Dòng sự kiện:
Đột phá mới robot hút bụi lau nhà Viomi Alpha 2 Pro thông minh

Đột phá mới robot hút bụi lau nhà Viomi Alpha 2 Pro thông minh

Bạn cần gì ở robot hút bụi lau sàn thông minh: hút sạch mọi loại rác, lau sạch mọi vết bẩn, lực hút mạnh mẽ, cảm biến chống rơi, chống va chạm, hệ thống đổ rác tự động hay tích hợp điều khiển thông minh. Tất cả những gì bạn mong muốn ở các dòng robot hút bụi thông minh đều có ở Viomi Alpha 2 Pro.

Bắc Giang nỗ lực đưa vải thiều đến nhiều thị trường nước ngoài

Bắc Giang đang đẩy mạnh nỗ lực kết nối, phối hợp với các cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước nhằm tăng cao sản lượng tiêu thụ mùa vụ vải thiều năm 2022. Tỉnh cũng xúc tiến nhiều hoạt động chuyển đổi số (CĐS), hỗ trợ quảng bá nông sản của Bắc Giang trên hệ thống các ứng dụng, sàn thương mại điện tử (TMĐT).

ĐH Kinh doanh và Công nghệ tổ chức tết thiếu nhi cho con em cán bộ, giảng viên

Cứ mỗi độ hè về, như sự kiện thường niên hàng năm, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Trung tâm Truyền thông, phòng Quản trị A được sự đồng ý của Ban Giám hiệu tổ chức chương trình “Ngày của bé - Vui tết thiếu nhi 1 - 6”.

Tháo gỡ vướng mắc trong kiểm tra, giám sát hải quan với DN chế xuất là khu phi thuế quan

Với tinh thần đồng hành cùng doanh nghiệp (DN), ngành Hải quan đã tích cực phối hợp, hỗ trợ, hướng dẫn DN hoàn thành điều kiện kiểm tra, giám sát hải quan. Qua đó giúp cho các vướng mắc trong kiểm tra, giám sát hải quan với DN chế xuất là khu phi thuế quan dần được tháo gỡ.

Hà Nội tiếp đà phát triển, hướng tới chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày Giải phóng Thủ đô

Data - time

Hà Nội đang trong những ngày Thu tháng 10 lịch sử, gợi nhớ ngày cách đây 68 năm, lớp lớp đoàn quân tiến vào Thủ đô từ 5 cửa ô, hân hoan đi giữa phố phường rợp cờ hoa, rộn rã tiếng cười để tiếp quản Hà Nội. Dù hơn nửa thế kỷ trôi qua, nhưng cứ vào thời khắc này, những người Hà Nội thế hệ cũ lại bâng khuâng nhớ về giờ phút thiêng liêng đó, với những cảm xúc khó tả.

Tự hào Hà Nội - 68 năm xây dựng và phát triển

Data - time

Nhìn lại chặng đường đã qua, Thủ đô Hà Nội có thể tự hào khi đạt được những thành tựu rất to lớn và có ý nghĩa lịch sử, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp chung của cả nước.

Bắc Giang bổ nhiệm Phó Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh

Data - time

Sáng 03/10, UBND tỉnh Bắc Giang đã long trọng tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Bắc Giang. Dự hội nghị có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thế Tuấn; đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ, Văn phòng UBND tỉnh, Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh.

9 tháng đầu năm 2022, Bắc Ninh đạt nhiều kết quả phát triển kinh tế - xã hội tích cực

Data - time

Trong 9 tháng đầu năm 2022, với nhiều giải pháp đồng bộ, thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh, tình hình kinh tế - xã hội tỉnh Bắc Ninh đã đạt được nhiều kết quả nổi bật.

Phát huy tiềm năng du lịch cộng đồng ở Bắc Giang

Data - time

Bắc Giang là tỉnh có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch, đặc biệt là du lịch cộng đồng.

Bắc Giang xếp thứ 6 cả nước về thu hút đầu tư FDI

Data - time

Từ đầu năm đến nay, theo bảng xếp hạng Bắc Giang đã có bước tiến ngoạn mục khi vượt lên trở thành điểm sáng về thu hút đầu tư FDI: xếp thứ 6 cả nước, sau các địa phương là TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bắc Ninh, Thái Nguyên và Hải Phòng.

Bắc Giang: Bước chuyển mình lớn trong phát triển kinh tế

Data - time

Đầu năm 2022, dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp và khó lường trên cả nước nói chung và tỉnh Bắc Giang nói riêng. Tuy nhiên, với sự vào cuộc chỉ đạo, triển khai nhiều giải pháp quyết liệt và kịp thời của Lãnh đạo tỉnh cùng các ngành, các cấp nên tình hình phát triển kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm của tỉnh đạt được bước đột phá, nằm trong tốp dẫn đầu cả nước.

Hà Nội: Xây dựng nếp sống văn minh đô thị từ cơ sở là nhiệm vụ trọng tâm

Data - time

Xác định rõ việc xây dựng phường, thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị là một trong những nhiệm vụ quan trọng để thực hiện mục tiêu xây dựng Thủ đô Hà Nội “Xanh, văn hiến, thông minh, hiện đại”, thời gian qua, cấp ủy, chính quyền các cấp trên địa bàn thành phố đã và đang triển khai nhiều giải pháp thiết thực để tháo gỡ vướng mắc.

Bắc Giang: 9 tháng đầu năm, sản xuất công nghiệp tăng trưởng 50,9% so với cùng kỳ

Data - time

Theo đánh giá của UBND tỉnh Bắc Giang, từ đầu năm đến nay, giá trị sản xuất công nghiệp tăng trưởng 50,9% so với cùng kỳ năm 2021, đặc biệt lĩnh vực tăng trưởng là công nghiệp chế biến, công nghiệp sản xuất điện và công nghiệp khai thác nước, cung cấp nước.

Bắc Giang: Tổng thu ngân sách nội địa 9 tháng đầu năm tăng 26% so với cùng kỳ

Data - time

Theo báo cáo 9 tháng đầu năm 2022, tổng thu ngân sách nội địa của tỉnh Bắc Giang đạt khá cao: trên 12.160 tỷ đồng, tăng 26% cùng kỳ, bằng 96,9% dự toán.

Giải pháp bảo vệ tối đa quyền lợi người tiêu dùng, giúp Nhà nước tránh thất thu thuế

Data - time

Việc triển khai chương trình “Hóa đơn may mắn” trúng thưởng nhằm khuyến khích việc sử dụng hóa đơn theo Luật Quản lý thuế. Qua đó vừa bảo vệ tối đa quyền lợi cho người tiêu dùng, vừa giám sát việc hạch toán doanh thu của các doanh nghiệp (DN) và góp phần nâng cao công tác hiện đại hóa, số hóa quản lý thuế của ngành thuế.

Bắc Giang quyết tâm nâng hạng chỉ số PCI

Data - time

Chỉ số Năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) là hoạt động thiết thực, góp phần "tạo lập môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi, lành mạnh, công bằng cho mọi thành phần kinh tế" mà Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng đã đề ra.

“55 năm ASEAN cùng nhau lớn mạnh”

“55 năm ASEAN cùng nhau lớn mạnh”

Đây là chủ đề Hội nghị truyền thông ASEAN do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức ngày 4/8/2022, tại Hà Nội, với nhiều nội dung định hướng truyền thông đáng chú như: Chiến lược truyền thông ASEAN; tiến trình xây dựng Cộng đồng Kinh tế ASEAN; Cộng đồng Văn hóa-Xã hội ASEAN gắn kết và lấy người dân làm trung tâm.
Những hình ảnh trường tồn và phát triển của mối quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào

Những hình ảnh trường tồn và phát triển của mối quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào

Hòa chung không khí sôi nổi của Năm Đoàn kết Hữu nghị Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam 2022, Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) phối hợp với Thông tấn xã Pathet Lào (KPL) tổ chức Triển lãm ảnh mang tên: "Quan hệ Việt Nam - Lào: Trường tồn và Phát triển" và khai mạc sáng ngày 6/9.
Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về mô hình “Công dân học tập”

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về mô hình “Công dân học tập”

Chương trình “Xây dựng mô hình Công dân học tập giai đoạn 2021 - 2030” mới được Chính phủ phê duyệt với mục tiêu chung thúc đẩy việc học tập suốt đời để con người Việt Nam phát triển toàn diện và phát huy tốt nhất tiềm năng, khả năng sáng tạo của mỗi cá nhân. Trong đó, giải pháp đẩy mạnh công tác tuyên truyền về mô hình “Công dân học tập” đóng vai trò hết sức quan trọng.
Sách lý luận, chính trị, pháp luật dạng số - xu hướng và giải pháp thu hút giới trẻ

Sách lý luận, chính trị, pháp luật dạng số - xu hướng và giải pháp thu hút giới trẻ

Thế kỷ XXI - kỷ nguyên công nghệ số, cùng với sự phát triển như vũ bão của khoa học và công nghệ, sự xuất hiện của các nền tảng mạng xã cùng các phương tiện nghe nhìn thông minh, tiện lợi và ngày càng nhỏ gọn (máy tính bảng, điện thoại smartphone, máy đọc sách chuyên dụng...) cũng như sự bùng nổ của mạng lưới Internet toàn cầu, việc đọc sách nói chung và sách chính trị, lý luận, pháp luật nói riêng dưới dạng sách điện tử thay vì "đọc sách giấy" ngày càng trở nên phổ biến.
Trang