Vietnamobile công bố SIM mới, miễn cước dịch vụ nội mạng

Trung Hiền| 25/06/2018 15:45
Theo dõi ICTVietnam trên

Mạng di động Vietnamobile quyết định "chơi lớn" khi tung ra Siêu Thánh SIM, ưu đãi miễn phí gọi, nhắn tin nội mạng và 4GB data 3G mỗi ngày và giá cước ngoại mạng là 550 đồng/phút.

Ảnh chỉ có tính minh họa. (Nguồn: VNM)

Trong thông báo phát đi ngày 26/6, đại diện Vietnamobile cho hay, nhà mạng sẽ sử dụng đầu 10 số 092 và đầu số mới 052 cho tất cả các thuê bao của Siêu Thánh SIM. Đây là một trong những động thái cho thấy sự chủ động của nhà mạng đối với chủ trương quy hoạch lại kho số di động của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Sản phẩm mới được bán với giá 60.000 đồng/SIM. Điều kiện bắt buộc để người dùng duy trì ưu đãi là nạp thẻ và tiêu dùng tối thiểu 40.000 đồng/tháng. Với các thuê bao Thánh SIM cũ muốn nâng cấp lên phiên bản Siêu Thánh SIM chỉ cần có đủ 40.000 đồng trong tài khoản chính sau đó bấm lệnh *989#, nhấn phím gọi và chờ tin nhắn xác nhận từ tổng đài là hoàn tất thủ tục nâng cấp.

Theo bà Elizabete Fong, Tổng Giám đốc Vietnamobile, trước đây đơn vị này đã tung ra thị trường Thánh SIM với ưu đãi lớn là miễn phí data và tạo nên hiệu ứng tích cực trên thị trường viễn thông. Bởi vậy, sản phẩm mới này ngoài việc cung cấp data sẽ đáp ứng thêm nhu cầu thoại và nhắn tin của người dùng.

Hiện, Vietnamobile triển khai 4G tại 10 tỉnh thành ở phía Bắc (gồm: Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Nghệ An và Thanh Hóa) trong khi 3G đã có mặt tại 63 tỉnh/thành./.

Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
Vietnamobile công bố SIM mới, miễn cước dịch vụ nội mạng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO