Truyền thông

Bộ TT&TT: Bổ nhiệm Tổng Biên tập Tạp chí TT&TT và hai Phó Cục trưởng

Hoàng Linh 16:52 12/04/2024

Bộ Thông tin và Truyền thông công bố các quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập Tạp chí TT&TT, các Phó Cục trưởng Cục Công nghiệp Công nghệ thông tin và Truyền thông và Cục Thông tin cơ sở.

Ngày 12/4/2024, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ.

Theo đó, đại diện Vụ TCCB đã công bố Quyết định số 526/QĐ-BTTTT ngày 10/4/2024 của Bộ trưởng Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó Cục trưởng Cục Báo chí giữ chức Tổng Biên tập Tạp chí TT&TT.

bo-nhiem-ong-nguyen-van-hieu.jpg
Thứ trưởng Nguyễn Thanh Lâm và Thứ trưởng Bùi Hoàng Phương trao quyết định, chúc mừng tân Tổng Biên tập Nguyễn Văn Hiếu.

Đại diện Vụ TCCB cũng công bố Quyết định số 528/QĐ-BTTTT ngày 10/4/2024 của Bộ trưởng Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Lê Nam Trung, Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính giữ chức Phó Cục trưởng Cục Công nghiệp Công nghệ thông tin và Truyền thông (CNTT-TT).

Quyết định 529/QĐ-BTTTT ngày 10/4/2024 của Bộ trưởng Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Ngô Thanh Hiển, Trưởng phòng Phòng Chính sách và Nghiệp vụ, Cục Bưu điện Trung ương giữ chức Phó Cục trưởng Cục Thông tin cơ sở (TTCS), Bộ TT&TT.

psx_20240412_151630.jpg
Thứ trưởng Nguyễn Thanh Lâm và Thứ trưởng Bùi Hoàng Phương trao quyết định, tặng hoa cho các cán bộ được bổ nhiệm.

Nhận các quyết định bổ nhiệm, cán bộ bày tỏ cảm ơn lãnh đạo Bộ TT&TT tin tưởng giao những nhiệm vụ mới.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Hiếu, tân Tổng Biên tập Tạp chí TT&TT bày tỏ cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Bộ giao nhiệm vụ mới.

Ông Nguyễn Văn Hiếu cho biết trong thời gian 16 năm công tác tại Cục Báo chí từ năm 2008, ông đã trải qua các vị trí công tác từ chuyên viên, Phó Trưởng phòng, Trưởng phòng rồi được bổ nhiệm Phó Cục trưởng. Phần lớn thời gian công tác tại Cục Báo chí, ông làm các công tác quản lý nhà nước về báo chí như thực hiện xây dựng các cơ chế, chính sách, quy định, thủ tục hành chính, thanh tra, xử lý vi phạm… trong lĩnh vực báo chí.

ong-nguyen-van-hieu.jpg
Ông Nguyễn Văn Hiếu cam kết cùng cán bộ Tạp chí thúc đẩy Tạp chí phát triển.

Tân Tổng Biên tập Nguyễn Văn Hiếu cũng cho biết chuyển sang lĩnh vực mới, làm công tác quản lý đơn vị sự nghiệp công lập là công việc mới, thách thức. Với trách nhiệm của mình, ông Nguyễn Văn Hiếu hứa cùng lãnh đạo, cán bộ, người lao động Tạp chí thúc đẩy Tạp chí phát triển theo định hướng của lãnh đạo Bộ TT&TT đề ra.

Ông Nguyễn Văn Hiếu mong nhận được sự định hướng, chỉ đạo của lãnh đạo Bộ TT&TT và sự đồng hành của cán bộ Tạp chí để hoàn thành nhiệm vụ được giao trên cương vị mới.

ong-le-nam-trung.jpg
Ông Lê Nam Trung hứa với tinh thần khởi nghiệp để hoàn thành nhiệm vụ.

Nhận nhiệm vụ Phó Cục trưởng Cục công nghiệp CNTT-TT, ông Lê Nam Trung cảm ơn lãnh đạo Bộ tin tưởng, tạo môi trường mới để ông tiếp tục chặng đường mới với tinh thần khởi nghiệp. Về đơn vị mới là một lĩnh vực mới và thách thức mới nhưng cũng là động lực để phấn đấu hơn trong thời gian tới.

