độ tin cậy

 • Khuyến nghị từ các chuyên gia IBM top 10 cách tốt nhất để quản lý đa đám mây thành công
  Thế giới đa đám mây đang nhanh chóng trở thành thế giới bình thường mới cho nhiều doanh nghiệp (DN). Nhưng bắt đầu hành trình đám mây và quản lý các dịch vụ dựa trên đám mây trên nhiều nhà cung cấp có thể khiến bạn cảm thấy choáng ngợp.
 • Dữ liệu hóa - Thế hệ tiếp theo của số hóa trong chuyển đổi số
  Trong thời kỳ chuyển đổi số (CĐS), dữ liệu là nguồn dầu mỏ đối với doanh nghiệp (DN). Dữ liệu hóa là bước tiếp theo của số hóa. Hiểu đúng về dữ liệu hóa và áp dụng hiệu quả sẽ giúp tổ chức, DN trở thành một phần của cuộc cách mạng dữ liệu.
 • Một số nguyên tắc cốt lõi để doanh nghiệp chuyển đổi số
  Đại dịch Covid-19 đã mang đến những khúc quanh lớn của cuộc sống và bất ngờ, nhưng nó không khiến mọi thứ dừng lại.
 • Công nghệ báo cháy bằng hình ảnh có thể sử dụng trong bóng tối nhờ thuật toán AI mới
  Camera sử dụng công nghệ báo cháy bằng hình ảnh AVIOTEC IP Startlight 8000 từ Bosch hiện có thể vận hành trong mọi môi trường ánh sáng.
 • Giải pháp xây dựng Khung năng lực số cho học sinh phổ thông ở Việt Nam
  Thế giới đang ngày càng được số hoá mạnh mẽ, sâu rộng, đặc biệt là trong bối cảnh bùng nổ của cuộc cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0 hiện nay. Cũng như các quốc gia khác trong khu vực và trên thế giới, Việt Nam quyết không bỏ lỡ cơ hội mà cuộc cách mạng số này mang lại, không để ai bị bỏ lại phía sau. Với xu thế và quyết tâm đó, dù muốn hay không, dù nhanh hay chậm mỗi công dân đều phải sống, làm việc trong môi trường kĩ thuật số, trong một thế giới kết nối mạng.
 • Không gian mạng mới an toàn - Kết nối WLAN an toàn và thông suốt
  Thiết lập hạ tầng mạng hiện đại để có dịch vụ kết nối chất lượng cao, an toàn cung cấp cho khách lưu trú đang được các khu nghỉ dưỡng và khách sạn cao cấp chú trọng đầu tư. Chuyển đổi số trong lĩnh vực du lịch và khách sạn đang đi vào thực chất và cụ thể hơn, hướng tới khách hàng, ứng dụng công nghệ để hiểu khách hàng và chăm sóc khách hàng tốt hơn.
 • Năm 2021 và những triển vọng cho 5G
  Công nghệ 5G được kỳ vọng đem lại vô vàn cơ hội mới cho con người ở mọi tầng lớp khác nhau trong xã hội. Vậy trong năm 2021, chúng ta thực sự mong muốn gì từ công nghệ di động thế hệ thứ năm này?
 • Viễn cảnh truyền thông không dây 6G (Phần 2)
  Chúng ta đang tiến tới một xã hội dựa trên các hệ thống hoàn toàn tự động và quản lý từ xa. Sự phát triển nhanh chóng của các ứng dụng mới nổi như AI (trí tuệ nhân tạo), truyền thông 3D (3D media) và IoE (Internet of everything: Internet mọi thứ) đòi hỏi khối lượng lưu lượng rất lớn.
 • Kết nối an toàn và thông suốt với Mesh Wifi
  Không chỉ đảm bảo kết nối liền mạch, không có điểm chết trong phạm vi phủ sóng mà còn an toàn hơn công nghệ wifi truyền thống, Mesh wifi đang dần khẳng định vị thế trên thị trường, xuất hiện ngày càng nhiều hơn từ các hộ gia đình đến công sở.
 • Dịch vụ máy chủ đám mây hiệu suất giúp các nhà phát triển ứng dụng của Apple sáng tạo
  Các dịch vụ máy chủ đám mây hỗ trợ Mac của Amazon EC2 cho phép các nhà phát triển của Apple chạy hệ điều hành macOS nguyên bản trong nền tảng AWS - tăng cường tính linh hoạt và khả năng mở rộng của đám mây với cách tính giá theo mức độ sử dụng cho tất cả các nhà phát triển Apple.
 • Cục ATTT và Kapersky tăng cường bảo đảm cho chuỗi cung ứng trong năm 2021
  Năm 2021, hai bên sẽ tăng cường hợp tác bảo đảm hệ thống trước những rủi ro của chuỗi cung ứng trong năm 2021.
 • Ngành Logistics "xung kích" với số hóa
  Đối với ngành logistics, số hóa thực sự là một vấn đề cấp bách. Môi trường năng động của ngành logistics liên tục tạo ra các nhu cầu về chất lượng, tính linh hoạt và loại hình dịch vụ được cung cấp.
 • 5G phục vụ công nghiệp 4.0 và tự động hóa
  Trong nhận thức phổ biến, 5G được biết đến như thế hệ công nghệ di động tiếp theo của 4G, cung cấp dịch vụ viễn thông tốc độcao (tối đa đạt đến nhiều Gbit/ s) cho các thuê bao di động. Tuy nhiên còn một khía cạnh khác của 5G cần nhận được sự quan tâm tương xứng.
 • Quản trị an toàn thông tin trên một nền tảng mở hợp nhất
  Quản lý bảo mật rất phức tạp do các mối đe dọa ngày càng tăng, nhu cầu giữ chân nhân tài và bối cảnh nhà cung cấp rộng lớn. Phát triển doanh nghiệp (DN) một cách an toàn không chỉ liên quan đến việc áp dụng các công nghệ bảo mật mới để chống lại các mối đe dọa mới hoặc theo kịp những thách thức được đưa ra thông qua các quy trình kinh doanh mới. Nó giống như chiến đấu với quái vật Hydra, thủy quái trong thần thoại Hy Lạp - bạn cắt bỏ một đầu và hai đầu khác sẽ mọc trở lại đúng vị trí của nó.
 • Tội phạm mạng đánh cắp 15 triệu USD từ 150 công ty trong các cuộc tấn công BEC
  Theo các báo cáo của công ty an ninh mạng Mitiga, một chiến dịch tấn công qua email của các doanh nghiệp (BEC) mới đây đã làm thiệt hại 15 triệu USD từ ít nhất 150 tổ chức trên toàn thế giới.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO