bảo mật đám mây

 • Bảo mật điện toán đám mây, thách thức và cơ hội

  Bảo mật điện toán đám mây, thách thức và cơ hội

  Khi nhìn lại các ứng dụng đám mây công cộng được phát triển trong 15 năm qua, có vẻ như chúng được thiết kế để xử lý cú sốc nhu cầu toàn cầu do đại dịch COVID-19 gây ra. Hãy tưởng tượng nếu không có các ứng dụng đám mây công cộng, dịch vụ, công cụ và cơ sở hạ tầng có sẵn cho mọi doanh nghiệp và người tiêu dùng theo yêu cầu, hẳn là phản ứng của chúng ta với đại dịch sẽ khác và khó khăn.
 • Không gian mạng mới an toàn - Kết nối WLAN an toàn và thông suốt

  Không gian mạng mới an toàn - Kết nối WLAN an toàn và thông suốt

  Thiết lập hạ tầng mạng hiện đại để có dịch vụ kết nối chất lượng cao, an toàn cung cấp cho khách lưu trú đang được các khu nghỉ dưỡng và khách sạn cao cấp chú trọng đầu tư. Chuyển đổi số trong lĩnh vực du lịch và khách sạn đang đi vào thực chất và cụ thể hơn, hướng tới khách hàng, ứng dụng công nghệ để hiểu khách hàng và chăm sóc khách hàng tốt hơn.
 • 97% tổ chức ở châu Á - TBD thay đổi chính sách an ninh mạng

  97% tổ chức ở châu Á - TBD thay đổi chính sách an ninh mạng

  An ninh mạng đã trở thành ưu tiên hàng đầu của các tổ chức, doanh nghiệp (DN) trên toàn cầu trong xu hướng phải làm việc linh hoạt từ xa. 85% số người được hỏi trên toàn cầu nói rằng an ninh mạng cực kỳ quan trọng hoặc quan trọng hơn so với trước đại dịch COVID-19.
 • SME làm gì để tránh "hòn đá tảng" lỗ hổng dữ liệu

  SME làm gì để tránh "hòn đá tảng" lỗ hổng dữ liệu

  Bên cạnh việc giãn cách xã hội làm các thị trường bị gián đoạn và phải làm việc từ xa, năm 2020 cũng chứng kiến sự gia tăng mạnh mẽ các mối đe dọa bảo mật mạng do các đối tượng xấu đã tìm cách lợi dụng sự giãn cách xã hội.
 • Tìm thấy 400.000 lỗ hổng trên 2.200 thiết bị ảo

  Tìm thấy 400.000 lỗ hổng trên 2.200 thiết bị ảo

  Theo báo cáo mới được công bố của công ty bảo mật đám mây, các thiết bị ảo, thậm chí được cung cấp bởi các nhà cung cấp bảo mật hay phần mềm lớn cũng vẫn có thể gây rủi ro nghiêm trọng cho các tổ chức.
 • Nhiều công ty lo ngại về bảo mật đám mây công cộng

  Nhiều công ty lo ngại về bảo mật đám mây công cộng

  Khoảng 96% doanh nghiệp (DN) lo ngại về bảo mật đám mây công cộng, với 70% DN thừa nhận đã bị xâm phạm trong năm qua, bao gồm 93% DN ở Ấn Độ, cao nhất trên toàn thế giới, 74% ở Úc và 71% ở Singapore.
 • Bảo mật trên đám mây và những rủi ro tiềm ẩn

  Bảo mật trên đám mây và những rủi ro tiềm ẩn

  Báo cáo bảo mật mới nhất của IBM cho thấy các vấn đề giám sát an ninh cơ bản, bao gồm quản trị, lỗ hổng và cấu hình sai, vẫn là các yếu tố hàng đầu mà các tổ chức phải giải quyết để bảo đảm an toàn cho các hoạt động dựa trên đám mây
ICT Việt Nam