Thêm một giải pháp kiểm thử phần mềm tự động tin cậy

Minh Thiện| 25/09/2021 08:41
Theo dõi ICTVietnam trên

Có hàng trăm công cụ kiểm thử phần mềm tự động đang được sử dụng trên toàn cầu, nhưng Parasoft vẫn luôn đứng ở TOP đầu về độ tin cậy trong nhiều năm qua.

Được phân phối chính thức tại Việt Nam

Công ty Cổ phần Phân phối Việt Nét (VietNet Distribution JSC) phối hợp với Tập đoàn Parasoft - Hoa Kỳ vừa chính thức khởi động quan hệ đối tác. Parasoft, công ty quốc tế về kiểm thử phần mềm tự động trong hơn 30 năm, cung cấp chất lượng, bảo mật và sự ổn định của phần mềm.

Testing, hay còn gọi là kiểm thử phần mềm, là một công việc quan trọng trong chu kỳ phát triển phần mềm. Trong kiểm thử phần mềm, kiểm thử tự động là việc sử dụng phần mềm đặc biệt để kiểm soát việc thực hiện các bài kiểm tra và so kết quả thực tế với kết quả dự đoán. Với bề dày kinh nghiệm trên thị trường công nghệ, Parasoft chú trọng vấn đề bảo mật, an toàn và ổn định của phần mềm với mục tiêu cho ra đời những dòng sản phẩm kiểm thử phần mềm chất lượng cao.

Thêm một giải pháp kiểm thử phần mềm tự động đáng tin cậy - Ảnh 2.

Những thế mạnh của Parasoft

Với nhiều tính năng vượt trội, giải pháp kiểm thử phần mềm tự động của Parasoft cho phép người dùng tự động hóa quy trình kiểm thử phần mềm, giảm thiểu công việc thủ công, tối ưu hóa thời gian và chi phí, nâng cao chất lượng và bảo mật phần mềm, tăng tốc phát triển và hoàn thiện sản phẩm.

Với đội ngũ chuyên nghiệp, nắm bắt xu hướng công nghệ, VietNet đã được tín nhiệm và chỉ định trở thành nhà phân phối chính thức của Parasoft tại Việt Nam, Lào, và Campuchia. Đặc biệt, với hệ thống kênh phân phối chú trọng bảo mật thông tin, VietNet sẽ là đối tác chiến lược quan trọng của Parasoft trong việc cung cấp các giải pháp kiểm thử phần mềm tự động toàn diện và tối ưu, đáp ứng nhu cầu tuân thủ đa dạng của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp (DN) và khách hàng Parasoft tại Việt Nam và trong khu vực.

Thêm một giải pháp kiểm thử phần mềm tự động đáng tin cậy - Ảnh 3.

Các thông tin tiếp cận cụ thể về sản phẩm

Những điểm nổi bật về các tính năng và ứng dụng của giải pháp

Với bộ công cụ kiểm tra phần mềm tự động hỗ trợ thị trường nhúng, DN và IoT, các công nghệ của Parasoft giúp giảm thời gian, công sức và chi phí cung cấp phần mềm an toàn, tin cậy và tuân thủ bằng cách tích hợp mọi thứ từ phân tích mã sâu, kiểm tra đơn vị đến kiểm tra giao diện người dùng web và API, cùng với ảo hóa dịch vụ, hoàn thành phạm vi bảo hiểm mã, vào đường ống phân phối.

Bô công cụ cung cấp tự động hóa thử nghiệm cho các bối cảnh đầu cuối tới đầu cuối (end-to-end) trên đa điểm với sự hỗ trợ cho REST (Representational State Transfer) - một kiểu kiến trúc và là một cách tiếp cận cho việc giao tiếp trong sự phát triển của dịch vụ Web và hơn 120 loại giao thức, thông báo. Tính năng độc đáo nhất của nó là danh sách rộng lớn các môi trường, bao gồm các giao thức, nền tảng và định dạng nhắn tin mà nó hỗ trợ.

Thêm một giải pháp kiểm thử phần mềm tự động đáng tin cậy - Ảnh 4.

Giao diện bộ công cụ kiểm thử

Parasoft tạo ra các thử nghiệm mở rộng và có thể tái sử dụng. Ngoài kiểm tra API, nó cũng cung cấp kiểm tra SOA, kiểm tra hiệu năng và web, kiểm tra giao diện người dùng web, kiểm tra lỗi thời gian chạy, kiểm tra bảo mật API, ảo hóa dịch vụ và kiểm tra phát triển.

Kết hợp tất cả những điều này lại với nhau, bảng điều khiển phân tích và báo cáo từng đoạt giải thưởng của Parasoft mang đến một cái nhìn tập trung về chất lượng cho phép các tổ chức tự tin cung cấp và thành công trong các sáng kiến phát triển và hệ sinh thái chiến lược nhất hiện nay - bảo mật, an toàn quan trọng, Agile, DevOps và thử nghiệm liên tục.

