Dòng sự kiện

ASUS khai trương gian hàng chính hãng trên trang TMĐT Lazada

ASUS Việt Nam cho biết sẽ khai trương gian hàng chính hãng ASUS Flagship Store trên kênh thương mại điện tử Lazada vào ngày 21/8/2020 với nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng trong tuần lễ khai trương.
16:06 PM 17/08/2020 In bài viết này

ASUS Flagship Store x LazMall trên Lazada bao gồm dải sản phẩm công nghệ của hãng từ linh kiện màn hình, CPU, WiFi router… cho đến laptop, laptop gaming. Đây sẽ là địa điểm mua sắm trực tuyến chính hãng, giúp việc mua sắm của người tiêu dùng thuận tiện hơn.

ASUS khai trương gian hàng chính hãng trên trang TMĐT Lazada - Ảnh 1.

Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng trong tuần lễ khai trương.

ASUS cho biết, hãng vẫn đảm bảo trải nghiệm và quyền lợi của khách hàng dù mua sắm tại cửa hàng truyền thống hay trên nền tảng trực tuyến. Khi mua sản phẩm ASUS tại gian hàng chính hãng ASUS Flagship Store trên Lazada, người tiêu dùng được hưởng dịch vụ bảo hành quốc tế 2 năm và chăm sóc khách hàng chính hãng tại Trung tâm bảo hành ASUS.

Các thắc mắc về sản phẩm hay tư vấn kỹ thuật, người tiêu dùng có thể trao đổi trực tiếp 24/7 với kỹ thuật viên ASUS tại mục "Chat Now" và bình luận tại trang sản phẩm trên gian hàng chính hãng ASUS x LazMall hoặc qua fanpage Facebook ASUS Việt Nam.

Nhân dịp khai trương gian hàng, ASUS cho biết sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi cho những sản phẩm tiêu biểu của hãng cùng với nhiều phần quà giới hạn, cụ thể như:

Duy nhất trong dịp khai trương, ASUS có chương trình săn voucher trị giá đến 5 triệu đồng dành cho những ai may mắn và theo dõi (follow) ASUS Flagship Store trên Lazada sớm nhất. Người tiêu dùng có thể thu thập voucher khuyến mãi bằng cách là một trong những người theo dõi (follow) ASUS Flagship Store trên Lazada sớm nhất hoặc chiến thắng thử thách trong cách buổi livestreams của ASUS Flagship Store x LazLIVE TV.

Sau khi săn được voucher, người tiêu dùng sẽ được giảm giá trực tiếp khi mua sản phẩm, bao gồm: Voucher 5.000.000 đồng - Khi mua ZenBook 14 UX425JA, Zenbook Duo UX481FL, ZenBook phiên bản kỷ niệm 30 năm UX334FL, ROG Zephyrus GA401II (số lượng: 1 voucher cho mỗi sản phẩm); Voucher 3.000.000 đồng - khi mua ASUS VivoBook S533FA-BQ011T (số lượng voucher: 1); Voucher 100.000 đồng - Cho mọi đơn hàng trên 1.000.000 đồng (số lượng voucher: 1.000)...

Ngoài ra, từ ngày 15 – 24/8/2020 còn có các buổi livestreams ASUS Flagship Store x LazLIVE TV trên Lazada nhằm giới thiệu và tư vấn các sản phẩm ASUS, đặc biệt trong mỗi buổi livestream sẽ có các phần quà được trao tặng.

Gia Bách
Xem thêm