Make in Vietnam

Đưa giải pháp an ninh mạng Make in Viet Nam ra thị trường toàn cầu

PV 16:52 28/07/2023

Ngày 28/7, Công ty An ninh mạng thông minh SCS (đơn vị phát triển SafeGate) và Tập đoàn công nghệ Accton (Accton Technology) đã ký thỏa thuận ghi nhớ hợp tác để tích hợp và cung cấp dịch vụ quản lý, an toàn Internet Make in Viet Nam ra thị trường quốc tế.

363971186_1247127616005712_791885490607461859_n(1).jpg
Thoả thuận với Tập đoàn công nghệ Accton sẽ giúp các sản phẩm Make in Viet Nam của Công ty An ninh mạng thông minh SCS ra thị trường quốc tế.

Thỏa thuận nhấn mạnh tới mối quan hệ hợp tác giữa hai bên trong việc phát triển và cung cấp ra thị trường toàn cầu dịch vụ quản lý, an toàn Internet cho các khách hàng của Accton, một trong những nhà cung cấp các thiết bị, giải pháp Internet hàng đầu thế giới. Đồng thời đánh dấu kết quả của quá trình nghiên cứu, tích hợp giải pháp an ninh mạng do SafeGate phát triển vào các sản phẩm Accton.

Theo thỏa thuận, hai bên cùng thống nhất hợp tác để tích hợp và cung cấp ra thị trường dịch vụ an ninh mạng theo mô hình ATTT dưới dạng dịch vụ (Security as Service) mới nhất trên thế giới hiện nay.

Trong giai đoạn đầu, 2 đơn vị sẽ hợp tác để cung cấp giải pháp quản lý và Internet an toàn cho gia đình (parental control) cho các khách hàng đang sử dụng các thiết bị mạng của Accton trên toàn cầu.

Theo các số liệu nghiên cứu, thị trường giải pháp parental control đang phát triển nhanh chóng, với quy mô 1,3 tỷ USD năm 2021 và dự kiến sẽ chạm ngưỡng 4,3 tỷ USD trước năm 2031. Hợp tác giữa SafeGate và Accton có thể sớm đưa giải pháp an ninh mạng Make in Viet Nam sớm “tham chiến” vào thị trường này trên toàn cầu.

364189726_2959889194142980_4421582847007558599_n.jpg
2 đơn vị sẽ hợp tác để cung cấp giải pháp quản lý và Internet an toàn cho gia đình cho các khách hàng đang sử dụng các thiết bị mạng của Accton trên toàn cầu.

Dịch vụ mới của SafeGate và Accton cũng sẽ giúp các khách hàng giải được bài toán quản lý, bảo vệ an toàn Internet bằng phương thức dễ tiếp cận, dễ sử dụng. Các khách hàng của Accton sẽ nhận được thêm nhiều tiện ích khi có thể quản lý tất cả các thiết bị có kết nối mạng trong gia đình, bao gồm cả Smart TV thông qua ứng dụng trên điện thoại ở mọi lúc, mọi nơi dưới dạng bật/tắt đơn giản.

Ứng dụng cung cấp báo cáo, cảnh báo an ninh, tình hình sử dụng Internet một cách tự động và cho phép kiểm soát kết nối của tất cả các thiết bị mạng trong gia đình.

Ông Enco Liew, Phó Chủ tịch phụ trách mảng Wireless, Tập đoàn Accton cho biết ông đánh giá cao tính thực tế và hiệu quả của giải pháp đảm bảo an toàn thông tin do SafeGate phát triển.

Việc tích hợp thành công giải pháp an ninh mạng của SafeGate đã tạo ra tiền đề để Accton tin tưởng và hợp tác cùng SafeGate.Dự kiến, SafeGate và Accton sẽ cùng thúc đẩy và hoàn thành tích hợp để có thể đưa mô hình này ra thị trường quốc tế trong thời gian sớm nhất. Trước mắt hai bên sẽ tập trung cho mô hình quản lý, an toàn Internet tại các gia đình và trường học.

Ông Ngô Tuấn Anh, Chủ tịch kiêm CEO Công ty An ninh mạng thông minh SCS chia sẻ, thoả thuận hợp tác giữa Accton và SafeGate sẽ giúp phát huy được thế mạnh của cả hai bên. Accton là tập đoàn hàng đầu thế giới về sản xuất các thiết bị mạng, khi tích hợp với giải pháp an ninh mạng thuận tiện, dễ sử dụng và hiệu quả như SafeGate tôi tin rằng sẽ cung cấp được các sản phẩm, dịch vụ tốt hơn cho các khách hàng của hai bên trên toàn cầu.

"Hợp tác với Accton cũng đánh dấu bước đầu tiên trong kế hoạch đưa sản phẩm thương hiệu SafeGate ra thị trường toàn cầu của chúng tôi”, ông Tuấn Anh kết luận.

Accton là tập đoàn công nghệ đa quốc gia có trụ sở tại Đài Loan, cung cấp các thiết bị, giải pháp mạng chất lượng cao, bao gồm switch Ethernet, router, các sản phẩm WiFi, các thiết bị mạng không dây và dây, và các giải pháp mạng khác. Accton có nhà máy sản xuất tại Vĩnh Phúc./.

Bài liên quan
  • SafeGate Family - thêm lựa chọn tin cậy bảo vệ gia đình trên Internet
    Theo Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng, bất kì ai cũng có nhu cầu sử dụng Internet an toàn cho con cái, nhân viên của mình. Do đó, sự ra đời của SafeGate Family mang lại thêm một lựa chọn tin cậy cho người dân Việt Nam bảo vệ mình, gia đình và doanh nghiệp (DN) mình trên không gian mạng.
Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
Đưa giải pháp an ninh mạng Make in Viet Nam ra thị trường toàn cầu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO