tầm cao mới

Benchmarking hiệu năng với dữ liệu lớn: Đưa doanh nghiệp lên một tầm cao mới
Giá trị của dữ liệu lớn nằm ở việc một tổ chức có thể rút ra thông tin chi tiết từ dữ liệu và biến nó thành việc tạo ra doanh thu hoặc tiết kiệm chi phí có thể đo lường được như thế nào. Mặc dù có một số cách để thực hiện điều này, nhưng bài viết này tập trung vào việc trích xuất giá trị từ Benchmarking (điểm chuẩn), sử dụng phương pháp tiếp cận tiêu chuẩn vì nó liên quan đến thế giới của các thiết bị kết nối IoT và dữ liệu lớn.
 • Bộ TT&TT bổ nhiệm lãnh đạo tại 3 đơn vị
  Bộ TT&TT đã công bố các quyết định cán bộ tại 3 đơn vị thuộc Bộ là Vụ Công nghệ thông tin (CNTT), Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông (BCVT), (PTIT), Ban Quản lý Chương trình cung cấp dịch vụ viễn thông công ích.
 • CEO Arevo Vũ Xuân Sơn: Chúng tôi sẽ xây nhà máy in 3D sợi carbon lớn nhất thế giới tại Việt Nam
  Trao đổi với Trí thức trẻ, Vũ Xuân Sơn (Sonny Vũ)- CEO Arevo (một startup công nghệ in 3D thế hệ mới của Mỹ) cho biết, công ty này đang trong quá trình xin giấy phép xây dựng nhà máy in 3D sợi carbon thế hệ mới, lớn nhất thế giới tại Việt Nam. CEO Arevo cho biết: "Đang dịch Covid-19, nếu mình muốn xây một nhà máy ở bên Mỹ bây giờ thì chắc không thể nhưng Việt Nam thì làm được".
 • Xuất bản tập hồi ký Người Nga viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh
  Tập hồi ký Những Người Nga viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh là một món quà quý báu nhân dịp kỷ niệm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh lần đầu tiên đặt chân lên đất nước Nga Xô viết vĩ đại (30/6/1923-30/6/2020)
 • Việt Nam - Cu Ba đưa hợp tác TTTT lên tầm cao mới
  Bộ trưởng Bộ TTTT Trương Minh Tuấn và Đại sứ Cu Ba tại Việt Nam Lianys Torres Rivera đã cùng khẳng định sẽ thúc đẩy tăng cường hợp tác giữa hai nước trong lĩnh vực TTTT.
 • Đưa mối quan hệ Việt - Lào lên tầm cao mới, toàn diện và lâu dài
  Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã nhấn mạnh để đưa quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào lên tầm cao mới, hai bên cần tiếp tục bổ sung, hoàn chỉnh các cơ chế, chính sách và tổ chức chỉ đạo thực hiện có hiệu quả những thỏa thuận và những mục tiêu chiến lược đã đặt ra “với tầm nhìn rộng hơn, toàn diện và lâu dài hơn”.
 • MobiFone hội tụ đủ điều kiện để phát triển lên tầm cao mới
  “Việc cấp phép 4G cho MobiFone là bước ngoặt quan trọng, giúp MobiFone hội tụ đủ điều kiện để phát triển lên một tầm cao mới, tiến tới trở thành nhà cung cấp đa dịch vụ trong kỷ nguyên hội tụ số” - phát biểu của Bộ trưởng Bộ TTTT Trương Minh Tuấn tại lễ trao trao giấy phép 4G cho MobiFone ngày 31/10/2016
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO