết nối/siêu kết nối và xử lý dữ liệu thông minh.
 • Kinh tế số động cơ tăng trưởng mới của Trung Quốc

  Kinh tế số động cơ tăng trưởng mới của Trung Quốc

  Nền kinh tế toàn cầu đang trong quá trình tái cấu trúc, và có sự đồng thuận quốc tế rộng rãi rằng các công nghệ kỹ thuật số mới nổi có thể thúc đẩy các điểm tăng trưởng kinh tế mới và tạo ra lợi thế cạnh tranh mới. Với lợi thế của một thị trường quy mô lớn, một hệ thống công nghiệp hoàn chỉnh, một hệ sinh thái Internet dẫn đầu về đổi mới và một số yếu tố tích cực khác, phát triển nền kinh tế số là một lựa chọn tất yếu của Trung Quốc.
 • Thúc đẩy số hoá, đổi mới công nghệ - Xây dựng tương lai tốt đẹp hơn hậu Covid-19

  Thúc đẩy số hoá, đổi mới công nghệ - Xây dựng tương lai tốt đẹp hơn hậu Covid-19

  Đại dịch đã, đang lan nhanh với tốc độ đáng báo động trên tất cả các quốc gia và châu lục. Bởi vậy, đẩy nhanh hơn nữa tiến trình chuyển đổi số, thúc đẩy đổi mới công nghệ là xu thế tất yếu để đáp ứng yêu cầu phát triển và góp phần giảm thiểu rủi ro từ dịch bệnh.
 • FPT IS tham gia vào quá trình chuyển đổi số của nhiều doanh nghiệp

  FPT IS tham gia vào quá trình chuyển đổi số của nhiều doanh nghiệp

  Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) và Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (PDR) chính thức khởi động dự án số hóa hệ thống quản trị doanh nghiệp cho PDR. Trước đó FPT IS cũng đã công bố việc sẽ xây dựng hệ thống CNTT cho ECPay bao gồm: Core Ví, eCMS và Omni Channel.