thẻ thông minh

 • MK Smart tiếp tục được chứng nhận “Doanh nghiệp công nghệ cao” với các sản phẩm bảo mật
  MK Smart là một trong số ít doanh nghiệp (DN) của Việt Nam được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp Giấy chứng nhận Doanh nghiệp (DN) công nghệ cao.
 • Công nghệ thẻ thông minh của VIB ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam
  Thẻ thông minh là sự kết hợp của ba công nghệ mới - Thẻ ảo, thanh toán không tiếp xúc và mã PIN xanh. Công nghệ này đã có mặt trong ứng dụng ngân hàng di động MyVIB và được áp dụng cho tất cả các thẻ tín dụng VIB đang được sử dụng và các thẻ mới.
 • Mật khẩu có còn tồn tại khi xuất hiện các lựa chọn thay thế thông minh?
  Mật khẩu bị coi là liên kết yếu nhất trong bất kỳ hệ thống phòng thủ bảo mật nào trong công ty. Thực tế là sử dụng lại mật khẩu, thiếu mật khẩu mạnh, không thay đổi chúng thường xuyên và các lỗi khác của con người làm giảm hiệu quả của tiêu chuẩn xác thực này. Và điều đó đã thúc đẩy các công ty khởi nghiệp, các công ty bảo mật lâu đời, liên minh công nghiệp và các cơ quan chính phủ làm việc trên các mô hình để thoát khỏi nó. Nhưng tình trạng hiện tại của những nỗ lực này là vẫn chưa trưởng thành về mặt áp dụng.
 • Đẩy mạnh hoạt động chuẩn hóa thẻ thông minh
  Việc thúc đẩy hoạt động tiêu chuẩn hóa quốc tế, khu vực, trong nước nói chung và hoạt động tiêu chuẩn hóa về thẻ thông minh nói riêng là rất cần thiết để đẩy mạnh việc ứng dụng thẻ thông minh tại Việt Nam.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO