Chính thức ra mắt phần mềm kế toán cho hộ kinh doanh đáp ứng Thông tư 88/2021/TT-BTC

Công ty CP MISA vừa chính thức cho ra mắt phần mềm AMIS Kế toán, được coi là công cụ số hữu ích nhằm giúp kế toán các công ty, đơn vị, doanh nghiệp (DN) nâng cao năng suất làm việc, chuẩn hóa thao tác, nghiệp vụ theo đúng yêu cầu, quy định mới của các văn bản: Thông tư 40/2021/TT-BTC; Thông tư 78/2021/TT-BTC; Thông tư 88/2021/TT-BTC.

Đỗ Minh
18:55 PM 14/01/2022
In bài viết này

Chia sẻ bài viết này

Đồng thời AMIS Kế toán còn mang sức mạnh giúp kết nối hộ, cá nhân kinh doanh với đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc; giúp các chủ hộ kinh doanh yên tâm hơn trong việc nắm bắt các số liệu về tình hình tài chính kế toán của mình thuận lợi mọi lúc, mọi nơi.

Cùng với đó, AMIS Kế toán còn mang ưu điểm kết nối trực tuyến (online), không cần cài đặt và dễ dàng sử dụng và được tích hợp các giải pháp phần mềm nổi bật khác như: Hóa đơn điện tử MISA meInvoice; dịch vụ thuế điện tử mTax; dịch vụ chữ ký số MISA eSign; các hệ sinh thái nền tảng khác…

"Các tính năng tích hợp nổi trội này đảm bảo đáp ứng, giải quyết các vướng mắc về các quy trình, thủ tục kế toán, quan trọng hơn thực hiện tốt các yêu cầu văn bản quy định tại các Thông tư, Nghị định mới của Chính phủ về luật quản lý thuế và hóa đơn", đại diện MISA nhấn mạnh.

AMIS Kế toán: Công cụ tài chính số toàn diện - Ảnh 1.

AMIS Kế toán do MISA phát triển tích hợp các giải pháp phần mềm và các hệ sinh thái khác đáp ứng tốt nhất các Thông tư, Nghị định như Thông tư 88/2021/TT-BTC

Chưa dừng lại ở các điểm tối ưu trên, AMIS kế toán còn cho phép các hộ, cá nhân kinh doanh truy cập và làm việc mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị thông qua mạng Internet để đảm bảo công việc không bị gián đoạn.

Đặc biệt, các hộ, cá nhân kinh doanh dễ dàng kết nối, in, luân chuyển và lưu trữ chứng từ quan trọng; giúp người không có chuyên môn kế toán cũng dễ dàng hạch toán các bút toán phát sinh mà không cần phải chọn tài khoản kế toán như trước.

Nói về khả năng kết nối, đại diện MISA cho biết thêm, AMIS Kế toán sử dụng linh hoạt, thuận lợi bởi được kết nối đồng bộ trên giải pháp hóa đơn điện tử MISA meinvoice (đáp ứng Nghị định 123/2020/NĐ-CP và Thông tư 78/2021/TT-BTC), giúp các hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh phát hành hóa đơn ngay trên phần mềm kế toán, tự động truyền hóa đơn sang hệ thống của cơ quan thuế đúng theo quy định về pháp luật về thuế.

"Hơn nữa, sự linh hoạt này còn được tích hợp sẵn chữ ký số từ xa MISA eSign, giúp hộ, cá nhân kinh doanh thuận tiện ký điện tử phát hành hóa đơn mọi lúc, mọi nơi ngay cả trên điện thoại di động mà không phải mang theo USB Token", đại diện MISA nhấn mạnh.

Như vậy có thể nói, trong bối cảnh chúng ta đang thích ứng an toàn với dịch bệnh COVD-19 và xu hướng chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ ở nhiều lĩnh vực thì yêu cầu đặt ra đối với việc thực hiện tự động hóa, số hóa cho công tác tài chính - kế toán luôn là một nhiệm vụ quan trọng cần được ưu tiên.

Việc MISA cho ra đời sản phẩm AMIS Kế toán luôn tin tưởng đáp ứng, giải quyết tốt những yêu cầu quan trọng trên, đồng thời, góp phần thúc đẩy ngành tài chính số hóa minh bạch, chuyên nghiệp, hiện đại, hiệu quả./.