Ông Lê Nam Trung cho biết ông đã trải qua nhiều vị trí công tác tại doanh nghiệp, các đơn vị sự nghiệp, chức năng.

ong-hien.jpg
Ông Ngô Thanh Hiển hứa nỗ lực quyết tâm cao, sáng tạo, làm việc khoa học để hoàn thành tốt nhiệm vụ mới được giao.

Trong khi đó, nhận nhiệm vụ Phó Cục trưởng Cục TTCS, ông Ngô Thanh Hiển cũng cho biết các nhiệm vụ mới là thách thức và hứa sẽ nỗ lực quyết tâm cao, sáng tạo, làm việc khoa học để hoàn thành tốt nhiệm vụ mới được giao.

thu-truong-bui-hoang-phuong.jpg
Thứ trưởng Bùi Hoàng Phương đánh giá cao các cán bộ được bổ nhiệm lần này

Phát biểu chúc mừng cán bộ được bổ nhiệm, Thứ trưởng Nguyễn Thanh Lâm, Thứ trưởng Bùi Hoàng Phương đánh giá cao các cán bộ được bổ nhiệm lần này. Đây là các cán bộ đã công tác lâu năm tại các đơn vị, có năng lực, trình độ. Việc bổ sung các cán bộ lãnh đạo cho các đơn vị lúc này là rất quan trọng.

Thứ trưởng Bùi Hoàng Phương cho biết được bổ nhiệm chức vụ Tổng Biên tập Tạp chí TT&TT, ông Nguyễn Văn Hiếu sẽ đảm nhiệm trách nhiệm cấp trưởng đơn vị, chỉ đạo toàn bộ công việc đơn vị là trách nhiệm nặng nề, gian nan.

Thứ trưởng Bùi Hoàng Phương chúc mừng ông Lê Nam Trung là người trách nhiệm, nhiệt tình, đảm nhận nhiều công việc phát sinh trong thời gian công tác tại Vụ Kế hoạch Tài chính và đề nghị ông Lê Nam Trung với tinh thần khởi nghiệp tiếp tục phát huy ở đơn vị mới.

Đối với ông Ngô Thanh Hiển, Thứ trưởng Bùi Hoàng Phương cho biết nhận nhiệm vụ Phó Cục trưởng Cục TTCS là thay đổi từ vị trí lãnh đạo cấp phòng lên cấp lãnh đạo Vụ, trách nhiệm sẽ rất khác.

Thứ trưởng Bùi Hoàng Phương mong muốn ba cán bộ được bổ nhiệm phối hợp tốt, phát huy tinh thần đoàn kết để hoàn thành các nhiệm vụ mới được giao.

thu-truong-nguyen-thanh-lam.jpg
Thứ trưởng Nguyễn Thanh Lâm mong muốn các cán bộ được bổ nhiệm mang luồng gió mới cho các đơn vị.

Cũng tại Hội nghị, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thanh Lâm chúc mừng ba cán bộ mới được bổ nhiệm.

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Lâm cho biết suốt quá trình công tác từ Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch về Bộ TT&TT, ông Nguyễn Văn Hiếu đều làm công tác xây dựng chính sách cho lĩnh vực báo chí và chứng kiến lĩnh vực phát triển. Thứ trưởng đánh giá sự đóng góp của ông Nguyễn Văn Hiếu cho lĩnh vực và mong ông Hiếu "chân cứng đá mềm" để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đối với các ông Lê Nam Trung, Ngô Thanh Hiển, Thứ trưởng Nguyễn Thanh Lâm bày tỏ vui mừng Cục Công nghiệp CNTT-TT, Cục TTCS được bổ sung cán bộ lãnh đạo mới để các đơn vị tiếp tục phát triển, bứt phá./.

Bài liên quan
Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
Bộ TT&TT: Bổ nhiệm Tổng Biên tập Tạp chí TT&TT và hai Phó Cục trưởng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO