thiết bị đeo thông minh

 • Ba thiết bị đeo thông minh mới vừa được Samsung công bố
  Samsung đã giới thiệu dòng sản phẩm thiết bị đeo thông minh Galaxy mới: Galaxy Buds, Galaxy Watch Active và Galaxy Fit / Galaxy Fit e vào ngày 20/2/2019.
 • Gear S – Thiết bị đeo thông minh mới của Samsung có chức năng kết nối 3G
  Là một sản phẩm mới nhất trong loạt các smartwatch thuộc sở hữu của Samsung, Gear S được chạy trên nền tảng Tizen, tích hợp SIM 3G, kết nối mạng với màn hình cong Super AMOLED 2 inch độ phân giải 480 x 360 pixel và vi xử lý lõi kép tốc độ 1GHz. Thiết bị này sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng.
 • LG KizON – Thiết bị đeo thông minh giúp giám sát trẻ nhỏ từ xa
  Hãng điện tử LG Electronics đã giới thiệu thiết bị đeo thông minh mới. Thiết bị này có tên là KizON sử dụng kết nối mạng 2G/3G. Đây là thiết kế đặc biệt dành cho trẻ em giúp cha mẹ có thể theo dõi vị trí và hoạt động của trẻ thông qua bất kỳ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng chạy Android 4.1 trở lên.
 • 7 nguy cơ mất an toàn với thiết bị đeo thông minh
  Các thiết bị thông minh (máy tính) đeo được như vòng tay, kính mắt, thiết bị y tế … đang có triển vọng thay đổi hẳn cách thu thập, truyền đưa và sử dụng thông tin về con người. Tuy nhiên, khi hầu hết mọi vật đều có thể kết nối Internet thì các thiết bị đeo thông minh đang gân nên sự lo ngại về nguy cơ xâm phạm thông tin cá nhân và mất an toàn thông tin, thậm chí mất an toàn sức khỏe.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO