Việt Nam là quốc gia mở bán Galaxy S21 series đầu tiên trên thế giới

Ngày 24/1, hệ thống bán lẻ CellphoneS chính thức mở bán sớm Galaxy S21+ và S21 Ultra đầu tiên trên thế giới, tri ân trả hàng cho khách đặt trước Galaxy S21 series, theo truyền thống vào lúc rạng sáng 0h, trong không khí sôi động những ngày cận Tết.
08:51 AM 24/01/2021 In bài viết này
Việt Nam là quốc gia mở bán Galaxy S21 series đầu tiên trên thế giới - Ảnh 1.

Tính đến cuối ngày 23/1, hệ thống CellphoneS ghi nhận số lượng gần 1.000 đơn đặt hàng Galaxy S21+ và S21 Ultra sau hơn 1 tuần chính thức mở đặt trước. Theo thị hiếu người dùng tại thị trường Việt Nam, phần lớn đều chọn các sản phẩm cao cấp nhất, nên Galaxy S21 Ultra là phiên bản được nhiều khách hàng chọn lựa tại hệ thống, chiếm đến 75% tổng số lượng đặt cọc.

Năm nay, màu đen nguyên bản bất ngờ được người dùng lựa chọn khá nhiều so với bạc ngẫu hứng trên Galaxy S21 Ultra. Còn Galaxy S21+ cũng tương tự, khi màu đen chiếm khoảng 50%.

Số lượng đơn đặt hàng của Galaxy S21 series đang tăng khi càng gần đến ngày mở bán, dự kiến doanh số bán hàng sẽ tăng vụt nhờ chương trình tri ân khách hàng, hệ thống CellphoneS giao hàng sớm đầu tiên thế giới vào lúc 0h ngày 24/1 này.

Chia sẻ từ đại diện CellphoneS, hệ thống tổ chức mở bán sớm duy nhất vào ngày 24/1 là hoạt động kết hợp với Samsung, nhằm tri ân đến khách hàng tại thị trường Việt Nam yêu thích các sản phẩm Galaxy nói chung và khách đặt trước Galaxy S21 series nói riêng, có cơ hội sở hữu sản phẩm đầu tiên trên thế giới.

Đây được xem là một động thái Samsung luôn ưu ái người dùng và thị trường Việt Nam, ngoài mức giá tốt cùng nhiều chương trình ưu đãi, hãng còn triển khai mở bán sớm hơn để người dùng được trải nghiệm sản phẩm Galaxy S21 series gần như đầu tiên trên thế giới.

Hệ thống sau khi mở bán số lượng giới hạn cho khách đặt trước Galaxy S21 series sẽ tiếp tục nhận đặt cọc và mở bán đợt 2 đối với Galaxy S21 Ultra vào ngày 29/1 tới.

So với mọi năm, ưu đãi quà tặng năm nay được hệ thống đánh giá có phần hấp dẫn và giá trị nhiều hơn. Năm nay, khi đặt gạch trước Galaxy S21 series tại CellphoneS, khách hàng sẽ nhận được bộ quà lên đến 9,5 triệu, bao gồm ưu đãi hoàn tiền đến 2 triệu khi thanh toán qua chủ thẻ ngân hàng đối tác, chương trình trade in thu cũ đổi mới ngay từ lúc đầu, điều mà các năm trước phải sau khoảng thời gian đặt hàng 1 tháng. Bên cạnh đó, CellphoneS cũng có chương trình giảm đến 40% phụ kiện cáp, sạc, ốp lưng, tai nghe,… chính hãng khi mua kèm Galaxy S21 series.

Hai sản phẩm đang được đặt trước tại CellphoneS là Galaxy S21+ và S21 Ultra, nhiều người dùng đánh giá có thiết kế mới lạ và nhiều màu sắc thú vị cho người dùng lựa chọn. Màn hình 120Hz năm nay đã được Samsung áp dụng cho cả độ phân giải QuadHD+. Camera được cải thiện tốt hơn khá nhiều. Hiệu năng chip Exynos 2100 được nhiều trang công nghệ đánh giá cao. Ngoài ra đón đầu xu hướng chuẩn bị phổ cập, các thiết bị dòng S 2021 đều trang bị đầy đủ 5G và phù hợp băng tần triển khai tại Việt Nam.

Những hình ảnh mở bán sớm Galaxy S21 tại CellphoneS:

Việt Nam là quốc gia mở bán Galaxy S21 series đầu tiên trên thế giới - Ảnh 2.

Việt Nam là quốc gia mở bán Galaxy S21 series đầu tiên trên thế giới - Ảnh 3.

Việt Nam là quốc gia mở bán Galaxy S21 series đầu tiên trên thế giới - Ảnh 4.

Việt Nam là quốc gia mở bán Galaxy S21 series đầu tiên trên thế giới - Ảnh 5.

Việt Nam là quốc gia mở bán Galaxy S21 series đầu tiên trên thế giới - Ảnh 6.

 

PV
Xem thêm