Những tính năng nổi trội của giải pháp đã được khẳng định trên thị trường nhiều năm nay gồm:

- Kiểm tra độ ổn định và chất lượng phần mềm: White box testing hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ lập trình bao gồm C / C ++, .Net, Java.

- Black box testing hỗ trợ kiểm tra chức năng, tải và ảo hóa dịch vụ.

- Kiểm tra sự phù hợp đáp ứng các tiêu chuẩn cho: Tuân thủ, chẳng hạn như MISRA, AUTOSAR, ISO26262, DO-178B/C; Bảo mật, bao gồm OWASP TOP 10, CWE, CERT, PCI DSS, CERT.

VietNet cho biết sẽ phân phối tất cả các sản phẩm và gói dịch vụ đi kèm của Parasoft, đồng thời cam kết xây dựng hoàn thiện các chính sách tư vấn, hỗ trợ, hậu mãi chính hãng cho khách hàng hiệu quả và tối ưu.

Ông Lê Tuấn Đạt, Tổng giám đốc VietNet kỳ vọng: "Sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều giá trị nâng cao cho cộng đồng CNTT nói chung và lĩnh vực giải pháp bảo mật phần mềm và ứng dụng nói riêng".

Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
 • Microsoft hắt hơi và lĩnh vực CNTT thế giới cảm lạnh
  Một lỗi trong hệ thống của Crowdstrike, đối tác của Microsoft, đã gây gián đoạn hầu hết các dịch vụ trên hành tinh và là lời cảnh báo lớn về rủi ro hệ thống của dịch vụ đám mây.
 • Còn 11 triệu thuê bao 2G và một số kiến nghị giải pháp
  Tính đến tháng 5/2024, số thuê bao 2G only còn hơn 11 triệu thuê bao, chiếm khoảng 9% tổng số thuê bao di động trên toàn quốc. Các nhà mạng đang kiến nghị các giải pháp giảm số thuê bao 2G khi hệ thống công nghệ này tiến tới dừng hoạt động vào ngày 15/9/2024.
 • VNPT cung cấp đường truyền Internet thế hệ mới XGSPON, đột phá về tốc độ
  Với tốc độ truyền tải tối đa lên tới 10 Gbps, đường truyền Internet công nghệ mới XGigabit-capable Passive Optical Network (XGSPON) của VNPT đang tiên phong trong việc đón đầu, đáp ứng xu hướng kết nối của thời đại số, đem đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.
 • VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí
  Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 9/2024 tới đây, VinaPhone triển khai loạt ưu đãi khách hàng nâng cấp lên điện thoại 4G miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để duy trì liên lạc mà không phải lo lắng về chi phí.
 • 4 kỹ năng cần có để không bị AI thay thế
  Sự phát triển bùng nổ của trí tuệ nhân tạo (AI) trong những năm gần đây đã gây ra không ít tranh luận về việc liệu AI có thể thay thế con người và đe dọa trực tiếp đến công việc của người lao động trong tương lai hay không. Theo đó, chúng ta cần trang bị những gì để thích ứng.
 • ‏FPT khai trương văn phòng mới tại Kuala Lumpur, Malaysia‏
  FPT vừa chính thức cắt băng khánh thành văn phòng thứ hai tại Kuala Lumpur, nhằm tăng cường hiện diện của công ty tại khu vực và trên toàn cầu, từ đó mở rộng tiếp cận các khách hàng lớn. ‏
 • Nhân lực ngành quản trị kinh doanh cần cập nhật, ứng dụng công nghệ liên tục
  Quản trị Kinh doanh (QTKD) là một ngành "hot" trong những năm gần đây và dường như vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt ngay cả khi hàng loạt ngành học mới liên tục ra đời.
 • VPBank cam kết đầu tư cho các tài năng trẻ lĩnh vực CNTT & Khoa học dữ liệu
  Sau thành công của các sân chơi công nghệ từ VPBank Cloud Technology Day 2023 tới VPBank Technology Hackathon 2024, Ngân hàng đánh giá cao tiềm năng của nhóm nguồn nhân lực trẻ và cam kết tiếp tục đầu tư hơn nữa để tiếp tục mang đến những cơ hội phát triển nghề nghiệp của các tài năng trẻ tại VPBank. Đó cũng là mục tiêu của chương trình VPBank Technology & Data Young Talents mà ngân hàng vừa mới triển khai.
 • VPBank và IFC hợp tác cung ứng vốn cho doanh nghiệp cà phê Việt Nam
  VPBank và Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) mới đây đã hợp tác đồng tài trợ chuỗi cung ứng cho các công ty xuất khẩu cà phê, trong nỗ lực hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) của Việt Nam tham gia sâu rộng hơn vào chuỗi cung ứng nông nghiệp toàn cầu.
 • Doanh nghiệp game thứ ba ký kết hợp tác đào tạo với PTIT
  Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) - Bộ TT&TT và Công ty Cổ phần (CP) APPOTA (APPOTA) đã chính thức công bố hợp tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực ngành công nghiệp game.
Thêm một giải pháp kiểm thử phần mềm tự động tin cậy
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO