thế hệ trẻ việt nam

 • Những cuốn sách bồi đắp lòng yêu nước, tự hào Việt Nam
  Kỷ niệm 75 năm Quốc khánh 2/9, mừng Tết Độc lập, Nhà xuất bản (NXB) Kim Đồng giới thiệu cùng bạn đọc những cuốn sách về quê hương đất nước, lịch sử cách mạng, về Chủ tịch Hồ Chí Minh - lãnh tụ vĩ đại của dân tộc.
 • Facebook khởi động chương trình "Tư duy thời đại số" tại Việt Nam
  Chương trình "Tư duy thời đại số" là một hoạt động chính nằm trong trụ cột Facebook với An toàn và Kỹ năng số thuộc chiến dịch Facebook vì Việt Nam, bao gồm các chương trình nhằm nâng cao nhận thức về an toàn trực tuyến và phát triển các kỹ năng số cần thiết để xây dựng một thế hệ công dân số vững mạnh.
 • Vang mãi tên những người anh hùng
  Các cuốn sách trong Tủ sách giáo dục truyền thống của Nhà xuất bản (NXB) Kim Đồng giới thiệu những câu chuyện có thực về những con người có thực đã khắc ghi tên mình trên một chặng đường lịch sử của dân tộc, giúp bạn đọc trẻ hiểu thêm về cuộc đời và sự nghiệp vinh quang mà các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì nước khi tuổi đời còn rất trẻ.
 • Món quà quý dành cho các bạn trẻ thời đại 4.0
  Trong thế giới toàn cầu hóa hiện nay, mức độ cạnh tranh càng lúc càng dữ dội. Sinh viên cần phải chủ động tìm hiểu và chuẩn bị những hành trang cần thiết vì nghề nghiệp và cuộc sống tương lai của chính mình. Đó là một thông điệp mà GS. John Vu gửi đến các bạn học sinh, sinh viên và tất cả mọi người.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO