Taiwan Excellence trưng bày các giải pháp công nghệ tại ICTCOMM 2022

Gia Bách| 07/06/2022 08:08
Theo dõi ICTVietnam trên

Từ 9 - 11/6 tới đây, tại TP.HCM, Taiwan Excellence sẽ có mặt tại Vietnam ICTCOMM 2022 - triển lãm Quốc tế về viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông.

Tham gia Vietnam ICTCOMM 2022, Taiwan Excellence mang đến 20 thương hiệu cùng gần 60 sản phẩm công nghệ mới ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Tích hợp những xu hướng công nghệ đột phá, Không gian trải nghiệm của Taiwan Excellence hứa hẹn mang đến cho khách tham dự những giải pháp công nghệ thông minh.

Taiwan Excellence trưng bày các giải pháp công nghệ tại ICTCOMM 2022 - Ảnh 1.

ASUS ExpertCenter D5 SFF.

Taiwan Excellence đánh dấu lần trở lại triển lãm Vietnam ICTCOMM 2022 với 3 nhóm thiết bị và giải pháp khác nhau: nhóm thiết bị công nghệ thông tin và truyền thông, nhóm thiết bị công nghệ thông minh và nhóm giải pháp công nghệ với một vài thương hiệu nổi bật như BenQ, AVer, ASUS, Acer and MSI.

Những sản phẩm từ Taiwan Excellence sẽ có mặt tại Vietnam ICTCOMM 2022 có thể kể đến như:

BenQ: Tham gia triển lãm ICTCOMM 2022, BenQ mang đến màn hình tương tác giáo dục BenQ RM6503 65 inch với màn hình và bút chống vi trùng. Màn hình được thiết kế nhằm tăng cường sự tham gia của học sinh với các công cụ tích hợp và tích hợp công nghệ ánh sáng xanh dương thấp, không nhấp nháy, giúp hạn chế tình trạng mỏi mắt.

Aver: VC520 Pro2 từ Aver là thiết bị hội nghị chuyên nghệp, được trang bị các tính năng như thu phóng 24X, phát trực tuyến video qua IP, cài đặt USB single và giải pháp loa ngoài mở rộng.

ASUS: Đến không gian trải nghiệm của Taiwan Excellence tại triển lãm lần này, người tham dự còn có cơ hội trải nghiệm các thiết bị dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ như ASUS ExpertCenter D5 SFF có thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, cho phép người dùng quản lý không gian làm việc dễ dàng.

ACER: Sản phẩm laptop Nitro 5 Tiger từ Acer - laptop gaming quốc dân, phiên bản mới năm 2022, được nâng cấp về thiết kế, độ hoàn thiện, khả năng tản nhiệt với hiệu năng tối đa.

MSI: Nổi bật trong số các thiết bị công nghệ là màn hình MP242V từ MSI, với công nghệ hạn chế ánh sáng xanh, chống nháy hình và chống loá - không chỉ giúp theo dõi các thông tin hiển thị mà còn giúp mắt không bị căng và mỏi. MP242V từ MSI là một trong những thiết bị đem lại chế độ hiển thị ánh sáng và màu sắc tốt nhất phục vụ làm việc và học tập hàng ngày./.

Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
Taiwan Excellence trưng bày các giải pháp công nghệ tại ICTCOMM 2022
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO