Danang FantastiCity Open 2021 – Chuỗi sự kiện quảng bá du lịch golf tại miền Trung

Hà Phan| 31/03/2021 13:26
Theo dõi ICTVietnam trên

Từ 30/4 – 2/5/2021, Danang FantastiCity – Du lịch Đà Nẵng sẽ phối hợp cùng Liên minh các sân golf miền Trung tổ chức Giải Danang FantastiCity Open 2021.

Danang FantastiCity Open 2021 – Chuỗi sự kiện quảng bá du lịch golf tại miền Trung - Ảnh 1.

Họp báo ra mắt giải Danang FantastiCity Open 2021

Danang FantastiCity Open 2021là giải đấu mở màn cho chuỗi sự kiện "Race to Amazing Central Coast, the Essence of Vietnam" kéo dài đến hết tháng 8/2021 tại các sân golf Đà Nẵng, Huế và Quảng Nam với sự đồng hành của Vietnam Golf & Leisure, Risemount và nhiều đơn vị tài trợ truyền thông và các thương hiệu về golf tổ chức.

Danang FantastiCity Open 2021 sẽ được tổ chức tại sânBana Hills Golf Club(ngày 30/4) vàMontgomerie Links(1/5). Trong khi đó, vào ngày 2/5 các golfer có thể lựa chọn đánh thêm tại các sân golf miền Trung như BRG Danang Golf Resort, Vinpearl Golf Nam Hội An, Hoiana Shores và Laguna Golf Lăng Cô. Song song đó, các golfer và gia đình sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ du lịch ẩm thực, mua sắm, giải trí hấp dẫn tại Đà Nẵng, Huế và Hội An.

Ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng, Trưởng ban Tổ chức sự kiện chia sẻ: "Nhằm xúc tiến, quảng bá du lịch golf, kết hợp với du lịch MICE, hướng tới loại hình du lịch chất lượng cao, dòng khách du lịch có khả năng chi tiêu cao, Giải Golf Danang FantastiCity Open 2021 - Race to Amazing Central Coast Vietnam được tổ chức cho khách du lịch golf cả nước, chơi tại các sân golf tại Đà Nẵng, miền Trung, tạo khí thế và động lực để góp phần khôi phục phát triển du lịch, đặc biệt là du lịch chất lượng cao, kết hợp thể thao rèn luyện sức khỏe và nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng và miền Trung trong thời gian tới."

Danang FantastiCity Open 2021 – Chuỗi sự kiện quảng bá du lịch golf tại miền Trung - Ảnh 2.

Sự kiện có sự tham gia của nhiều KOLs có sức ảnh hưởng trong ngành golf

Ngoài ra, những người có uy tín và ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực golf và du lịch golf như diễn viên Hồng Đăng, Á hậu Huyền My, Youtuber Hùng Lâm, Á hậu Golf kiêm MC Nguyễn Hải Anh, Á khôi Thể thao Lê Trà My cùng các nhà báo, doanh nhân tên tuổi khác, sẽ hiện diện tham gia và hỗ trợ du lịch golf Đà Nẵng và miền Trung trong chuỗi sự kiện thời gian tới.

Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
Danang FantastiCity Open 2021 – Chuỗi sự kiện quảng bá du lịch golf tại miền Trung
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO