Doanh nghiệp số

Alibaba.com ra mắt KEL Award vinh danh tài năng trong TMĐT B2B

Tuấn Trần 13:30 03/07/2024

Alibaba.com vừa công bố giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (TMĐT) - KEL Award lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp TMĐT xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.

Diễn ra từ tuần này đến tháng 11/2024, KEL Award sẽ trao cơ hội cho các nhà cung cấp đủ điều kiện của Alibaba.com từ 7 quốc gia, bao gồm: Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Pakistan, Singapore, Thái Lan và Việt Nam - tranh tài tại vòng quốc gia ở thị trường của họ từ tháng 8-10. 10 nhà cung cấp xuất sắc nhất từ vòng quốc gia sẽ bước vào vòng chung kết tổ chức tại Việt Nam vào tháng 11. Ba nhà cung cấp xuất sắc nhất trong số họ sẽ được vinh danh là người chiến thắng KEL Award.

anh-man-hinh-2024-07-03-luc-12.18.11.png
Giải thưởng KEL Award, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp TMĐT xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.

Các thí sinh dự thi sẽ trình bày cách họ đã tận dụng Alibaba.com để phát triển và mở rộng hoạt động xuất khẩu, đồng thời chia sẻ chiến lược giúp họ nổi bật trên thị trường toàn cầu. Các đánh giá tại KEL Award sẽ được dựa trên nội dung và tính sáng tạo của bài thuyết trình, kỹ năng giao tiếp và xây dựng thương hiệu cá nhân, mức độ hiểu biết về nền tảng Alibaba.com, và khả năng ứng phó với các câu hỏi cũng như diễn đạt kế hoạch để tạo ảnh hưởng và truyền cảm hứng cho mọi người trong cộng đồng TMĐT.

Cuộc thi dành cho chủ sở hữu, nhân sự chủ chốt và quản lý của các công ty đang bán hàng trên Alibaba.com, với yêu cầu tối thiểu là đạt đánh giá 2 sao trở lên, và hoạt động tích cực trên nền tảng trong ít nhất 6 tháng.

KEL Award của Alibaba.com hướng đến mục tiêu quy tụ những nhà cung cấp hàng đầu trong khu vực, thúc đẩy sự học hỏi và gắn kết lẫn nhau. Đồng thời, cũng mang đến cho những người tham gia cơ hội để mở rộng tầm ảnh hưởng trong cộng đồng người mua và người bán trên toàn cầu của Alibaba.com, nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu và mở ra cánh cửa cho các cơ hội hợp tác.

Các thí sinh tham dự sẽ có cơ hội tham gia các buổi đào tạo chuyên sâu do các chuyên gia của Alibaba.com tổ chức, nhằm nâng cao năng lực vận hành trên nền tảng, đồng thời phát triển các kỹ năng lãnh đạo cần thiết, thuyết trình trước công chúng và quản lý nhóm.

Các nhà cung cấp xuất sắc trong cuộc thi sẽ được hưởng các quyền lợi độc quyền bao gồm các vị trí trưng bày sản phẩm nổi bật và ưu đãi quảng cáo theo từ khóa để gia tăng khả năng hiển thị cho sản phẩm của họ trên Alibaba.com.

Ba thí sinh xuất sắc nhất sẽ nhận được thêm giải thưởng "Chuyến du lịch mơ ước" được tài trợ đến tham quan trụ sở chính của Alibaba.com tại Hàng Châu, Trung Quốc. Tất cả những người chiến thắng từ vòng thi quốc gia cũng sẽ được bổ nhiệm làm diễn giả của Alibaba.com, có cơ hội chia sẻ những hiểu biết và kinh nghiệm của họ với các nhà cung cấp khác trong khu vực Nam Á và Đông Nam Á.

Thời gian đăng ký tham gia KEL Award từ hôm nay, ngày 3/7 đến cuối tháng 7/2024./.

Bài liên quan
Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
Alibaba.com ra mắt KEL Award vinh danh tài năng trong TMĐT B2B
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO